Tại sao con trai lại thích con gái có má lúm đồng tiền?

0 comment

Đứng trước nụ cười má lúm, chắc chắn nhiều chàng không thể thoát khỏi cái duyên, cái xinh, cái nữ tính, ngọt ngào mà quyến rũ. Đó phải chăng đó là lý do tại sao con trai lại thích con gái có má lúm đồng tiền.

1. Tại sao con trai lại thích con gái có má lúm đồng tiền

Tại sao con trai lại thích con gái có má lúm đồng tiền? 1

Con gái có má lúm duyên dáng, đáng yêu

Má lúm đồng tiền từ xưa đã đi vào trong ca dao, dân ca và ngay nay vẫn là nguồn cảm hứng bất tận cho thơ ca hiện đại. 50% con trai được hỏi cho rằng con gái có má lúm đồng tiền xinh xắn, đáng yêu. Má lúm nhỏ xinh vốn là biểu tượng của nét đẹp dịu dàng, nữ tính. Những ai sở hữu má lúm đồng tiền như được trời phú cho nét duyên ngầm, mặn mà, khó quên.

Khi được hỏi tại sao con trai lại thích con gái có má lúm đồng tiền, 30 % cánh mày râu trả lời rằng họ có cảm giác những người có má lúm là người thân thiện, dễ mến và tốt bụng.

Tại sao con trai lại thích con gái có má lúm đồng tiền? 2

Con gái có má lúm đông tiền thân thiện, dễ mến

Dương Hoàng Hải (30 tuổi –  Kỹ sư) chia sẻ: “Nhìn con gái có má lúm đồng tiền thấy mê thế, cười duyên mà cảm giác rất hiền. Mình có bà chị dâu cũng có má lúm đồng tiền. Tính thích lắm mà còn biết lo cho chồng cho con nữa”.

Nguyễn Minh Tuấn (23 tuổi – Sinh viên Đại học Bách Khoa, Hà Nội): “Không biết người khác thế nào chứ riêng mình thì không cái gì duyên bằng má lúm. Mình đang “cua” cô bạn cùng lớp cũng bởi nàng có má lúm đồng tiền, thấy dễ thương nên mến thôi”.

2. Làm sao để có má lúm đồng tiền?

Trên đây là một số lý do lý giải tại sao con trai lại thích con gái có má lúm đồng tiền. Nụ cười duyên thu hút ánh nhìn, dễ tạo thiện cảm cho người đối diện. Hiện nay, với công nghệ làm đẹp tiên tiến, bạn hoàn toàn có thể sở hữu ngay chiếc má lúm nhỏ xinh chỉ sau 15 phút thực hiện.

Tại sao con trai lại thích con gái có má lúm đồng tiền? 3

Tại sao con trai lại thích con gái có má lúm đồng tiền? 4

Xinh hơn, duyên hơn nhờ tạo má lúm đồng tiền (FB Chi Ori – Khách hàng tạo má lúm tại Kangnam)

Dựa theo cơ chế hình thành má lúm tự nhiên, các bác sĩ sử dụng chỉ sinh học tạo sự kết dính giữa da và cơ vùng má, khi cười hoặc nói chuyện, cơ co rút kéo da vào trong hình thành chiếc má lúm đồng tiền nhỏ nhắn xinh xắn.

Má lúm đồng tiền được tạo cân đối, hài hòa với đường nét trên gương mặt. Sự kết dính giữa da và cơ vùng má là vĩnh viễn hơn nữa, sau tiến hành bác sĩ sẽ hướng dẫn cho bạn cách chăm sóc để má lúm đồng tiền đẹp trọn đời.

Video tạo má lúm đồng tiền tại TMV Kangnam

Quá trình tạo má lúm chỉ diễn ra trong khoảng 15 phút, hoàn toàn không cần phẫu thuật, không đau đớn, không để lại sẹo sau tiến hành, an toàn tuyệt đối.

Tại sao con trai lại thích con gái có má lúm đồng tiền và bạn có muốn sở hữu má lúm duyên xinh như vậy?

Để hiểu rõ hơn về kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật, bạn có thể liên hệ Tổng đài 1906466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp cụ thể.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tại sao con trai lại thích con gái có má lúm đồng tiền? trong Kiến thức tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN