Những biểu hiện sau khi tạo má lúm đồng tiền?

0 comment

Tạo má lúm đồng tiền mang tới bạn đôi má lúm duyên xinh nhưng cần phải có chế độ chăm sóc giữ gìn cẩn thận. Việc đầu tiên bạn cần chú ý tới đó là những biểu hiện sau khi tạo má lúm đồng tiền ra sao? Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ chân thực của khách hàng Khánh Linh đã thực hiện tạo má lúm thành công để hiểu thêm về quá trình sau tạo má lúm ra sao nhé!

Những biểu hiện sau khi tạo má lúm đồng tiền là điều bạn cần lưu ý để có đôi má lúm hoàn hảo

Tạo má lúm không hề đau nhưng rất mỏi miệng

Ối dời, mình cứ nghĩ làm má lúm thì phải đau lắm ý chứ. Nhưng lại không đau lắm đâu vì bác sĩ tiêm thuốc tê rồi và sau đó cắt cắt trong khoang miệng và khâu lại. Tuy nhiên cảm giác mỏi miệng kinh khủng bởi vì phải banh miệng ra giữ nguyên trong khoảng 20 phút liền.

Lúc về nhà cảm giác như cứ ngậm miệng vào cũng khó ý. Lúc nào cũng thấy mỏi mỏi khó chịu và còn thấy như vướng vướng trong má nữa chứ.

Tạo má lúm sẽ bị sưng nhẹ

Lúc làm má lúm xong bác sĩ dặn là cẩn thận bởi về nhà sẽ bị sưng lên đấy. May mà cơ địa của mình cũng lành nên là chỉ sưng nhẹ lên đôi chút như là một vết mụn thôi. Xong chườm đá các thứ thì đỡ sưng dần dần và xẹp xuống thành hình má lúm.

Bạn có thể chườm đá để giảm đau sưng sau khi tạo má lúm

Cảm giác đau sẽ đến khi thuốc tê hết

Thuốc tê chỉ làm giảm đau khi thực hiện thôi. Chứ sau này thì cũng chả có tác dụng gì lắm đâu nó vẫn bị đau kiểu buốt buốt nhưng cũng không nhiều lắm. Đêm hôm đó mình thấy khó chịu lắm cứ vướng và khó ngủ mặc dù đã chườm lạnh rồi. Nhưng cũng may sáng dậy là đỡ hẳn đấy – thôi thì cứ phải nghĩ muốn đẹp thì phải chịu đau nó sẽ đỡ hơn.

Tạo má lúm đồng tiền hồi phục khá nhanh chóng

Má lúm của mình chỉ sau 3 ngày là không đau mấy chỉ cử động nhai mạnh thì nhói nhói thôi. Được cái may mà không để lại sẹo gì cả bởi làm mọi thứ bên trong khoang miệng mà nên không thấy gì lộ ra cả. Nhưng mà trong vài ngày đầu lúc nào má cũng có 1 cái vết lõm xuống. Mãi sau phải tới khoảng hơn 1 tuần ý mới bắt đầu tự nhiên hơn được. Còn thời điểm 1 tháng thì thích lắm má lúm của mình chỉ có khi cười hay nói thôi chứ không lõm sâu vào nữa.

Hình ảnh trước sau tạo má lúm đồng tiền

Một số lưu ý của chuyên gia sau khi tạo má lúm

Nhận định trường hợp của bạn Khánh Linh là cơ địa lành nên việc phục hồi diễn ra bình thường như mọi người không có gì quá khó khăn cả. Nhưng một số trường hợp có thể bị sưng to hơn và thời gian nghỉ dưỡng phải kéo dài hơn và cần phải hỗ trợ từ thuốc kháng sinh, kháng viêm.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về những biểu hiện sau khi tạo má lúm vui lòng liên hệ trực tiếp theo đường dây nóng 19006466 để nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia hoặc tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để gặp bác sĩ thăm khám cụ thể.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Những biểu hiện sau khi tạo má lúm đồng tiền? trong Kiến thức tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN