Cách tạo lúm đồng tiền ở khóe miệng “dễ ợt” trong 15 phút

0 comment

Lúm đồng tiền ở khóe miệng – một dạng má lúm “hiếm”, “cực duyên” cho nụ cười ngọt lịm. Chỉ sau 15 phút, bạn sẽ có ngay má lúm khóe miệng đẹp như ý. Khám phá qua bài viết sau đây nhé.

Cách tạo lúm đồng tiền ở khóe miệng "dễ ợt" trong 15 phút 1Điệu đà với má lúm đồng tiền ở khóe miệng

Lúm đồng tiền vốn là món quà đặc biệt của tạo hóa, giúp phái đẹp không những xinh hơn mà còn có nét duyên ngầm cùng sự quyến rũ khó có thể nói lý giải bằng lời nói nhưng lại có mị lực bất ngờ đến khó cưỡng. Ấy vậy mà khi đứng trước người con gái có má lúm đồng tiền ở khóe miệng, không một đấng mày râu nào không nghĩ: cô ấy là người có nụ cười ngọt ngào, ấm áp nhất thế gian.

Cách tạo lúm đồng tiền ở khóe miệng "dễ ợt" trong 15 phút 2

Má lúm đồng tiền ở khóe miệng được đánh giá là “cực phẩm” của tạo hóa

Má lúm đồng tiền ở khóe miệng nhỏ xinh không chỉ điểm xuyết trên gương mặt, tô điểm cho nụ cười mà còn là nét điệu đà nhưng vô cùng tinh tế, nữ tính mà không mất đi nét duyên ngầm độc đáo, rất riêng. Cũng bởi vậy mà má lúm khóe miệng luôn là niềm ao ước của biết bao phụ nữ.

Cách tạo lúm đồng tiền ở khóe miệng "dễ ợt" trong 15 phút 3

Không phải phương pháp nào cũng tạo được má lúm đồng tiền ở khóe miệng

Má lúm đồng tiền thực chất là khuyết điểm do sự kết dính giữa cơ cười và một điểm da vùng má. Nhưng do vị trí “đặc biệt” nên má lúm đồng tiền ở khóe miệng rất khó có thể hình thành chỉ bằng các biện pháp thông thường. Ngày nay, với sự phát triển của công nghệ làm đẹp, việc tạo má lúm đồng tiền đã trở nên rất dễ dàng nhưng để có được một chiếc hoặc một đôi má lúm đồng tiền khóe miệng xinh tự nhiên thì không phải phương pháp nào cũng làm được.

next2 Xem ngay: Xem TƯỚNG người có má lúm đồng tiền đoán VẬN MỆNH

15 phút có ngay lúm đồng tiền ở khóe miệng

Với kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật công nghệ Hàn Quốc, má lúm đồng tiền khóe miệng sẽ nhanh chóng thuộc quyền sở hữu của bạn chỉ sau 15 phút tiến hành, kỹ thuật thực hiện đơn giản, nhanh chóng nhưng kết quả thẩm mỹ được đánh giá rất cao, má lúm đồng tiền ở khóe miệng được tạo đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa.

Cách tạo lúm đồng tiền ở khóe miệng "dễ ợt" trong 15 phút 5

Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật công nghệ Hàn Quốc

Dựa theo cơ chế hình thành má lúm đồng tiền tự nhiên, chỉ bằng chỉ khâu thẩm mỹ cùng một vài mũi khâu đơn giản, bác sĩ sẽ tạo sự kết dính giữa cơ cười và da vùng má tại điểm gần khóe miệng sao cho má lúm được hình thành có vị trí “đắc địa” nhất. Sau khi cơ cười và da được kết dính, khi bạn nói cười, cơ sẽ kéo da vào trong, phía ngoài sẽ hình thành má lúm nhỏ xinh, đẹp y như thật.

Cách tạo lúm đồng tiền ở khóe miệng "dễ ợt" trong 15 phút 4

Trần Như Ngọc trước và sau khi tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam

Tạo má lúm đồng tiền ở khóe miệng thao tác đơn giản, không phẫu thuật, hạn chế cắt rạch, không gây tổn thương, an toàn tuyệt đối, đặc biệt do chỉ tác động bên trong khoang miệng nên không để lại sẹo sau tiến hành.

Tìm hiểu thêm mọi thông tin về kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật: TẠI ĐÂY

Trần Như Ngọc và rất nhiều bạn gái khác đã tạo má lúm đồng tiền ở khóe miệng thành công, xinh xắn, đáng yêu hơn. Còn bạn thì sao? Bạn còn băn khoăn hay do dự điều gì? Bạn hãy liên hệ Tổng đài 19006466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách tạo lúm đồng tiền ở khóe miệng “dễ ợt” trong 15 phút trong Kiến thức tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN