Thẩm mỹ má lúm đồng tiền có những kiểu nào?

0 comment

Thẩm mỹ má lúm đồng tiền – “cơn sốt” thẩm mỹ 2015, chỉ 15 phút bạn có ngay má lúm nhỏ xinh. Mỗi gương mặt sẽ hợp với một kiểu má lúm riêng biệt. Thẩm mỹ má lúm đồng tiền hiện có những kiểu nào và áp dụng cho những dạng gương mặt nào?

tham-ma-lum-dong-tien-co-nhung-kieu-nao1

Tạo má lúm đồng tiền – xu hướng làm đẹp Hot Hàn Quốc

Bên cạnh xu hướng nâng mũi, độn cằm,… để đạt được vẻ đẹp “chuẩn Hàn”, giới trẻ hiện nay đang “sốt” với trào lưu thẩm mỹ má lúm đồng tiền. Chỉ mất 15 phút thực hiện, bất cứ ai cũng có thể sở hữu một nụ cười duyên dáng, giúp khơi dậy nét duyên ngầm, trong sáng, đáng yêu.

Bulletpoint_Bullet_Listicon_Shape_Bulletfont_Glyph_Typography_Bullet_Point_Customshape_Wingding_Custom_Tick_Accept_Check_Ok_Yes-512 Thẩm mỹ má lúm đồng tiền có những kiểu nào?

Với những bước tiến mới, tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật công nghệ Hàn Quốc không chỉ được các chuyên gia đánh giá cao bởi khả năng tạo má lúm mà không cần can thiệp “dao kéo”, an toàn tuyệt đối mà còn rất được ưa chuộng nhờ kết quả thẩm mỹ đẹp tự nhiên, “biến tấu” nhiều kiểu má lúm, phù hợp với từng dạng gương mặt khác nhau.

– Má lúm đồng xu: Nằm 2 bên má, với hình tròn xoe được khoét sâu, đôi má lúm này tạo cho người sở hữu vẻ tính nghịch, duyên dáng, phù hợp với gương mặt tròn. Bạn cũng có thể tạo má lúm đồng tiền 1 bên để tạo cá tinh riêng.

Thẩm mỹ má lúm đồng tiền có những kiểu nào? 2

Tạo má lúm đồng tiền với khuôn mặt tròn

Má lúm đồng điếu: Với hình dáng rất nhỏ, thường nằm 2 bên khóe miệng, nên những ai có được má lúm nhỏ xinh này thường có “nụ cười tỏa nắng” mà bất cứ ai khi nhìn đều bị thu hút. Kiểu thẩm mỹ má lúm đồng tiền này thường áp dụng cho gương mặt vuông hoặc để tạo điểm nhấn cho gương mặt trái xoan.

– Má lúm đồng tiền dài: Thực tế cho thấy, má lúm dài không chỉ khiến bạn trông duyên dáng hơn mà chúng còn khiến khuôn mặt của bạn có phần thon gọn hơn vì vậy kiểu má lúm này đặc biệt hợp với những bạn có gương mặt dài.

Thẩm mỹ má lúm đồng tiền có những kiểu nào? 3

Tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên với từng dạng gương mặt

Bulletpoint_Bullet_Listicon_Shape_Bulletfont_Glyph_Typography_Bullet_Point_Customshape_Wingding_Custom_Hand_Finger_Direction_Right-512Xem thêm: Sở hữu má lúm đồng tiền xinh đâu cứ phải sang Hàn

Để biết kiểu má lúm nào phù hợp với gương mặt của mình, bạn nên đến tư vấn trực tiếp tại các trung tâm thẩm mỹ uy tín để nhận được lời khuyên của các chuyên gia thẩm mỹ từ đó có được kết quả thẩm mỹ má lúm đồng tiền hoàn mỹ nhất.

Bulletpoint_Bullet_Listicon_Shape_Bulletfont_Glyph_Typography_Bullet_Point_Customshape_Wingding_Custom_Tick_Accept_Check_Ok_Yes-512 Thẩm mỹ má lúm đồng tiền đơn giản, nhanh chóng

Tạo má lúm không phẫu thuật công nghệ Hàn Quốc hiện là kỹ thuật thẩm mỹ má lúm đồng tiền tiên tiến nhất hiện nay, tạo đính dính giữa cơ và da, nhằm tạo nên hiện tượng co rút cơ. Khi cơ mặt hoạt động, phần da cơ liên kết này sẽ bị lõm vào trong, hình thành nên má lúm đồng tiền vô cùng duyên dáng, đẹp y như thật.

Thẩm mỹ má lúm đồng tiền có những kiểu nào? 4

Tạo má lúm đồng tiền với quy trình đạt chuẩn, an toàn

Bác sĩ sẽ luồn chỉ vào và đính phần da với cơ tại vị trí phù hợp đã được xác định trước. Mọi thao tác thực hiện đều diễn ra trong khoang miệng, không có bất kỳ một vết sẹo trên mặt khi kết thúc quá trình thẩm mỹ má lúm đồng tiền.

Thẩm mỹ má lúm đồng tiền không phẫu thuật công nghệ Hàn Quốc hiện đang được áp dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam – thương hiệu thẩm mỹ Hàn Quốc Số 1 tại Việt Nam, được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế.

Mọi thông tin chi tiết, bạn đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện, liên hệ hotline2 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Thẩm mỹ má lúm đồng tiền có những kiểu nào? trong Kiến thức tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN