Tận mục sở thị quy trình tạo má lúm đồng tiền chuẩn Hàn

0 comment

Bạn vẫn thường nhìn thấy những cô nàng Hotgirl khoe ảnh má lúm nhân tạo họ vừa làm. Bạn cũng biết tới phương pháp tạo má lúm Hàn Quốc đang rất thịnh hành. Hãy cùng tìm hiểu ngay quy trình tạo má lúm đồng tiền để hiểu hơn về phương pháp này nhé!

quy-trinh-tao-ma-lum-1

Các bước thực hiện tạo má lúm cơ bản

1. Thăm khám, xác định vị trí tạo má lúm

Đây là bước đầu tiên của quy trình tạo ra đôi má lúm đồng tiền và cũng là bước quan trọng ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả tạo má lúm của bạn như thế nào. Trong quá trình thăm khám tư vấn bạn hãy nói hết với bác sĩ những gì mình mong muốn ví dụ như hình dáng má lúm đồng tiền dài hay tròn, độ nông sâu của má lúm như thế nào?

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám tùy vào hình dáng khuôn mặt của bạn để tư vấn tạo dáng má lúm đẹp và phù hợp nhất. Vị trí tạo má lúm sẽ được đánh dấu chính xác để tránh xê dịch trong quá trình thực hiện tạo má lúm.

quy-trinh-tao-ma-lum-3

Bác sĩ tiến hành đánh dấu vị trí tạo má lúm

2. Làm sạch và gây tê

Trước khi tiến hành tạo má lúm đồng tiền thì quá trình làm sạch khoang miệng và gây tê là hết sức cần thiết. Có thể những vi khuẩn trong khoang miệng gây nên tình trạng nhiễm trùng vết khâu. Bạn nên đánh răng và giữ vệ sinh khoang miệng, nước xúc miệng chuyên dụng sẽ được sử dụng để làm sạch lại khoang miệng 1 lần nữa.

Thuốc gây tê sẽ được sử dụng tiêm trực tiếp vào cơ má. Bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay bất cứ cảm giác khó chịu nào khi thực hiện tạo má lúm đồng tiền.

quy-trinh-tao-ma-lum-3

Gây tê giảm đau trong quá trình tạo má lúm

3. Tiến hành tạo má lúm

Quy trình tạo má lúm đồng tiền  được chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc về Việt Nam với những thủ thuật đơn giản không cần xâm lấn quá nhiều. Bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ bên trong khaong miệng đúng với vị trí tạo má lúm đã được đánh dấu trong quá trình thăm khám.

Vết rạch sẽ được khâu lại nhẹ nhàng bằng chỉ sinh học tự tiêu tạo ra đôi má lúm xinh duyên. Công nghệ tạo má lúm dựa trên cơ chế hình thành má lúm tự nhiên. Chỉ khâu được nhập khẩu từ Hàn Quốc có độ an toàn và thích ứng cao với cơ thể, sau khoảng 1 tháng chỉ khâu sẽ tự động biến mất.

Video quá trình tạo má lúm đồng tiền

4. Chăm sóc hậu phẫu

Công nghệ tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc có thời gian thực hiện chỉ sau khoảng 20 phút. Quy trình thực hiện đơn giản và chế độ chăm sóc cũng hết sức đơn giản bạn chỉ cần lưu ý một số điểm dưới đây để có được đôi má lúm xinh duyên:

– Kiêng các loại thực phẩm hải sản và đồ tanh như trứng, cá… và đồ nếp.

– Tăng cường vitamin từ rau củ quả trong bữa ăn hàng ngày.

– Hạn chế cười nói cũng như cử động khoang miệng trong những ngày đầu sau tạo má lúm.

quy-trinh-tao-ma-lum-6

Kết quả tạo má lúm đồng tiền của khách hàng thực tế

Quy trình tạo má lúm đồng tiền đạt chuẩn sẽ giúp bạn sở hữu ngay đôi lúm xinh duyên như ý. Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết về công nghệ tạo má lúm Hàn Quốc vui lòng liên hệ theo đường dây nóng 19006466 hoặc tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia thẩm mỹ tại đây.

 

Nguồn https://taomalumdongtien.com/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tận mục sở thị quy trình tạo má lúm đồng tiền chuẩn Hàn trong Kiến thức tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN