Máy tạo má lúm đồng tiền – phát mình kì lạ của con người

0 comment

Bạn đã từng nghe tới khái niệm máy tạo má lúm đồng tiền hay chưa? Nếu như ngày nay công nghệ má lúm đồng tiền nổi tiếng bao nhiêu thì ngày xưa chiếc máy thần kỳ này được coi là bảo bối làm đẹp dành cho những ai thích có má lúm. Hãy cùng tìm hiểu những điều thú vị xung quanh công cụ làm đẹp này nhé!

1. Máy tạo má đồng tiền lúm hoạt động theo nguyên lý nào?

Thời xa xưa con người đã ý thức được việc làm đẹp quan trọng nhưng thế nào? và má lúm đồng tiền cũng nằm trong những ưu điểm được yêu thích nhất thời đó. Nhiều phụ nữ yêu thích mê mẩn vẻ đẹp của đôi má lúm nên đã tìm cách tạo ra má lúm đồng tiền cho mình.

may-tao-ma-lum-1

Máy tạo má lúm đồng tiền là phát minh từ xa xưa

Đó là nguyên nhân máy tạo má lúm đồng tiền xuất hiện. Nguyên lý hoạt động cũng khá thô sơ. Chỉ với 1 sợi dây thép cứng chặt uốn dẻo thành hình cung và đeo trên đỉnh đầu. 2 đầu của dây thép được cố định tại 2 bên má. Để có được má lúm chị em phải tiến hành đeo trong nhiều ngày liền kể cả khi đi ngủ.

Người xưa tin tưởng rằng nếu cứ giữ khuôn má lõm vào sâu như thế – má sẽ bị lõm vào bên trong giống như má lúm thật.

2. Vậy hiệu quả thực sự của máy tạo má lúm đồng tiền như thế nào? 

Má lúm tự nhiên được hình thành tự nhiên là do một khuyết điểm kết dính bên trong cơ cười của cơ má. Khi cười sẽ tạo thành vết lõm nhỏ xinh. Nếu bạn muốn tạo ra má lúm nhân tạo cũng phải tác động từ bên trong. Những tác động từ bên ngoài gần như vô tác dụng.

may-tao-ma-lum-2

Máy tạo má lúm đồng tiền thường không mang tới hiệu quả dài lâu

Máy tạo má lúm nếu khi tháo ra có thể bạn sẽ có cảm giác như má của mình bị lõm vào thật tuy nhiên đó chỉ là cảm giác đánh lựa do má bị tác động quá lâu mà thôi. Sau khi trở lại trạng thái bình thường sẽ không xuất hiện đôi má lúm nào cả.

Một nguy cơ khá nguy hiểm nếu áp dụng biện pháp tạo má lúm này là cơ má của bạn sẽ bị cứng và đau. Nếu bị giữ quá lâu ở trên má như vậy dễ tạo cảm giác đau đớn. Thậm chí là nhiễm trùng sưng tấy. Da mặt khá mỏng và dễ bị tổn thương nên khi tác động kim loại cứng nhọn vào dễ bị trầy xước mất máu.

3. Phương pháp tạo má lúm an toàn hiệu quả 

Theo thời gian những phương pháp làm đẹp thủ công thô sơ dần được thay thế bằng giải pháp thẩm mỹ hiện đại tiên tiến. Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật là một trong những giải pháp như vậy. Thời gian tạo ra 1 đôi má lúm xinh duyên y như thật chỉ trong 20 phút.

Bác sĩ sẽ tiến hành tạo 1 kết dính nhỏ bên trong cơ má da – khi cười sẽ tạo thành một vết lõm nhỏ y. Chỉ khâu được sử dụng là loại chỉ tự tiêu sau khi thực hiện khoảng 1 – 2 tháng sẽ tự tiêu biến đảm bảo an toàn tuyệt đối không gây ra bất cứ biến chứng nào.

may-tao-ma-lum-3

may-tao-ma-lum-4

Tạo má lúm đồng tiền sẽ mang tới bạn những đôi má lúm xinh như vậy đó

Máy tạo má lúm đồng tiền là một trong những phương pháp thú vị được người xưa lưu truyền và sử dụng rộng rãi. Tuy nhiên tới thời điểm hiện tại thì thực sự không còn thích hợp nữa. Má lúm đồng tiền cần phải được tạo ra 1 cách an toàn và dài lâu. tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật là một trong những giải pháp rất đáng để sử dụng bởi tính hiệu quả cũng như an toàn cao thích hợp với mọi người.

Nguồn https://taomalumdongtien.com/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Máy tạo má lúm đồng tiền – phát mình kì lạ của con người trong Kiến thức tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN