Tạo má lúm đồng tiền giá rẻ và cái giá “thực” phải trả

0 comment

Chỉ 300 ngàn có ngay má lúm xinh tình duyên đầy nhà – những lời quảng cáo đầy hấp dẫn. Má lúm được biết tới như một chiếc bùa hộ mệnh của các nàng rinh tài lộc và tình duyên về cho mình. Lợi dụng tâm lý đó nhiều cơ sở thẩm mỹ tung ra các chương trình ưu đãi tạo má lúm đồng tiền giá rẻ nhưng có thực sự đem tới hiệu quả cao và có thực sự “rẻ” như lời quảng cáo.

1. Tạo má lúm đồng tiền giả rẻ – trào lưu làm đẹp mới

Giống như những hình thức làm đẹp đơn giản như tạo môi trái tim, hay tạo khóe cười… Nhưng chỉ với mức giá phải chăng thậm chí có vài trăm ngàn đồng các cơ sở thẩm mỹ nhỏ lẻ hút một lượng khách hàng đông đảo. Giá rẻ lại có ngay vận may tài lộc thì ai cũng thích thú và muốn đi làm má lúm ngay.

tao-ma-lum-dong-tien-gia-re-1

Những lời quảng cáo hấp dẫn khi làm má lúm giá rẻ

Khi được hỏi tại sao lại có thể làm má lúm với mức giá rẻ như vậy thì các nhân viên tại cơ sở đó giải thích là do làm má lúm chỉ là một thủ thuật nhỏ đơn giản chỉ vài động tác nhỏ có thể tạo được nét duyên xinh trên má. Hiệu quả lại duy trì lâu không lo phải làm lại má lúm lần nữa.

2. Giá phải trả thực sự cho dịch vụ tạo má lúm đồng tiền giá rẻ

Tạo má lúm đồng tiền giá rẻ có thực sự rẻ hay không? Mức giá niêm yết thì thực sự quá rẻ so với dịch vụ tạo má lúm hiện nay chỉ từ 300 ngàn cho tới 500 ngàn đồng. Sau khi thực hiện có thể ra về ngay trong ngày mà không cần phải nghỉ dưỡng hay chăm sóc gì cả.

Từ những lời quảng cáo có cánh tới hiệu quả được thêu dệt đầy hấp dẫn khiến các chị em đổ xô đi làm má lúm. Nhưng cái giá phải trả gấp nhiều lần 300 ngàn. Bởi mức chi phí phát sinh ở đây là phí điều trị giải quyết những hệ lụy do làm má lúm giá rẻ gây nên.

tao-ma-lum-dong-tien-gia-re-2

Tạo má lúm đồng tiền giá rẻ và biến chứng nhận lại

Hệ lụy gây nên biến chứng mặt sưng tấy đau đớn là do thiết bị y tế dụng cụ không đảm bảo vệ sinh sạch sẽ dẫn tới hiện tượng viêm nhiễm vi khuẩn xâm nhập vào bên trong cơ thể. Hơn nữa chỉ khâu cần đảm bảo là loại chỉ tự tiêu có khả năng thích ứng cao với cơ thể. Với những chất liệu sợi hóa học tổng hợp thì tuyệt đối không thể sử dụng được.

Đến với chuyên khoa da liễu nhiều chị em dở khóc dở cười bởi đôi má lúm xinh ngày nào chưa được mấy ngày nay đã sưng vù lên thậm chí là mưng mủ. Chi phí chi trả cho thuốc kháng sinh hay những thủ thuật rút chỉ làm sạch vùng mủ cũng khá tốn kém. Nếu cứu chữa khắc phục được vùng má là điều may mắn nhưng có trường hợp nghiêm trọng hơn má bị hoại tử thủng 1 lỗ nhỏ.

Tạo má lúm đồng tiền giá rẻ không phải phương pháp làm đẹp an toàn có thể gây ảnh hưởng trực tiếp tới thẩm mỹ gương mặt của bạn. Đừng nên vì mức giá hấp dẫn quảng cáo mà đánh cược sự an toàn của bản thân.

tao-ma-lum-dong-tien-gia-re-3

Vùng má bị sưng tấy thâm tím có dấu hiệu lở loét

Nếu bạn đang có nhu cầu tạo má lúm bạn có thể tham khảo công nghệ tạo má lúm Hàn Quốc không phẫu thuật đang được áp dụng tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – công nghệ tạo má lúm với những thủ thuật đơn giản đính một nốt nhỏ vào phần má lúm bằng chỉ khâu chuyên dụng thích ứng cao với cơ thể. Bạn có thể liên hệ hay theo đường dây nóng 19006466 để có được thông tin chi tiết về dịch vụ này.

Nguồn https://taomalumdongtien.com/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tạo má lúm đồng tiền giá rẻ và cái giá “thực” phải trả trong Kiến thức tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN