Ăn lựu để sinh con có má lúm đồng tiền, thực hư ra sao?

0 comment

Bé yêu sinh ra có má lúm đồng tiền xinh xắn là mong muốn của nhiều bà mẹ ngay từ khi đang mang bầu. Chính vì vậy, rất nhiều chị em “rỉ tai” nhau kinh nghiệm để con có má lúm đồng tiền thì nên ăn lựu trong thời gian mang thai. Vậy ăn lựu để sinh con có má lúm đồng tiền, thực hư của vấn đề này ra sao?

Ăn lựu để sinh con có má lúm đồng tiền xuất phát từ kinh nghiệm dân gian

Bé gái hay bé trai khi có má lúm đồng tiền đều nhìn rất yêu và duyên. Vì vậy không phải ngẫu nhiên khi rất nhiều chị em rỉ tai nhau những tuyệt chiêu làm sao để con có má lúm đồng tiền từ trong bào thai.

Ăn lựu để sinh con có má lúm đồng tiền, thực hư ra sao?888

Ăn lựu để sinh con có má lúm đồng tiền, thực hư ra sao?

Những bà mẹ cũng truyền tai nhau rằng, trong lúc mang thai bạn nên ăn thật nhiều  trái lựu và tốt nhất là nếu được thì hãy ăn cắp trái lựu của nhà hàng xóm hay nhà ai đó, như thế thì càng hiệu nghiệm hơn. Tuy biện pháp này có hơi mạo hiểm một chút nhưng đa số các ông bố bà mẹ vẫn luôn thử để đứa con xinh xắn của mình được sở hữu má lúm đồng tiền đáng yêu.

An-lu4

Ăn lựu để sinh con có má lúm đồng tiền được nhiều chị em truyền tai nhau

Tuy nhiên, cũng có không ít chị em tỏ ra hoài nghi về tính xác thực của cách làm này vì chưa được khoa học chứng minh. Cũng có chị em nói rằng đã thực hiện cách này nhưng không đạt hiệu quả như mong muốn. Tuy nhiên, vì mẹo ăn lựu để sinh con có má lúm đồng tiền không hề gây hại gì cho em bé và mẹ bầu nên vẫn được nhiều chị em “tín nhiệm”.

Ăn lựu để sinh con có má lúm đồng tiền, thực hư ra sao?

Xét từ gốc độ khoa học, chuyên gia cũng giải thích rằng: má lúm đồng tiền trên mặt là do sự co cơ của một loại cơ bám da mặt gọi là cơ cười. Để có má lúm đồng tiền cần phải  phải có sự phối hợp giữa da mặt và một cơ bám phía dưới để khi cười sẽ làm cơ cười co lại tạo nên lúm đồng tiền.

113

Chưa có cơ sở khóa học nào chứng minh ăn lựu để sinh con có má lúm đồng tiền 

Nghiên cứu kỹ lưỡng cơ chế hình thành má lúm tự nhiên, những chuyên gia đầu ngành tại xứ sở thẩm mỹ Hàn Quốc đã cho ra đời kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền nhân tạo hoàn toàn không phẫu thuật. Với công nghệ tạo má lúm đồng tiền tiên tiến, chỉ sau 15 phút sẽ mang lại cho bạn má lúm xinh xắn, tự nhiên, an toàn, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Tham khảo: Video tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc

Ăn lựu để sinh con có má lúm đồng tiền là quan niệm dân gian lưu truyền nhau và chưa có bằng chứng khoa học nào chứng minh được điều này là đúng. Như vậy, mặc dù chưa có tài liệu nào chứng minh việc ăn lựu sẽ sinh con có má lúm đồng tiền nhưng song đây là loại quả vô cùng dinh dưỡng, các mẹ nên bổ sung thêm vào thực đơn bữa ăn hàng ngày của mình.

Cũng theo các chuyên gia, hiện nay, dựa trên nguyên tắc hình thành lúm má đồng tiền trên cơ mặt, nhiều người có thể tạo lúm má “nhân tạo” thông qua công nghệ thẩm mỹ. Nếu như chị em muốn con em mình có đôi má lúm đồng tiền xinh xắn thì đợi đến khi bé trưởng thành lựa chọn dịch vụ tạo má lúm không phẫu thuật tại các trung tâm cơ sở uy tín.

Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Kangnam được đánh giá là một trong những cơ sở uy tín ứng dụng khá thành công công nghệ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật Hàn Quốc.  Nếu bạn quan tâm tới công nghệ tạo má lúm không phẫu thuật, bạn có thể trực tiếp đến TMV Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Ăn lựu để sinh con có má lúm đồng tiền, thực hư ra sao? trong Kiến thức tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN