Cách tạo má lúm đồng tiền nhỏ trên má có đơn giản không?

0 comment

Cháu thấy bảo hiện nay có phương pháp tạo má lúm nhanh lắm. Hiện cháu có ý định tạo má lúm nhỏ xinh ở bên má trái. Bác sĩ có thể cho cháu hỏi thêm cách tạo má lúm đồng tiền nhỏ trên má có đơn giản không? Và sau khi tạo xong có để lại sẹo không ạ? Cháu xin cảm ơn rất nhiều. ( Trịnh Phương Thảo, Lê Qúy Đôn, Hà Nội).

Trả lời:

Bạn Phương Thảo thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn tạo má lúm đồng tiền của thẩm mỹ viện Kangnam. Cách tạo má lúm đồng tiền nhỏ trên má có đơn giản không?  Với câu hỏi này, chúng tôi xin giải đáp cho bạn như sau:

Cách tạo má lúm đồng tiền nhỏ trên má có đơn giản không?8899

Má lúm đồng tiền nhỏ là niềm mơ ước của nhiều bạn gái

Trước đây, đôi má lúm đồng tiền nhỏ xinh chỉ có thể được hình thành do bẩm sinh hay di truyền.  Nhưng hiện nay kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền trong ngành thẩm mỹ ra đời cũng nhằm đáp ứng mong muốn sở hữu đôi má lúm đồng tiền nhỏ xinh của rất nhiều người.

Xoa-xam5 Cách tạo má lúm đồng tiền nhỏ trên má có đơn giản không?

Tạo má lúm đồng tiền nhỏ trên má là kỹ thuật khá đơn giản.  Bước đầu tiên, bạn sẽ được thăm khám, tư vấn cẩn thận và lựa chọn vị trí lí tưởng nhất trên khuôn mặt. Sau đó, bạn sẽ tiến hành kiểm tra y tế nhằm đảm bảo điều kiện sức khỏe. Trước khi tiến hành thao tác kĩ thuật chính, chúng tôi sẽ tiến hành gây tê tại chỗ.

Dựa trên kết quả thăm khám và đo vẽ thẩm mỹ trước đó, chúng tôi sẽ áp dụng thủ thuật trích một lỗ nhỏ tại vị trí đã chọn trong niêm mạc má và sử dụng mũi khâu nhỏ đính vào cơ má, cố định lúm đồng tiền phía bên trong miệng mà không để lộ bất kỳ dấu vết phẫu thuật nào trên khuôn mặt. 1 ca tạo má lúm đồng tiền nhỏ thông thường kéo dài trong khoảng 15-20 phút không xâm lấn hay gây viêm, sưng. Chính vì vậy, tạo má lúm là dịch vụ thẩm mỹ khá đơn giản và an toàn được giới chuyên môn chúng tôi đánh giá rất cao.

( Bạn có thể tham khảo thêm Video quy trình tạo má lúm không phẫu thuật tại Kangnam)

   

Xoa-xam5 Và sau khi tạo xong có để lại sẹo không ạ?

Làm cách nào để có má lúm đồng tiền bên trái?8888

Tao-ma-lum1010110

Rất nhiều khách hàng hài lòng với kết quả tạo má lúm đạt được

Việc tạo má lúm đồng tiền nhỏ rất đơn giản, nhẹ nhàng nên bạn hoàn toàn không thấy đau hay khó chịu. bởi mọi thao tác đều được tiến hành trong khoang miệng, không cắt rạch nên không gây sẹo, không lộ dấu vết thẩm mỹ. Chính vì vậy không đòi hỏi thời gian nghỉ ngơi, phục hồi nhanh chóng mà kết quả lại ổn định lâu dài.

Để tạo má lúm đồng tiền nhỏ xinh ưng ý như mong muốn, bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi tới Tổng đài 19006466  để được tư vấn miễn phí.

Chúc bạn tạo má lúm đồng tiền nhỏ thành công!

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách tạo má lúm đồng tiền nhỏ trên má có đơn giản không? trong Tư vấn tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN