Tại sao con trai thích con gái có 2 má lúm đồng tiền?

0 comment

Có vô vàn lý do khiến con trai không thể thoát khỏi “mị lực” của những người con gái có 2 má lúm đồng tiền. Một nụ cười “ngọt lịm”, một gương mặt rạng rỡ chắc chắn sẽ là dấu ấn khó phai mà các cô nàng má lúm để lại trong lòng các chàng đó nhé!

Con gái có 2 má lúm đồng tiền – mị lực khó cưỡng, hút hồn phái mạnh

Má lúm đồng tiền nhỏ xinh luôn tạo được một nét cuốn hút rất riêng, nhẹ nhàng nhưng lại có sức đọng rất lớn. Không ít người cho rằng, con gái có má lúm đồng tiền đã xinh rồi, con gái có 2 má lúm đồng tiền cân đối còn xinh và duyên hơn. Hai chiếc má lúm hiện rõ khi cười như hai bông hoa nhỏ, điểm xuyết, tôn lên nét thanh xuân cũng như sức trẻ phơi phới của người con gái.

Tại sao con trai thích con gái có 2 má lúm đồng tiền? 1Nụ cười thật tươi tắn với 2 má lúm đồng tiền

Mạnh Tuấn – Sinh viên Đại học Bách khoa Hà Nội chia sẻ: “Con gái có 2 má lúm đồng tiền duyên quá mà còn thấy hiền nữa. Đúng gu của mình luôn, nếu có người yêu như thế chắc chắn mình sẽ chọc cho nàng cười suốt ngày mất”.

Nguyễn Hoàng Hải (Kiến trúc sư): “Theo mình, con gái cần nhất là nụ cười, lúc cười không chỉ đẹp ngoại hình mà cũng cho mình thấy một nét trong tâm hồn họ. Chình vì thế mà mình rất thích con gái cười đẹp, con gái có 2 má lúm đồng tiền thì đặc biệt thích”.

Tại sao con trai thích con gái có 2 má lúm đồng tiền? 2

2 má lúm đồng tiền nhỏ xinh cho bạn sự ngọt ngào đến khó cưỡng

Trần Hoài Sơn (Hà Nội) không ngần ngại bày tỏ: “Tiêu chuẩn chọn người yêu của mình không hề cao, không cần phải chân dài nhưng nhất định phải có nụ cười thật tự nhiên và rạng rỡ. Mình sẽ sẵn sàng làm quen nếu gặp người con gái có 2 má lúm đồng tiền bởi mình thấy họ thật ấm áp và ngọt ngào và nếu may mắn có người yêu như vậy, chắc chắn cô ấy sẽ luôn là niềm vui của mình”.

Xinh đẹp hơn với 2 má lúm đồng tiền “tự tạo”

Con gái có 2 má lúm đồng tiền có rất nhiều lợi thế để ghi điểm trong mắt chàng. Bạn cũng hoàn toàn có thể sở hữu hai má lúm nhỏ duyên cân đối với phương pháp tạo má lúm đồng tiền “tự tạo”.

Tại sao con trai thích con gái có 2 má lúm đồng tiền? 3

Tại sao con trai thích con gái có 2 má lúm đồng tiền? 4

Kim Chi tự tin khoe hai má lúm đồng tiền tự tạo xinh “lung linh”

Má lúm đồng tiền thực chất là “khuyết điểm” của cơ cười và da vùng má, dựa theo nguyên lý này, bác sĩ sẽ tạo sự kết dính giữa da và cơ cười bằng chỉ khâu thẩm mỹ tại điểm được xác định kỹ càng sao cho má lúm có vị trí cân đối nhất.

Quá trình tạo má lúm đồng tiền được tiến hành trong khoảng 15 phút, thực hiện trong khoang miệng nên không để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào. Má lúm có kiểu dáng, kích thước, độ nông sâu phù hợp với sở thích và đường nét gương mặt của bạn và cũng có thể tháo bỏ nếu không còn nhu cầu.

Tại sao con trai thích con gái có 2 má lúm đồng tiền? 5

Tại sao con trai thích con gái có 2 má lúm đồng tiền? 6

Tạo má lúm theo kiểu dáng bạn mong muốn

Con gái có má lúm đồng tiền xinh đẹp, nụ cười ngọt ngào, có sức hút rất lớn. Bạn có muốn được như họ không? Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật công nghệ Hàn Quốc sẽ hiện thực hóa mong muốn của bạn. Hãy liên hệ Tổng đài 19006466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp mọi câu hỏi thắc mắc.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tại sao con trai thích con gái có 2 má lúm đồng tiền? trong Kiến thức tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN