Làm cách nào để có má lúm đồng tiền bên trái?

0 comment

Cháu chào bác sĩ. Cháu rất thích có má lúm đồng tiền không cần ở 2 bên mà chỉ 1 bên ở má trái thôi ạ. Vậy làm cách nào để có má lúm đồng tiền bên trái? Cháu rất mong được bác sĩ giải đáp sớm câu hỏi này giúp cháu. Cháu xin cảm ơn.

( Bích Hà, 19 tuổi)

lam-the-nao-de-co-ma-lum-dong-tien-ben-trai-1

Má lúm đồng tiền bên trái giúp các bạn gái duyên dáng trẻ trung hơn

Trả lời:

Bạn Bích Hà thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn tạo má lúm đồng tiền của Thẩm mỹ viện Kangnam. Làm cách nào đ có má lúm đng tin bên trái? Xin giải đáp câu hỏi này của bạn như sau:

Có khá nhiều bạn trẻ luôn ao ước có được đôi má lúm duyên xinh. Và trường hợp như của bạn Hà cũng không phải là hiếm. Đôi khi má lúm 1 bên lại mang tới nét duyên và ấn tượng hơn so với 2 bên. Hiện nay bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã và đang áp dụng giải pháp tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật – mang tới đôi má lúm duyên xinh cho mọi người.

Kỹ thuật tạo má lúm được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc giúp tạo ra đôi má lúm dễ dàng nhanh chóng dựa trên đúng cơ chế hình thành má lúm thật, rất thành công được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng. Để giúp bạn Hà có chiếc má lúm bên trái, trước khi thực hiện, chúng tôi sẽ thăm khám và đo vẽ, đánh dấu vị trí thực hiện sao cho má lúm tạo ra cân đối hài hòa ưng ý nhất.

lam-the-nao-de-co-ma-lum-dong-tien-ben-trai-2

Hình ảnh khách hàng đã từng tạo má lúm tại Kangnam

Trong quá trình thăm khám bạn có thể nói với bác sĩ mong muốn tạo má lúm đồng tiền bên trái của mình. Hoặc bạn có yêu cầu gì về hình dáng đặc biệt của má lúm ví dụ như má lúm tròn, má lúm dài, má lúm chấm phẩy… bác sĩ tại đây sẽ giúp bạn có được đúng đôi má lúm như bạn mong muốn.

Trong quá trình thực hiện, chúng tôi sẽ áp dụng thủ thuật khá đơn giản đó chích một lỗ nhỏ trong niêm mạc má tại vị trí đã định sẵn khâu đính vào cơ má, cố định lúm đồng tiền phía bên trong miệng.  1 ca tạo má lúm chúng tôi thực hiện kéo dài trong khoảng 15-20 phút. Phương pháp tạo má lúm Hàn Quốc được chúng tôi đánh giá khá cao về độ an toàn hiệu quả.

1334 Bạn có thể xem quy trình tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật qua Video sau:

  

Hy vòng với những chia sẻ trên đây bạn Bích Hà đã có được câu trả lời cho câu hỏi: Làm cách nào để có má lúm đồng tiền bên trái?  Nếu còn băn khoăn gì với câu hỏi này, bạn có thể đến trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được các chuyên gia tư vấn, giải đáp.  Hoặc bạn có thể gọi điện đến số 190064661 để được giải đáp.

Chúc bạn sớm có được má lúm bên trái như ý!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Làm cách nào để có má lúm đồng tiền bên trái? trong Tư vấn tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN