Phẫu thuật má lúm hỏng có sửa lại được không?

0 comment

Có không ít trường hợp bị phẫu thuật má lúm hỏng khiến cho khuôn mặt bị biến dạng, mất đi nét duyên vốn có của má lúm. Điều này làm ảnh hưởng đến tâm lý chung của những người yêu thích hoặc đang có ý định đi làm má lúm, không biết liệu má lúm hỏng có sửa lại được không? Làm sao để làm má lúm không bị hỏng? Hãy cùng bài viết dưới đây đi tìm lời giải đáp nhé.

1. Các lý do khiến phẫu thuật má lúm hỏng

Phẫu thuật má lúm hỏng1

Phẫu thuật má lúm hỏng2

Phẫu thuật má lúm hỏng có sửa lại được không?

Có rất nhiều lý do khiến cho việc đi làm má lúm bị hỏng, nhưng chủ yếu là các yếu tố dưới đây:

– Bác sĩ thực hiện tạo má lúm tay nghề, không có chuyên môn, kinh nghiệm

– Kỹ thuật lỗi thời, không phù hợp với cơ địa của khách hàng khiến má lúm hỏng

– Trang thiết bị, dụng cụ y tế không được vô khuẩn dẫn đến viêm nhiễm sau phẫu thuật

– Chế độ chăm sóc hậu phẫu chưa đúng cách

Chỉ cần tìm hiểu và tránh những nguyên nhân trên, chắc chắn bạn sẽ không phẫu thuật má lúm hỏng, đảm bảo an toàn tuyệt đối, kết quả duy trì lâu dài. Nhưng điều quan trọng vẫn là tìm một địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện, đó là lý do tại sao Bộ Y tế luôn khuyến cáo người dùng chỉ nên thực hiện tại Bệnh viện có giấy phép hoạt động.

2. Làm má lúm hỏng có sửa lại được không?

làm má lúm hỏng3

Phẫu thuật má lúm hỏng có sửa lại được tại BVTM Kangnam

Nếu bạn không may gặp phải tình trạng làm má lúm bị hỏng thì hoàn toàn có thể sửa lại được tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Đây là một trong số ít địa chỉ được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, đang ứng dụng thành công kỹ thuật tạo má lúm đồn tiền công nghệ Hàn Quốc.

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam rất đơn giản, các bác sĩ sẽ xác định trước vị trí cần tạo má lúm đồng tiền, đánh dấu lại. Sau đó, dùng kim thẩm mỹ để đính da vào cơ má, khi cười má lúm sẽ xuất  hiện tại vị trí đã xác định ban đầu, đẹp tự nhiên.

Phẫu thuật má lúm hỏng 2

Quy trình tạo má lúm đồng tiền tại BVTM Kangnam

Phòng phẫu thuật, quy trình thực hiện tại BVTM Kangnam đều được kiểm soát chặt chẽ bởi Bộ Y tế, đảm bảo vệ sinh, vô khuẩn, an toàn tuyệt đối.

Tuy nhiên, tùy vào tình trạng má lúm hỏng của mỗi người, các bác sĩ thăm khám và xác định rõ nguyên nhân khiến việc phẫu thuật má lúm hỏng. Từ đó đưa ra giải pháp khắc phục phù hợp nhất giúp bạn có được đôi má lúm duyên đẹp tự nhiên. Nên tốt nhất bạn hãy đến trực tiếp BVTM Kangnam hoặc liên hệ gặp bác sĩ để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

_5e3b953331eb367ee4fd6d8559f2a0e859663bf4f9d92a743

HOẶC GỌI NGAY ĐĂNG KÝ: 1900 6466

Mong rằng, những thông tin trên sẽ giúp bạn biết được phẫu thuật má lúm hỏng có sửa lại được không? lý do khiến má lúm hỏng? Từ đó bạn có thể yên tâm hơn khi sở hữu má lúm đồng tiền tự nhiên như thật bằng thẩm mỹ.

Nguồn: https://taomalumdongtien.com

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật má lúm hỏng có sửa lại được không? trong Kiến thức tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN