Ý nghĩa của má lúm đồng xu – Những ẩn ý đầy thú vị!

0 comment

Là con trai hay con gái, nếu may mắn sở hữu đôi má lúm xu thì thật là duyên dáng, đáng yêu…Trong quan niệm của người Phương Đông hay phương Tây, má lúm đồng xu ( má lúm đồng tiền) còn ẩn chứa khá nhiều điều thú vị. Vậy ý nghĩa của má lúm đồng xu là gì? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn giải mã bí ẩn này!

Ý nghĩa của má lúm đồng xu - Những ẩn ý đầy thú vị!778

Ý nghĩa của má lúm đồng xu – Những ẩn ý đầy thú vị!

Má lúm đồng xu hay còn gọi là má lúm đồng tiền từ xưa được xem là nét đẹp, nét duyên của các nàng thiếu nữ, ngày nay không chỉ dành riêng cho phái đẹp mà các chàng trai sở hữu chiếc má lúm cũng không kém phần duyên dáng. Ý nghĩa của má lúm đồng xu là gì? Trong quan niệm người Phương Tây và người Phương Đông, những đôi má lúm đồng tiền này đều mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp:

dot  Theo quan niệm của người Phương Tây: ý nghĩa của má lúm đồng xu là gì?

Ý nghĩa của má lúm đồng xu - Những ẩn ý đầy thú vị!67777

Má lúm đồng xu theo quan niệm Phương Tây

Trong quan niệm của người Phương Tây, má lúm đồng tiền là dấu chỉ riêng của thần Vệ Nữ, chứng minh là những con người được thế lực tối cao che chở và phù trợ, luôn được thế lực tối cao che chở và phù trợ. Vậy nên những ai sở hữu đôi má lúm đồng xu sẽ luôn được thần Vệ Nữ đi theo bảo vệ suốt đời. Cuộc sống của họ trở nên bình yên và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

1111 Xem thêm: 5666

dot  Theo quan điểm của người Á Đông: ý nghĩa của má lúm đồng xu là gì?

Có rất nhiều người vẫn luôn thắc mắc má lúm đồng tiền nói lên điều gì? Thật không khó để trả lời cho câu hỏi này. Theo quan điểm của người Á Đông, má lúm đồng xu tượng trưng cho sự thịnh vượng, may mắn, tài lộc. Những người may mắn được trời phú cho đôi má lúm là những người có tiềm lực về tài chính kinh tế, gặp suôn sẻ trong chuyện làm ăn, công danh sự nghiệp khá vững chắc có vị trí nhất định trong xã hội.

Ý nghĩa của má lúm đồng xu - Những ẩn ý đầy thú vị!78888

Những cô gái sở hữu đôi má lúm đồng tiền được nhiều người quý mến

Má lúm đồng tiền còn là biểu tượng của một cuộc sống an nhàn, hạnh phúc và được nhiều người yêu quý. Trong cuộc sống, họ gặp nhiều may mắn và người khác sẵn sàng giúp đỡ nếu bạn cần.

Ngoài ra, xét về đường tình duyên, chủ nhân nào có đôi má lúm được đánh giá là có duyên ngầm, hấp dẫn, có số đào hoa được nhiều người theo đuổi. Người con gái sở hữu chiếc má lúm đồng sẽ rất duyên dáng, dịu dàng khéo léo trong cách đối nhân xử thế nhưng cá tính, đáng yêu. Khi sở hữu chiếc lúm đồng tiền xinh xắn ấy chắc chắn bạn là người được nhiều chàng trai yêu mến, theo đuổi.

Ý nghĩa của má lúm đồng xu - Những ẩn ý đầy thú vị!u888888

Chàng trai sở hữu má lúm là người thành đạt và có số đào hoa

Ý nghĩa của má lúm đồng xu là gì? Theo quan niệm của ông bà ngày xưa, má lúm đồng tiền mang ý nghĩa vô cùng đặc biệt, thể hiện nét đẹp đằm thắm của người phụ nữ Á Đông. Nếu con gái sở hữu má lúm đồng tiền thường là người dịu dàng, duyên dáng, năng nổ, đáng yêu, dễ gần. Với hai lúm nhỏ xinh ấy, các cô gái có má lúm đồng tiền thường có nhiều người theo đuổi. Còn các chàng trai có má lúm đồng tiền là người rất vui vẻ, hoạt bát, nhiệt tình thích giúp đỡ người khác nên đươc nhiều người yêu mến, quý trọng.

1111 Xem thêm:5666

dot  Thực chất má lúm đồng tiền được hình thành như thế nào?

Sau nhiều nghiên cứu về má lúm đồng tiền, các chuyên gia đã chỉ ra rằng má lúm đồng tiền thực chất là một khuyết điểm nhỏ trên khuôn mặt nhưng khuyết điểm nhỏ này không gây hại mà là khuyết điểm có lợi. Những vết lõm mà người ta gọi là má lúm được hình thành do các vùng cơ và vùng da bị dính vào nhau kiến khi chúng ta nói cười tạo thành những vết lõm nhỏ duyên dáng.

Ý nghĩa của má lúm đồng xu - Những ẩn ý đầy thú vị!677778

Giải mã bí ẩn: Ý nghĩa của má lúm đồng xu là gì?

Mô phỏng theo cơ chế hình thành má lúm đồng tiền tự nhiên này, hiện nay các chuyên gia đã tìm ra 1 giải pháp tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật. Đây là phương pháp rất đơn giản bác sĩ chỉ tạo sự liên kết giữa da và cơ má qua kỹ thuật luồn chỉ để khi nói hoặc cười sẽ tạo nên đôi má lúm cực xinh mà không cần đến phẫu thuật.

1111 Bạn có thể xem Video tạo má lúm ngay bên dưới

Những thông tin trên hy vọng đã giúp các bạn khám phá ra những ẩn ý đầy lý thú về ý nghĩa của má lúm đồng xu. Nếu bạn muốn sở hữu một đôi má lúm đồng tiền mang lại may mắn tài lộc cho mình thì có thể tham khảo phương pháp phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền hiện đang được áp dụng rất thành công tại thẩm mỹ viện Kangnam. Để hiểu rõ hơn về công nghệ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật tiên tiến này, bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi tới số 190064661để được tư vấn miễn phí.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Ý nghĩa của má lúm đồng xu – Những ẩn ý đầy thú vị! trong Kiến thức tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466