Tìm hiểu về tính di truyền học của đôi má lúm

0 comment

Má lúm đồng tiền thực chất là một khuyết tật nhỏ trên má và cụ thể nhất là cơ cười. Nhưng ai cũng mong muốn có được khuyết tật này bởi chỉ một chấm nhỏ thôi nụ cười của bạn sẽ trở nên duyên dáng và xinh xắn hơn nhiều. Vậy chấm nhỏ đó được tạo ra như thế nào? Tính di truyền học của đôi má lúm ra sao? Hãy cùng tìm hiểu thông tin đó qua bài viết dưới đây nhé!

1. Tính di truyền học của đôi má lúm 

Má lúm đồng tiên là khuyết tật cơ má bị rút ngắn hơn. Khi cười sẽ tạo nên một vết lõm nhỏ trên má. Thường thì có 2 loại mà lúm: má lúm đồng xu, mà lúm hạt gạo. Má lúm hạt gạo nhỏ và gần khóe miệng hơn má lúm đồng tiền. Nhưng cả 2 loại má lúm này đều toát lên vẻ đáng yêu duyên dáng của người con gái.

Vậy làm sao để có được má lúm đồng tiền? Tính di truyền học của đôi má lúm như thế nào? Thực chất má lúm đồng tiền của 1 người quyết định bởi thế hệ trước. Bố hoặc mẹ có má lúm đồng tiền thì khả năng cao em bé sinh ra đời cũng sở hữu 1 đôi má lúm:

– Cả 2 bố mẹ đều có má lúm thì tỉ lệ con sinh ra có má lúm là 50%-100%

– Một trong 2 người có má lúm thì tỉ lệ sinh con chỉ 25%

Nếu bạn có má lúm mà bố mẹ không có thì rất có thể bạn thừa hưởng hệ gen di truyền chéo. Ông hoặc bà của bạn hồi trẻ có má lúm.

tinh-di-truyen-hoc-cua-doi-ma-lum-2

Con cái thường di truyền má lúm từ bố mẹ

Má lúm đồng tiền bẩm sinh còn phụ thuộc vào lượng chất béo trong cơ thể cũng như tuổi tác của bạn. Khi lượng chất béo thiếu hụt sẽ ảnh hưởng nhiều tới việc má lúm biến mất là lẽ đương nhiên. Một độ tuổi nào đó bạn sẽ đối mặt với những nếp nhăn lão hóa da, nhưng vết nhăn sẽ lấp đầy và che lấp đi chiếc má lúm.

2. Ngoài do gen di truyền thì má lúm còn được tạo ra má lúm không?

Nếu bạn không máy mắn sở hữu một đôi má lúm do di truyền thì bạn hoàn toàn có thể tạo cho mình 1 đôi má lúm bằng cách can thiệp thẩm mỹ. Bác sĩ sẽ dựa vào cơ chế hình thành má lúm tự nhiên để tạo thành 1 chiếc má lúm cho bạn.

Da má sẽ được tiến hành khâu vào trong cơ má để tạo thành 1 vết sẹo nhỏ y như má lúm thật. Khi cười sẽ tạo ra hiện tượng co rút cơ và tạo nên 1 vết lõm trên má. Công nghệ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật là công nghệ hiện đại, tiên tiến, được thực hiện từ trong miệng nên không lộ bất kỳ dấu vết nào ngoài da, kĩ thuật được thực hiện nhẹ nhàng và nhanh chóng. Để tạo má lúm đồng tiền, bác sĩ chỉ cần khâu đính phần da vào cơ má tại vị trí phù hợp tạo ra sự cân bằng giữa hai chiếc má lúm và kích thước cũng như hình dạng khuôn mặt bạn.

tinh-di-truyen-hoc-cua-doi-ma-lum-3

Bạn có thể tạo má lúm đồng tiền đơn giản chỉ sau 15 phút

Hiện nay bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã và đang áp dụng rất thành công giải pháp tạo má lúm không phẫu thuật trên hàng ngàn khách hàng. Bạn có thể đến trực tiếp Kangnam để được bác sĩ tư vấn chi tiết về quy trình tạo má lúm cũng như tìm hiểu kỹ hơn về tính di truyền học của đôi má lúm . Chuyên gia thẩm mỹ tại Kangnam sẽ giải đáp và thăm khám miễn phí cho bạn.

Tư vấn 24/7: 1900 6466

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam 

Nguồn https://taomalumdongtien.com/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tìm hiểu về tính di truyền học của đôi má lúm trong Kiến thức tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN