Nên tạo má lúm đồng xu hay má lúm ống điếu?

0 comment

CÂU HỎI: Theo như em được biết có 2 loại má lúm phổ biến là má lúm đồng xu và má lúm ống điếu phải không ạ? Em đang lên kế hoạch để làm má lúm nhưng còn đang băn khoăn không biết nên  tạo má lúm đồng xu hay má lúm ống điếu ? Bác sĩ có thể tư vấn giúp em được không ạ? Em xin cảm ơn nhiều!

(Lan  Vy – Thái Bình)

nen-tao-ma-lum-dong-tien-dong-xu-hay-ong-dieu-1

Nên tạo má lúm đồng xu hay mà lúm ống điếu?

TRẢ LỜI: 

Xin chào bạn Lan Vy, rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi Nên tạo má lúm đồng xu hay má lúm ống điếu ? đến chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Câu trả lời của bạn đã được giải thích như sau:

Má lúm đồng xu hay má lúm ống điếu đều là khuyết tật trên má tạo nên. Tuy nhiên mỗi một loại má lúm đều có những đặc điểm khác nhau dễ nhận thấy.

– Má lúm đồng xu: lá loại má lúm ở ngay gần khóe miệng có hình dạng là một chấm lõm vào bên trong. Hình dáng má lúm tròn xoe và thường xuất hiện ở những ai có khuôn mặt bầu, hình tròn.

Má lúm đồng tiền ống điếu: khác với má lúm đồng xu má lúm đồng điếu có hình dáng nhỏ và dài hơn. Khu vực má hoặc cạnh khóe miệng thường xuất hiện dạng má lúm này.

nen-tao-ma-lum-dong-tien-dong-xu-hay-ong-dieu-2

Có khá nhiều kiểu má lúm cho bạn lựa chọn

Vậy nên tạo má lúm đồng xu hay má lúm ống điếu?

Má lúm đồng xu hay má lúm ống điếu là phụ thuộc vào cơ mặt của bạn. Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám trực tiếp sau đó đưa ra lời khuyên chính xác nhất tạo một đôi má lúm hài hòa nhất đẹp nhất.

– Nếu bạn thuộc tuýp khuôn mặt tròn đầy đặn thì nên lựa chọn má lúm đồng xu. Bởi chấm nhỏ tròn đó sẽ tạo nên điểm nhấn khác biệt dành cho khuôn mặt.

– Nếu măt của bạn thuốc tuýp mặt trái xoan hoặc mặt hơi dài một chút thì nên tạo má lúm ống điếu. Đây là dạng má lúm thích hợp nhất với cơ mặt. Tạo sự hài hòa duyên dáng mỗi khi nở nụ cười.

Tạo má lúm đồng tiền thường theo các bước căn bản. Bác sĩ sẽ đánh dấu vị trí má lúm hài hòa với bạn cũng như tùy vào hình dáng má lúm bạn muốn tạo ra. Một liên kết nhỏ giữa da và cơ má sẽ được tạo ra và khâu lại bằng chỉ sinh học. Khi cười sẽ tạo ra một co rút nhỏ tạo thành vết lõm ngoài má như má lúm thật.

nen-tao-ma-lum-dong-tien-dong-xu-hay-ong-dieu-3

Kết quả tạo má lúm tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Dựa vào đúng cơ chế hình thành má lúm thật, công nghệ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật có thể tạo ra bất cứ loại hình dáng má lúm theo đúng như mong muốn của bạn. Toàn bộ quá trình diễn ra trong khuôn miệng nên sẽ không xuất hiện bất cứ vết sẹo xấu hay để lộ dấu vết nào ra bên ngoài.

Để được tư vấn chính xác trướng hợp của mình thích hợp Nên tạo má lúm đồng xu hay má lúm ống điếu ?bạn nên tới trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để sớm được bác sĩ giải đáp thăm khám chính xác nhé!

Nguồn https://taomalumdongtien.com/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Nên tạo má lúm đồng xu hay má lúm ống điếu? trong Tư vấn tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN