Phẫu thuật má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Cháu có dự định đi làm má lúm đồng tiền đã lâu nhưng vẫn còn băn khoăn chưa biết phẫu thuật má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền, có an toàn không? Mong chuyên mục giải đáp giúp. (Nguyễn Thị Thu Hương – Sinh viên Đại học Hà Nội).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Thu Hương thân mến!

Làm má lúm đồng tiền giúp gương mặt thêm ấn tượng, đáng yêu, dễ thương hơn chính vì vậy ngày càng có nhiều lựa chọn cách tạo má lúm đồng tiền để hoàn thiện nhan sắc cho bản thân. Phẫu thuật má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền, có an toàn không? Băn khoăn này của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Phẫu thuật má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền? 2

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam

1. Phẫu thuật má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền?

Hiện nay, kỹ thuật làm má lúm đồng tiền đã phát triển lên tầm cao mới. Bạn có thể sở hữu chiếc má lúm duyên xinh chỉ sau 15 phút thực hiện mà không cần phẫu thuật. Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật đang rất được ưa chuộng hiện nay bởi ưu điểm nhanh chóng, đẹp tự nhiên, hiệu quả lâu dài, an toàn tuyệt đối với sử dụng.

Đặc biệt, chi phí tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật cũng không quá cao. Cụ thể: 5 triệu VNĐ một bên. Chính vì vậy, với câu hỏi của bạn về phẫu thuật má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền, chúng tôi khuyên bạn nên áp dụng cách tạo má lúm không phẫu thuật để có kết quả thẩm mỹ cao nhất đồng thời đảm bảo an toàn tuyệt đối cả trong và sau tiến hành.

Phẫu thuật má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền? 3

Phẫu thuật má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền? 5

Phẫu thuật má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền? 4

Kết quả và phản hồi của khách hàng sau tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam

2. Tạo má lúm đồng tiền có an toàn không?

tich Không cần phẫu thuật, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng

Khác với cách phẫu thuật tạo má lúm, tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật tiến hành nhanh chóng chỉ sau 15 phút, kỹ thuật đơn giản hơn, hạn chế cắt rạch, đảm bảo không xâm lấn, an toàn và “thân thiện” với người sử dụng.

Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật tiến hành theo cơ chế hình thành má lúm tự nhiên (sự kết dính giữa da và cơ má). Bác sĩ sử dụng chỉ sinh học đính một phần cơ và da vùng má lại với nhau. Khi cười, cơ co rút kéo da vào bên trong, tạo chiếc má lúm xinh xắn đẹp y như thật.

Cũng nhờ cách tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật, hạn chế can thiệp dao kéo mà người sử dụng có thể nhanh chóng trở lại cuộc sống sinh hoạt thường ngày mà không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng hay kiêng khem.

tich Không để lại sẹo hay bất kỳ di chứng cho người sử dụng

Phẫu thuật má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền? 33

Tư vấn trực tiếp chuyên gia nếu còn băn khoăn phẫu thuật má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền

Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật tiến hành trong khoang miệng, thao tác đơn giản nên không để lộ sẹo hay bất kỳ dấu vết của quá trình thẩm mỹ, cam kết mang lại kết quả thẩm mỹ toàn diện nhất, chân thật nhất, hài hòa với đường nét  gương mặt, phù hợp với từng đối tượng khách hàng.

Hy vọng qua phần phân tích trên đây, băn khoăn của bạn về vấn đề phẫu thuật má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền, có an toàn không có thể được tháo gỡ.

Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc gì, bạn đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam, liên hệ Tổng đài 19006466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp cụ thể.

tich

Chúc bạn luôn xinh đẹp và thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật má lúm đồng tiền bao nhiêu tiền? trong Kiến thức tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN