Tại sao má lúm đồng tiền lại mất đi khi lớn lên?

0 comment

CÂU HỎI: Chào bác sĩ, năm nay em đã 20 tuổi ngày còn nhỏ em có 1 bên má lúm nhưng chả hiểu sao lại mờ dần và giờ gần như chả thấy nữa. Bác sĩ có thể cho em biết là tại sao má lúm đồng tiền lại mất đi khi lớn lên không ạ? Và làm sao để lấy lại cái má lúm đó của em. Bác sĩ tư vấn giúp em nhé, em xin cảm ơn!

(Hoài Trang – Hưng Yên)

tai-sao-ma-lum-dong-tien-lai-mat-di-khi-lon-len-1

Tại sao má lúm đồng tiền lại mất đi khi lớn lên?

TRẢ LỜI:

Chào bạn Hoài Trang, cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi của bạn chuyên gia thẩm mỹ tại đây đã giải đáp chi tiết như sau:

Tại sao má lúm đồng tiền lại mất đi khi lớn lên ?

Má lúm đồng tiền thực chất là một khuyết tật nhỏ trên cơ má. Tuy là khuyết tật nhưng lại là gen trội và nhiều người mong ước có được má lúm. Hệ cơ má và da hoạt động co rút khi cười tạo nên vết lõm nhỏ trên má khi cười hoặc cử động cơ miệng.

Má lúm thường được di truyền từ bố mẹ và có ngay từ khi bạn mới sinh ra. Thông thường má lúm sẽ biến mất và mờ dần sau tuổi 40 – bởi lúc này làn da bị trùng và nhăn do lão hóa. Nhưng cũng có những trường hợp má lúm bị biến mất sớm như của bạn Trang. Đây là hiện tượng bình thường cũng không có gì đáng lo ngại hết, nguyên nhân dẫn tới đó là do cơ má phát triển thay đổi lượng mỡ dưới da có sự biến chuyển nhất định.

tai-sao-ma-lum-dong-tien-lai-mat-di-khi-lon-len-2

Má lúm đồng tiền có thể mất đi do sự thay đổi của cơ má

Làm thế nào để lấy lại má lúm?

Nếu để tự nhiên thì chắc chắn má lúm sẽ không thể lấy lại được. Tuy nhiên bạn có thể nhờ tới giải pháp can thiệp thẩm mỹ để tạo ra đôi má lúm đồng tiền mới. Công nghệ tạo ra má lúm đồng tiền được các nhà khoa học Hàn Quốc phát triển và ứng dụng ra nhiều nước trên thế giới.

Tạo má lúm đồng tiền không phấu thuật dần trở thành xu hướng trong giới trẻ hiện nay. Chỉ cần bỏ ra khoảng 20 phút bạn đã có ngay được đôi má lúm đồng tiền xinh xắn. Cách thức thực hiện cũng khá đơn giản và an toàn. Bác sĩ sẽ tiến hành tạo một kết dính nhỏ ngay phần cơ má và làn da. Khi cười phần cơ sẽ co rút và tạo nên đôi má lúm nhỏ xinh.

tai-sao-ma-lum-dong-tien-lai-mat-di-khi-lon-len-4

Bạn có thể tạo ra má lúm nhờ công nghệ thẩm mỹ

Trước khi thực hiện bạn sẽ được xác định vị trí tạo má lúm chính xác hài hòa với cơ mặt nhất. Độ nông sâu hay hình dáng của má lúm như thế nào bạn sẽ được lựa chọn. Kết hợp giữa tỉ lệ khuôn mặt và mong muốn của bạn các bác sĩ sẽ giúp bạn tạo ra đôi má lúm hoàn hảo nhất.

Chắc hẳn bạn Trang đã tìm ra được lời lý giải phù hợp nhất cho câu hỏi: Tại sao má lúm đồng tiền lại mất đi khi lớn lên ? Bạn có thể tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ tư vấn thăm khám tình trạng má lúm hiện tại của bạn và có hướng khắc phục tạo ra đôi má lúm hoàn hảo nhất dành cho bạn.

Chúc bạn sớm lấy lại được đôi má lúm ưng ý nhất!

Nguồn https://taomalumdongtien.com/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tại sao má lúm đồng tiền lại mất đi khi lớn lên? trong Tư vấn tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN