4 bước đơn giản để có má lúm đồng tiền đẹp xinh như ý

0 comment

Má lúm đồng tiền từ lâu được xem là nét duyên ngầm mà không phải ai cũng dễ dàng có được. Ngày nay, cùng với khoa học công nghệ ngày càng phát triển, bạn dễ dàng có được đôi má lúm đồng tiền đẹp như mong đợi chỉ với 4 bước đơn giản.

Má lúm đồng tiền chính là món quà quý giá của tạo hóa khiến bao nhiêu người mơ ước, xao xuyến. Thậm chí nét duyên dáng trời ban này còn được xem là biểu tượng của nét đẹp người phụ nữ. Trong một số nền văn hóa Á Đông, má lúm đồng tiền là biểu trưng cho sự may mắn và thịnh vượng.

Tạo má lúm đồng tiền11111

4 bước đơn giản để có má lúm đồng tiền đẹp xinh như ý

Nếu muốn có nét duyên này, bạn có thể nhờ cậy tới công nghệ tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc mới nhất. Phương pháp làm đẹp đơn giản, giúp bạn nhanh chóng sở hữu má lúm đẹp tự nhiên, cân đối, hài hòa với gương mặt. Với phương pháp này, chỉ sau 15-20 phút, bạn dễ dàng sở hữu đôi má lúm đồng tiền tự nhiên, đầy duyên dáng, thời gian hồi phục nhanh chóng chỉ sau 1-2 tuần hồi phục.

Đặc biệt, quy trình tạo má lúm đồng tiền được tiến hành với 4 bước khoa học, an toàn đạt chuẩn Hàn Quốc: 

Bước 1: Thăm khám, tư vấn

Tạo má lúm đồng tiền2222

Bác sĩ thăm khám tư vấn cho khách hàng

Bác sĩ sẽ thăm khám, tư vấn để xác định vị trí, kích thước, độ nông sâu của má lúm đồng tiền phù hợp với khuôn mặt của mỗi khách hàng.

Bước 2: Đo vẽ, đánh dấu vị trí má lúm cần tạo

Tiếp đó, bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ, xác định và đánh dấu vị trí tạo má lúm đồng tiền để thực hiện một cách chuẩn xác nhất.

Bước 3: Tiến hành gây tê tại chỗ

Tạo má lúm đồng tiền555

Gây tê giúp quá trình thực hiện nhẹ nhàng

Phương pháp chỉ cần gây tê tại chỗ giúp khách hàng cảm thấy thoải mái trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 4: Tiến hành tạo má lúm

Tạo má lúm đồng tiền7888

Bác sĩ đang tiến hành tạo má lúm cho khách hàng

Tạo má lúm là thủ thuật tạo sự kết dính giữa một vùng da nhỏ ở má với cơ dưới da, khiến khi cơ co rút hình thành lúm đồng tiền trên mặt. Bác sĩ sẽ chích một vết nhỏ bên trong niêm mạc da và khâu cơ mặt với lớp da phía trong tạo nên sự kết dính. Vị trí, độ sâu, hình dạng của lúm đồng tiền sẽ được quyết định trong giai đoạn này.

Tạo má lúm đồng tiền98

Má lúm được tạo ra đẹp tự nhiên y như thật

Công nghệ tạo má lúm không chỉ gây sốt ở Hàn Quốc mà còn lan rộng ra nhiều nước trong khu vực trong đó có Việt Nam. Tại Việt Nam, Thẩm mỹ viện Kangnam là thương hiệu uy tín số 1 tại Việt Nam với sự hợp tác chính thức của bệnh viện thẩm mỹ Lead Surgery tiếp nhận chuyển giao công nghệ tạo má lúm hàng đầu Hàn Quốc. 

Tạo má lúm đồng tiền899

Thẩm mỹ viện Kangnam luôn là đơn vị đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ Hàn Quốc

 Tạo má lúm theo công nghệ Hàn Quốc là thủ thuật đơn giản được thực hiện trong điều kiện vô khuẩn tuyệt đối và trực tiếp bởi đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi tay nghề nên hạn chế xâm lấn, không gây đau đớn và không mất thời gian nghỉ ngơi.

Để được thực hiện dịch vụ tạo má lúm đồng tiền kiểu Hàn Quốc tại TMV Kangnam, bạn có thể gọi điện đến Tổng đài 1900 6466 để đăng kí hoặc sắp xếp thời gian đến TMV Kangnam, các bác sĩ sẽ tư vấn giúp bạn.

 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: 4 bước đơn giản để có má lúm đồng tiền đẹp xinh như ý trong Kiến thức tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN