Mất khoảng bao lâu để tạo má lúm ở 2 bên?

0 comment

Mình có nghe nói nhiều tới phương pháp tạo má lúm đồng tiền nhưng mình cũng chưa thực sự hiểu về dịch vụ này lắm. Vậy chuyên mục cho mình hỏi mất khoảng bao lâu để tạo má lúm ở 2 bên? Trường hợp mình muốn tạo má lúm ở 2 bên thì hết bao nhiêu tiền? Và phương pháp này có phải là phẫu thuật không? Xin cảm ơn. ( Diệp Lan).

Trả lời:

Bạn Diệp Lan thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn tạo má lúm đồng tiền của chúng. Với những câu hỏi của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Xoa-xam5  Mất khoảng bao lâu để tạo má lúm ở 2 bên?

Mất khoảng bao lâu để tạo má lúm ở 2 bên?990

Mất khoảng bao lâu để tạo má lúm ở 2 bên?

Tạo má lúm đồng tiền hiện là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được đông đảo khách hàng chọn lựa. Đây là công nghệ của Hàn Quốc không những được đánh giá cao về hiệu quả, độ an toàn mà còn nhanh chóng tiết kiệm thời gian cho khách hàng. 1 ca tạo má lúm chỉ kéo dài trong khoảng 15-20 phút bao gồm cả bước đo vẽ, gây tê, thực hiện kỹ thuật. Ngay sau khi thực hiện xong, bạn có thể ra về luôn mà không cần phải tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Xoa-xam5  Trường hợp mình muốn tạo 2 bên thì hết bao nhiêu tiền?

Hiện nay, đối với dịch vụ tạo má lúm, chúng tôi đang áp dụng mức giá:

– Tạo má lúm 1 bên là: 5 triệu đồng

– Tạo má lúm 2 bên là: 10 triệu đồng

Như vậy, trường hợp của bạn Lan, chi phí tạo má lúm ở 2 bên là 10 triệu đồng bạn nhé!

Xoa-xam5  Và phương pháp này có phải là phẫu thuật không?

Mất khoảng bao lâu để tạo má lúm ở 2 bên?899

Tạo má lúm là thủ thuật đơn giản không cắt rạch

Tạo má lúm đồng tiền là phương pháp đơn giản hoàn toàn không cần phẫu thuật. Phương pháp này được các chuyên gia Hàn Quốc nghiên cứu dựa trên cơ chế hình thành má lúm đồng tiền tự nhiên. Trước khi thực hiện tạo má lúm, chúng tôi sẽ thăm khám và đo vẽ, lựa chọn vị trí cần tạo sao cho cân đối hài hòa với khuôn mặt của bạn nhất. Để tạo má lúm trên má, chúng tôi chỉ cần chích một lỗ nhỏ ngay tại vị trí đã được định trước trong niêm mạc miệng, sau đó, khâu đính liền cơ má và phần da bên ngoài. Mỗi khi bạn cười hoặc nói, má lúm đồng tiền sẽ xuất hiện tự nhiên y như thật.

Mất khoảng bao lâu để tạo má lúm ở 2 bên? Nếu còn băn khoăn gì với câu hỏi này, bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các chuyên gia tư vấn, giải đáp.  Hoặc bạn có thể gọi điện đến Tổng đài 19006466  để được giải đáp.

Chúc bạn tạo má lúm đồng tiền thành công!

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Mất khoảng bao lâu để tạo má lúm ở 2 bên? trong Tư vấn tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN