Tiểu phẫu 15 phút tạo má lúm duyên xinh

0 comment

Vẻ đẹp của chiếc mà lúm nhỏ xinh trên khuôn mặt thiếu nữ đã đi vào thơ ca và nhiều tác phẩm nghệ thuật. Nét duyên trời ban đó là mong ước của nhiều người. Nhưng ngày nay với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ bạn có thể tự tạo cho mình nét duyên xinh đó. Công nghệ tạo má lúm không phẫu thuật sẽ giúp bạn tạo má lúm duyên xinh chỉ sau 15 phút.

tao-ma-lum-1

Tạo má lúm đồng tiền nụ cười thêm duyên xinh

1. Tìm hiểu má lúm đồng tiền được hình thành do đâu?

Theo qua niệm của người phương Đông, má lúm đồng tiền là do Diêm Vương đánh dấu một số trường hợp đặc biệt. Đây là những người đi qua quỷ môn quan hóa kiếp luân hổi không chịu uống nước Vong Tình Thủy – loại nước để quên đi hết các chuyện trong quá khứ của kiếp trước. Chính vì thế những ai có má lúm đồng tiền là những người chính trực, những ký ức về và kỉ niệm trước đây họ luôn lưu giữ trong lòng và trân trọng đời này sang đời khác không muốn quên đi.

Đối với khoa học hiện đại thì má lúm đồng tiền là một khuyết điểm được hình thành trên cơ mặt. Cơ tại gò má bị ngắt bất thường nên khi cười sẽ tạo nên 1 vết lõm sâu vào bên trong đó chính là má lúm đồng tiền. Một số trường hợp cơ gò má quá ngắn nên không cười cũng có thể xuất hiện má lúm đồng tiền.

tao-ma-lum-2

Má lúm đồng tiền tạo điểm nhấn cho khuôn mặt

2. Tiểu phẫu tạo má lúm đồng tiền được thực hiện như thế nào?

Không thể phủ nhận rằng má lúm đồng tiền tạo nên nét duyên rất riêng nhất là khi nở nụ cười. Đôi má lúm ở cong gái tạo nên sự ngây thơ trong sáng, đối với con trai sẽ là nét duyên ngầm khiến nhiều nàng mê mẩn. Nhưng trên thực tế chỉ có khoảng 20% số người may mắn sở hữu đôi má lúm tự nhiên. Đi kèm với sự phát triển của ngành công nghiệp thẩm mỹ – tạo má lúm đồng tiền đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Công nghệ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật tiến hành được cho tất cả mọi người chỉ sau 15 phút bạn có thể tạo được 1 đôi má lúm xinh xắn. Kỹ thuật đơn giản, thực hiện nhẹ nhàng và rất an toàn. Đây là giải pháp đã được ứng dụng rộng rãi trên nhiều quốc gia.

tao-ma-lum-3

Tạo má lúm không phẫu thuật chỉ sau 15 phút

Phương pháp tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật mô phỏng theo cơ chế hình thành má lúm tự nhiên – tạo ra má lúm bằng cách tạo ra khuyết điểm cho vùng cơ má. Phần da sẽ được khâu vào cơ má hình thành nên má lúm hài hòa với từng cơ mặt.

Bác sĩ thực hiện tạo má lúm bên trong cơ mặt, vết rạch được khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ có xuất sứ từ Hàn Quốc nên không để lộ dấu vết sẹo ngoài da. Hai bên má lúm cân đều, đẹp tự nhiên hài hòa y như thật. Bạn có thể thực hiện một hoặc 2 bên tùy ý. Trước khi thực hiện tiểu phẫu bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, đo vẽ xác định chính xác vị trí tạo má lúm đồng tiền đúng với vị trí mà khách hàng mong muốn nhất.

tao-ma-lum-4

Kết quả tạo má lúm đồng tiền tại BVTM Kangnam

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với thế mạnh là những dịch vụ thẩm mỹ Hàn Quốc đã và đang ứng dụng rất thành công phương pháp tạo má lúm không phẫu thuật. Bạn có thể đến trực tiếp Kangnam để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn liệu trình thích hợp với trường hợp của mình nhất. Đến với Kangnam việc sở hữu một đôi má lúm duyên dáng trở nên đơn giản hơn bao giờ hết.

Tư vấn 24/7: 19006466

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam 

Nguồn: https://taomalumdongtien.com/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tiểu phẫu 15 phút tạo má lúm duyên xinh trong Kiến thức tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN