Tại sao lại có má lúm đồng tiền?

0 comment

Trong gia đình em, bố em có má lúm mà em lại chả có. Em có vài thắc mắc muốn nhờ chuyên mục giải đáp giúp. Tại sao lại có má lúm đồng tiền? Và nếu em muốn có má lúm đồng tiền có thể tạo ra được không? Xin cảm ơn. ( Quyên, Nam Định).

Trả lời:

Bạn Quyên thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn tạo má lúm đồng tiền của Thẩm mỹ viện Kangnam.  Xin giải đáp những câu hỏi của bạn như sau:

069601-blue-jelly-icon-alphanumeric-question-mark Tại sao lại có má lúm đồng tiền? 

 Tại sao lại có má lúm đồng tiền?888Tại sao lại có má lúm đồng tiền?

Theo ý kiến của một số chuyên gia, má lúm đồng tiền tự nhiên được hình thành do một khiếm khuyết nhỏ trên hệ thống cơ má ngay từ khi chúng ta còn là bào thai.  Cơ giữa má (hoặc gần khóe miệng) và da bị dính vào nhau nên khi cơ hoạt động (do cười hoặc nói) sẽ co rút da vào bên trong tạo thành một vết lõm nhỏ mà dân gian thường gọi là lúm đồng xu hay lúm đồng tiền. Ở 1 số người cơ gò má ngắn nên không cười cũng có thể nhìn thấy má lúm đồng tiền.

069601-blue-jelly-icon-alphanumeric-question-mark Và có cách nào giúp em có má lúm đồng tiền không?

Trường hợp nếu bạn muốn có má lúm đồng tiền hoàn toàn có thể lựa chọn dịch vụ tạo má lúm không phẫu thuật. Đây là kỹ thuật tiên tiến nhất của Hàn Quốc hiện được chúng tôi đưa vào áp dụng khá thành công. Với kỹ thuật tên tiến này, chúng tôi chỉ cần chích một lỗ nhỏ ngay tại vị trí đã được định trước trong niêm mạc miệng má. Sau đó, khâu đính liền cơ má và phần da bên ngoài, tạo má lúm đồng tiền mà không làm lộ vết sẹo phía ngoài má. Ngay khi  hoàn tất mũi khâu, bạn đã có ngay đôi má lúm đồng tiền ưng ý. Tạo má lúm đồng tiền chỉ kéo dài trong khoảng 15-20 phút. Thực hiện xong, bạn có thể ra về luôn trong ngày mà không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

( Xem thêm quy trình tạo má lúm không phẫu thuật )

Tại sao lại có má lúm đồng tiền?  Nếu còn băn khoăn gì với câu hỏi này, bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các chuyên gia tư vấn, giải đáp.  Hoặc bạn có thể gọi điện đến Tổng đài 19006466  để được giải đáp.

Chúc bạn tạo má lúm đồng tiền thành công!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tại sao lại có má lúm đồng tiền? trong Tư vấn tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN