Xe chỉ luồn kim tạo má lúm đồng tiền chuẩn Hàn

0 comment

Những cái tên ca sĩ diễn viên quen thuộc như Shin Min Ah, Lee Sung Gi, Ga Hee, Heechul… đều có 1 đặc điểm chung là sở hữu đôi má lúm đồng tiền duyên dáng. Chỉ với vết lõm nhỏ xinh ấy làm điêu đứng trái tim nhiều người hâm mộ. Trào lưu tạo má lúm đồng tiền chuẩn Hàn giống thần tượng của các bạn trẻ cũng dần bắt nguồn từ khi làn sóng Kpop lan tràn sang Việt Nam.

tao-ma-lum-dong-tien-chuan-han-1

Tạo má lúm đồng tiền chuẩn Hàn dễ dàng hơn bao giờ hết

1. Má lúm đồng tiền trào lưu thẩm mỹ mới trong giới trẻ

Tuy không phải là công nghệ thẩm mỹ HOT như nâng mũi, độn cằm, gọt hàm… nhưng tạo má lúm đồng tiền vẫn là một trong những phương pháp được nhiều bạn trẻ lựa chọn để làm đẹp tạo nụ cười duyên. Có thể thấy hàng loạt các ngôi sao Hàn Quốc sở hữu má lúm – họ cũng là những người được mến mộ của đông đảo các fan. Chính từ sự mến mộ đó dẫn tới niềm mong muốn có được nụ cười tỏa nắng giống như thần tượng của mình.

Thêm vào đó má lúm đồng tiền là một trong những đặc điểm tốt cho nhân tướng học. Ai sở hữu má lúm đồng tiền thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống cũng như công việc thuận lợi hơn. Đầu tư một khoản tiền để tạo đôi má lúm xinh cũng giống như việc đầu tư vào tương lại vận mệnh sau này.

tao-ma-lum-dong-tien-chuan-han-3

Ai cũng mong muốn sở hữu má lúm xinh như thần tượng của mình

2. Xe chỉ luồn kim tạo má lúm đồng tiền chuẩn Hàn

Công nghệ tạo má lúm đồng tiền ra đời mang tới bạn đôi má lúm xinh duyên như thật. Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường nhỏ bên trong niêm mạc má. Tiếp đó bác sĩ sẽ dùng chỉ khâu chuyên dụng trong y học để tiến hành khâu da và cơ cười thành một kết dính mà không cần phải phẫu thuật. Một lỗ nhỏ khoảng tầm 1mm – 2mm được tạo ra vừa xinh với kích thước má lúm. Có nhiều kiểu má lúm như má lúm Ấn Độ, má lúm hạt gạo, đồng xu… muôn kiểu má lúm đều có thể được tạo ra.

tao-ma-lum-dong-tien-chuan-han-4

Tạo má lúm đồng tiền được thực hiện chính xác theo hình dáng mong muốn

Sau khi tạo má lúm đồng tiền bạn sẽ thấy vết lõm luôn xuất hiện và thường trực trên khuôn mặt kể cả không cười cũng có thể thấy được. Nhưng sau khoảng 1 – 2 tuần sau đó sẽ có sự khác biệt – má lúm y như thật tự nhiên chỉ xuất hiện khi cười hoặc cử động cơ miệng.

Má lúm đồng tiền được tạo ra nhanh chóng chỉ sau 20 phút thực hiện. Sau khi thực hiện tạo má lúm đồng tiền bạn nên cân nhắc chế độ chăm sóc cẩn thận. Hạn chế ăn thức ăn có tính kích thích cao như đồ cay nóng hoặc những thức ăn cứng phải hoạt động cơ miệng nhiều.

tao-ma-lum-dong-tien-chuan-han-5

tao-ma-lum-dong-tien-chuan-han-4

Kết quả tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam

Xe chỉ luồn kim tạo má lúm đồng tiền chuẩn Hàn mang tới nụ cười xinh duyên cho mọi người. Nếu bạn cũng đang mong muốn sở hữu nụ cười duyên – vui lòng tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các chuyên gia thẩm mỹ tại đây trực tiếp tư vấn hỗ trợ thực hiện tạo má lúm xinh.

Nguồn https://taomalumdongtien.com/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Xe chỉ luồn kim tạo má lúm đồng tiền chuẩn Hàn trong Kiến thức tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN