Cắt lúm đồng tiền giá bao nhiêu?

0 comment

CÂU HỎI: Chào bác sĩ, em mới được biết hiện nay có cách tạo má má lúm nhân tạo khá nhanh chóng. Em đang muốn tạo 1 bên má lúm, nhưng còn đang băn khoăn không biết má lúm được tạo ra như nào? Và cắt lúm đồng tiền giá bao nhiêu? để em có sự chuẩn bị về mặt chi phí. Bác sĩ trả lời giúp em, em xin cảm ơn nhiều!

(Thúy Trang – Hưng Yên)

cat-lum-dong-tien-gia-bao-nhieu-1

Cắt lúm đồng tiền giá bao nhiêu?

TRẢ LỜI:

Chào bạn Thúy Trang, rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi của bạn chuyên gia phẫu thuật chính hình tại đây đã giải đáp chi tiết như sau:

Má lúm đồng tiền được tạo ra như thế nào?

Má lúm đồng tiền tự nhiên là một khuyết tật trên má khi cười cơ mặt co rút tạo nên một vế lõm nhỏ trên má. Thông thường má lúm do gen di truyền quyết định.

Nhưng kể từ khi công nghệ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật ra đời tại sứ sở Kim Chi việc sở hữu má lúm trở nên dễ dàng. Đây là cách tạo má lúm dựa trên đúng cơ chế hình thành má lúm tự nhiên. Bác sĩ sẽ tạo một kết dính giữa da và cơ má vì thế khi cười sẽ tạo ra sự co rút kéo da vào bên trong tạo nên má lúm đồng tiền y như thật (má lúm chỉ xuất hiện khi cười hoặc khi cứ động cơ miệng)

Trước khi tiến hành tạo má lúm bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám đánh dấu vị trí má lúm hài hòa với cơ mặt. Tùy thuộc vào hình thức má lúm bạn lựa chọn như má lúm hạt gạo, má lúm đồng xu… sẽ được tạo ra đúng như vậy. Quá trình thực hiện chỉ diễn ra khoảng 20 phút.

cat-lum-dong-tien-gia-bao-nhieu-2

Má lúm đồng tiền được tạo ra như thế nào?

Liên kết được tạo ra hoàn toàn nằm bên trong cơ má không ảnh hưởng tới thẩm mỹ, sẹo xấu không hề xuất hiện. Hơn nữa trước khi tiền hành bác sĩ có thực hiện gây tê giúp bạn giảm bớt sự khó chịu cũng như đau đớn. Má lúm được tạo ra nhẹ nhàng đơn giản và tự nhiên như thật. Chỉ khâu được bệnh viện thẩm mỹ Kangnam nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc đảm bảo sự kích ứng thân thiện với cơ thể.

Cắt lúm đồng tiền giá bao nhiêu?

Tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam mức giá tạo má lúm đồng tiền áp dụng cho 1 bên là 5 triệu VNĐ.

Toàn bộ mức chi phí đã bao gồm trọn gói bạn sẽ không phải trả thêm bất cứ khoản phụ thu nào nữa. Mức giá được tính dựa trên quá trình tạo má lúm phù hợp với mức thu nhập của mọi người. Đến với Kangnam bạn hoàn toàn yên tâm tin tưởng về chi phí cũng như chất lượng dịch vụ.

cat-lum-dong-tien-gia-bao-nhieu-3

Kết quả tạo má lyms tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về cách thức tạo ra má lúm và Cắt lúm đồng tiền giá bao nhiêu? hay bất cứ vấn đề nào liên quan tới quá trình tạo má lúm nhân tạo bạn vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 19006466 hoặc đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ tại đây tư vấn thăm khám chi tiết nhé!

Nguồn https://taomalumdongtien.com/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cắt lúm đồng tiền giá bao nhiêu? trong Tư vấn tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN