Tạo má lúm đồng tiền gần mép có khó không?

0 comment

Má lúm đồng tiền gần mép hay má lúm đồng điếu nhỏ nhắn, xinh xắn nhưng lại vô cùng mới lạ, khác biệt. Vậy tạo má lúm đồng tiền gần mép có khó không?

Mấy ai có má lúm đồng tiền gần mép

Theo thống kê gần đây: có khoảng 20% người may mắn sở hữu má lúm đồng tiền thì chỉ có khoảng 5% số đó có được “diễm phúc” có má lúm đồng tiền đồng điếu gần mép (má lúm đồng điếu).

Tạo má lúm đồng tiền gần mép có khó không? 1

Tạo má lúm đồng tiền gần mép có khó không? 3

Tạo má lúm đồng tiền gần mép có khó không?

Một trong những lợi thế của những người có má lúm đồng điếu là má lúm nhỏ xinh, xoáy sâu nhưng lại không gây nếp nhăn như một số loại má lúm khác. Má lúm đồng tiền gần mép còn rất “dễ khoe” khi cười nói. Hơn nữa, theo quan niệm Phương Đông truyền thống, người có má lúm đồng điếu gần mép thường có số phú quý, là “hố trôn của”, “ăn cả đời không hết”.

Tạo má lúm đồng tiền gần mép có khó không?

Hiện nay, tạo má lúm đồng tiền đã dễ dàng hơn rất nhiều. Bạn có thể sở hữu má lúm đồng tiền nhỏ nhắn chỉ sau 15 phút thực hiện và thực tế ngày càng có nhiều bạn trẻ tạo má lúm đồng tiền giúp mình xinh xắn, ấn tượng, nổi bật hơn.

Tạo má lúm đồng tiền gần mép có khó không? 4

Theo bác sĩ Trần Nguyên Giáp (Chuyên gia Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam): tạo má lúm đồng tiền gần mép thực chất cũng có cơ chế giống như tạo má lúm đồng tiền tuy nhiên do vị trí tạo má lúm khá đặc biệt nên cần được tiến hành bởi bác sĩ có trình độ chuyên môn sâu và dày dặn kinh nghiệm.

Xem trực tiếp quá trình tạo má lúm đồng tiền >> TẠI ĐÂY <<

Tạo má lúm đồng tiền gần mép có khó không? 1

Khách hàng Trần Như Ngọc sau tạo má lúm đồng tiền gần mép tại Kangnam

Bác sĩ Trần Nguyên Giáp cũng chia sẻ: “Xác định chính xác và kích cỡ má lúm là khâu quan trọng nhất khi tạo má lúm đồng tiền gần mép quyết định má lúm có hài hòa, cân đối hay không. Sau đó chúng tôi sẽ rạch một vết rạch nhỏ trong khoang miệng, tạo sự kết dính giữa da và cơ vùng má, khi cười cơ co rút tạo thành má lúm đẹp tự nhiên. Đây là kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật tiên tiến nhất Hàn Quốc hiện nay”.

Tạo má lúm đồng tiền tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam tiến hành nhanh chóng trong 15 phút bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn sâu, nhiều năm kinh nghiệm, cam kết tạo má lúm đẹp tự nhiên, y như thật.

Tạo má lúm đồng tiền gần mép có khó không? 11

Tạo má lúm đồng tiền gần mép có khó không? 12

Xem thêm kết quả tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam – KH Kim Chi

Thao tác thực hiện trong khoang miệng, không để lại sẹo sau tiến hành. Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật, hạn chế cắt rạch, không xâm lấn, không gây biến chứng, an toàn tuyệt đối.

Để được tạo má lúm đồng tiền gần mép đẹp nhất, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, liên hệ Tổng đài 19006466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tạo má lúm đồng tiền gần mép có khó không? trong Kiến thức tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN