Làm thế nào để có má lúm đồng tiền ?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Em được biết má lúm đồng tiền là do bẩm sinh, di truyền mà có. Ở nhà em cả bố và em gái đều có má lúm đồng tiền nhưng em lại không may mắn có. Vậy làm thế nào để có má lúm đồng tiền?  Chuyên gia tư vấn giúp em với ạ. Em xin cảm ơn. ( Quỳnh Chi, Hải Dương).

Trả lời

Bạn Quỳnh Chi thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn tạo má lúm đồng tiền của TMV Kangnam. Với câu hỏi Làm thế nào để có má lúm đồng tiền của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Theo các nhà khoa học, má lúm đồng tiền thực chất là nét duyên bẩm sinh không phải ai cũng may mắn có được. Má lúm đồng tiền là một khuyết nhỏ trên cơ mặt, khi phần da mặt phủ lên và đính cố định vào các cơ bên dưới. Mỗi lần cười hoặc cử động cơ mặt, vết lõm sẽ hình thành và được gọi là lúm đồng tiền.

Dựa trên cơ chế hình thành tự nhiên đó, hiện nay, các chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc đã nghiên cứu và sáng tạo thành công phương pháp tạo lúm đồng tiền tự nhiên giúp bạn sở hữu đôi má lúm ưng ý một cách dễ dàng, nhanh chóng mà không cần phải phẫu thuật.   Phương pháp này là thủ thuật khá đơn giản, hoàn toàn không phẫu thuật được tiến hành một cách nhanh chóng, chính xác theo quy trình thẩm mỹ khoa học, hiện đại.

Làm thế nào để có má lúm đồng tiền ? Với phương pháp này, bác sĩ sẽ chích một nốt nhỏ ở trong má tại vị trí tạo má lúm đã được xác định trước đó nhằm tạo ra sự kết dính giữa da và cơ để khi bạn nói hoặc cười, cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo thành má lúm duyên dáng. Nhờ sự kết dính này sẽ tạo ra má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên y như thật.  (Tìm hiểu thêm về chi phí tạo má lúm đồng tiền tại đây).

Là thương hiệu thẩm mỹ uy tín hàng đầu về công nghệ Hàn Quốc, Thẩm mỹ viện Kangnam đã và đang trở thành địa chỉ tạo má lúm tin cậy được đông đảo khách hàng biết đến.  Đặc biệt, với dịch vụ tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam được thực hiện bởi các bác sỹ chuyên khoa uy tín giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo chuyên sâu tại Hàn Quốc  cam kết mang đến kết quả thẩm mỹ cao nhất.

Mọi băn khoăn hay thắc mắc có liên quan đến dịch vụ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật, bạn có thể gọi điện đến Tổng đài: 1900 6466 của thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn cụ thể.

Chúc bạn tạo má lúm đồng tiền thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Làm thế nào để có má lúm đồng tiền ? trong Tư vấn tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN