Má lúm đồng điếu có đẹp hơn má lúm đồng tiền?

0 comment
“Cháu thấy mọi người bảo má lúm đồng điếu đẹp hơn má lúm đồng tiền. Điều này có đúng không và tạo đồng điếu trên mặt có khó không ạ?” (Hải Minh – Thạch Thất, Hà Nội)

1. Má lúm đồng điếu có đẹp hơn má lúm đồng tiền?

Má lúm đồng điếu hay má lúm đồng tiền đều là nét duyên ngầm, đáng yêu là niềm mơ ước của rất nhiều bạn gái. Má lúm đồng điếu và má lúm đồng tiền đều là một khuyết điểm trên mặt khi da và cơ vùng má đính lại với nhau.

Má lúm đồng điếu có đẹp hơn má lúm đồng tiền? 1

Má lúm đồng điếu có đẹp hơn má lúm đồng tiền? 2

Đẹp duyên má lúm đồng điếu 

Có rất nhiều loại má lúm đồng tiền và thực chất đồng điếu cũng là một loại trong số đó tuy nhiên, má lúm này nằm ở gần khóe miệng, có thể bên trên hoặc bên dưới, kích thước nhỏ nhưng vẫn có độ xoáy sâu nhất định. Tỷ lệ người có má lúm đồng điếu thường ít hơn so với số người sở hữu má lúm đồng tiền.

Má lúm đồng điếu có đẹp hơn má lúm đồng tiền không còn tùy thuộc vào đường nét trên gương mặt của từng người. Với những người có khuôn mặt tròn, khuôn mặt trái xoan, má lúm đồng điều có phần phù hợp hơn. Còn nếu bạn là người có gương mặt vuông hoặc dài, má lúm đồng tiền rộng, nông, nằm ở giữa má sẽ tạo thêm duyên dáng mà vẫn hài hòa với gương mặt.

2. Tạo má lúm đồng điếu trên mặt có khó không?

Tạo má lúm đồng điếu cũng giống như kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền. Các bác sĩ sẽ tạo sự kết dính giữa da và cơ vùng má theo cơ chế hình thành má lúm tự nhiên tại vị trí đã được xác định từ trước. Với con mắt thẩm mỹ tinh tường và sự khéo léo trong quá trình thực hiện, má lúm đồng điếu được tạo một cách tự nhiên, cân đối.

Má lúm đồng điếu có đẹp hơn má lúm đồng tiền? 4

Tạo má lúm xinh chỉ sau 15 phút tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Thao tác tạo má lúm đồng điều tiến hành trong khoảng 15 phút, không cần phẫu thuật, chỉ 1 lần duy nhất với thao tác đơn giản, nhẹ nhàng, thực hiện trong khoang miệng, không để lộ sẹo hay dấu vết thẩm mỹ. Bạn sẽ nhanh chóng sở hữu chiếc má lúm duyên xinh như ý muốn đẹp hoàn mỹ nhất.

Đặc biệt, do sự kết dính giữa da và cơ vùng má là vĩnh viễn ngoài ra bạn sẽ được các bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc để có má lúm đồng tiền vĩnh viễn nên kết quả thẩm mỹ được duy trì ổn định, lâu dài.

Tạo má lúm đồng điếu không phẫu thuật theo công nghệ Hàn Quốc đang được rất nhiều bạn trẻ lựa chọn và ưa chuộng. Mọi thông tin chi tiết về công nghệ, bạn liên hệ Tổng đài 19006466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp cụ thể.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Má lúm đồng điếu có đẹp hơn má lúm đồng tiền? trong Kiến thức tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN