Bí quyết sinh con có má lúm đồng tiền, bạn đã biết?

0 comment

Đôi má lúm đồng tiền không chỉ giúp nụ cười trở nên rạng ngời mà nó còn là yếu tố thể hiện sự hạnh phúc, tài lộc và may mắn. Đó là lý do vì sao rất nhiều bà mẹ trẻ hiện nay mong muốn con mình sinh ra sở hữu đôi má lúm đồng tiền duyên dáng. Vậy, bạn đã biết bí quyết sinh con có má lúm đồng tiền chưa?

Bí quyết sinh con có má lúm đồng tiền bằng cách nựng má trẻ con

Bí quyết sinh con có má lúm đồng tiền, bạn đã biết?1Bí quyết sinh con có má lúm đồng tiền, bạn đã biết?

Bí quyết sinh con có má lúm đồng tiền bằng cách nựng má trẻ con diễn ra trong thời gian các mẹ mang bầu. Nếu nhìn thấy bé nào có đồng tiền thì đến véo nhẹ vào 2 cái đồng tiền của bé đó rồi 2 tay xoay vào bụng mình, con trai xoay 7 cái, con gái xoay 9 cái và đặc biệt là phải làm lén không để ai nhìn thấy.

Bí quyết sinh con có má lúm đồng tiền bằng cách xin trẻ con đôi lúm của bé

Bí quyết sinh con có má lúm đồng tiền, bạn đã biết?2Xin trẻ đôi má lúm là cách được nhiều bà mẹ áp dụng

Trái lại với cách nựng má trẻ con để có má lúm đồng tiền, thay vì lặng lẽ làm và lặng lẽ hiểu thì nhiều người lại công khai theo cách khác. Họ đến bên đứa trẻ có má lúm và hỏi xin bé: ” Cho cô xin bé đôi lúm đồng tiền này nha!”. Nếu em bé gật đầu đồng ý thì họ tin rằng đứa bé trong bụng mình cũng sẽ có má lúm đồng tiền như vậy.

Bí quyết sinh con có má lúm đồng tiền bằng cách ăn trái lựu

Bí quyết sinh con có má lúm đồng tiền, bạn đã biết?3Bí quyết sinh con có má lúm đồng tiền bằng cách ăn trái lựu

Từ xưa, người ta đã quan niệm, khi mang thai chỉ cần ăn lựu nhiều thì con sinh ra sẽ có đôi má lúm đồng tiền duyên dáng. Vì thế, các mẹ chỉ cần ăn thật nhiều lựu khi mang thai là bé sinh ra sẽ có lúm má xinh xinh rồi. Điều này có vẻ như đồng nhất với việc trong quả lựu có chất gì đó giúp hình thành nên má lúm đồng tiền. Tuy khoa học chưa chứng minh được điều nay nhưng rất nhiều bà mẹ vẫn tin tưởng và áp dụng.

Bí quyết sinh con có má lúm đồng tiền bằng cách ăn trộm trái lựu

Bí quyết sinh con có má lúm đồng tiền, bạn đã biết?4Ăn trộm trái lựu hy vọng con sinh ra có má lúm đồng tiền

Muốn con sinh ra có đôi má lúm đồng tiền, rất nhiều ông bố, bà mẹ thay vì mua lựu về ăn, họ đã hái trộm hai trái lựu ở vườn nhà hàng xóm sau đó mang về nhà lén lút ăn hết. Làm như thế hy vọng sinh con có má lúm như mong muốn. Đây là bí quyết sinh con có má lúm đồng tiền được nhiều bà mẹ áp dụng.

Xem thêm: Khám phá ý nghĩa Bất Ngờ của má lúm đồng tiền 

1334Bí quyết sinh con có má lúm đồng tiền bằng cách treo trái lựu trước nhà

Bí quyết sinh con có má lúm đồng tiền, bạn đã biết?5Bí quyết sinh con có má lúm đồng tiền bằng cách treo trái lựu trước nhà

Theo đó, khi mua về hai trái lựu đem cột dây treo cân xứng ở trước cửa nhà. Việc làm này phải âm thầm, kín kẽ không cho ai hay, tốt nhất nên làm trong đêm để ước muốn con có má lúm đồng tiền được linh nghiệm. So với những cách trên thì đây là bí quyết sinh con có má lúm đồng tiền mới nhất mà các bà mẹ đang thực hiện hiện nay.

Các bí quyết sinh con có má lúm đồng tiền như trên tuy chưa biện pháp nào được khoa học chứng minh nhưng các bà mẹ vẫn áp dụng mong con mình sinh ra sẽ có đôi má lúm đồng tiền. Theo các chuyên gia, má lúm trên mặt thực chất là một dị tật cơ mặt, có thể mang tính di truyền nếu trong gia đình như mẹ hoặc bố có lúm má đồng tiền thì khả năng sinh ra bé cũng có lúm đồng tiền. Ngày nay, dựa trên nguyên tắc hình thành má lúm đồng tiền trên cơ mặt, nhiều người có thể tạo lúm má “nhân tạo” thông qua phẫu thuật thẩm mỹ.

Sự ra đời của công nghệ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật là một bước đột phá trong ngành công nghiệp thẩm mỹ và rất được ưa chuộng bởi đây là thủ thuật đơn giản, nhẹ nhàng, nhanh chóng giúp bạn sở hữu đôi má lúm như thật.

Bí quyết sinh con có má lúm đồng tiền, bạn đã biết?6Kết quả tạo má lúm đồng tiền tại Thẩm mỹ viện Kangnam

Hiện, công nghệ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật đang được ứng dụng độc quyền tại Thẩm mỹ viện Kangnam và đã giúp tạo má lúm đồng tiền thành công cho rất nhiều khách hàng. Để biết thêm chi tiết bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bí quyết sinh con có má lúm đồng tiền, bạn đã biết? trong Kiến thức tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN