Tạo má lúm giả rẻ – tiền mất tật mang

0 comment

Gần đây trên các trang mạng chia sẻ rất nhiều hình ảnh của các cô gái bị sưng tấy mưng mủ do làm má lúm đồng tiền nhân tạo. Nguyên nhân ẩn sau những biến chứng đó chính là những dịch vụ tạo má lúm giá rẻ tại các cơ sở chui – tiền mất tật mang là điều không thể tránh khỏi.

tao-ma-lum-gia-re-3

Tạo má lúm giả rẻ – mà không hề rẻ chút nào

1. Tạo má lúm – trào lưu của giới trẻ

Một đôi má lúm xinh như ca sĩ Hàn Quốc luôn là mong muốn của nhiều bạn nữ. Hiện nay thật không khó để tạo ra một đôi má lúm xinh duyên như thật. Các cơ sở thẩm mỹ đua nhau mọc lên và ở đâu cũng nhận làm má lúm đồng tiền. Thực sự rất khó để kiểm chứng được hết chất lượng của các cơ sở làm đẹp hiện nay.

Tạo má lúm giá từ vài trăm ngàn đến vài triệu đồng – câu hỏi đặt ra ở đây là tại sao lại có sự chênh lệch về giá nhiều tới vậy. Vẫn có câu ” tiền nào của nấy” – tuy nhiên nhiều bạn trẻ không để ý kỹ chỉ thấy bắt mắt và hứng thú với những khuyến mại lớn chỉ vào trăm ngàm đã có má lúm.

2. Tạo má lúm giả rẻ – tiền mất tật mang

Bạn Tạ Phương Lý – 22 tuổi – Linh Đàm, Hà Nội là một trong những trường hợp chia sẻ về biến chứng của mình do tạo má lúm đồng tiền. Theo như những lời cô chia sẻ thì do cơ sở làm má lúm thiếu trách nhiệm không chịu trách nhiệm khắc phục : ” Mình làm má vào ngày 5/7. Theo như mình tìm hiểu và được bạn kia tư vấn thì má lúm sẽ trở nên tự nhiên hơn. Nhưng đến cuối tháng 7 đầu tháng 8, mình thấy sưng ở bên trong, lúc ấy nghĩ là chắc do nóng trong người. Chịu đựng mấy tuần thấy không đỡ, vội nhờ chị mình làm ở BV Bạch Mai khám hộ, thì chị bảo sưng và mưng mủ ở trong rồi.”

tao-ma-lum-gia-re-1

Hệ lụy từ việc tạo má lúm giá rẻ

Rất may mắn là bạn Phương Lý đã phát hiện và điều trị kịp thời nhanh chóng và tránh được những hệ lụy xấu có thể xảy ra như hoại tử hay nhiễm trùng lở loét. Bác sĩ sau khi rút chỉ kết luận má lúm bị viêm do quá trình làm má lúm không đảm bảo vệ sinh sạch sẽ, chỉ khâu được làm bằng li lông sợi tổng hợp không phải chỉ tự tiêu an toàn.

Còn khá nhiều trường hợp tạo má lúm đồng tiền khác nữa cũng rơi vào tình trạng như bạn Lý. Tạo má lúm giá rẻ mà không hề rẻ. Không chỉ mất tiền khắc phục hậu quả mà còn ảnh hưởng lớn tới ngoại hình sau này nhất là khu vực má rất khó để che giấu được khuyết điểm.

Trước khi thực hiện làm đẹp tại bất cứ đâu bạn nên tìm hiểu thật kỹ, tận mục sở thị tới cơ sở đó để kiểm tra đảm bảo các yếu tố cơ bản như: phòng tiểu phẫu sạch sẽ đảm bảo, cơ sở được cấp phép bộ y tế, có cam kết bảo hành kết quả…

tao-ma-lum-gia-re-2

Nếu nhận thấy bất cứ dấu hiệu nào bất thường bạn nên tới tìm gặp bác sĩ để có được sự trợ giúp sớm nhất

Hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam là một trong những cơ sở ứng dụng công nghệ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật rất thành công trên hàng ngàn lượt khách hàng. Kangnam – bệnh viện thẩm mỹ chuẩn Hàn Quốc cam kết mang tới mọi khách hàng chất lượng tốt nhất an toàn và đẹp tự nhiên nhất.

Nguồn https://taomalumdongtien.com/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tạo má lúm giả rẻ – tiền mất tật mang trong Kiến thức tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN