Má lúm trên khắp 5 châu mang ý nghĩa gì?

0 comment

Má lúm đồng tiền theo quan niệm mỗi một quốc gia một dân tộc lại khác nhau. Tuy nhiên ở bất cứ đâu má lúm đều là biểu tượng của sự may mắn tốt đẹp. Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây để biết được má lúm trên khắp 5 châu mang ý nghĩa gì nhé!

1. Má lúm đồng tiền theo quan niệm phương Đông

Má lúm đồng tiền tại Việt Nam được xem như biểu trưng của niềm may mắn trời ban, không phải ai cũng có niềm hạnh phúc đó. Mỗi người con gái có má lúm luôn nhận được sự yêu mến của mọi người – má lúm mang tới nụ cười xinh duyên cũng như vận may trong cuộc đời. Má lúm đồng tiền về mặt tướng số người Á Đông thì thực sự rất tốt. Má lúm mang tới tiền tài danh vọng sự thăng tiến dễ dàng trong sự nghiệp mỗi người.

ma-lum-dong-tien-tren-khap-5-chau-mang-y-nghia-gi-2

Má lúm đồng tiền trên khắp 5 châu mang ý nghĩa gì?

Theo truyền thuyết từ xa xưa của Trung Quốc má lúm được hình thành là do người đó trong quá trình qua cửa cái của Diêm Vương đã không chịu uống nước canh quên đi quá khứ. Chính vì thế họ được Diêm Vương đánh dấu một chiếc lúm nhỏ lên má. Những ai có má lúm thường là con người sống rất tình cảm luôn giữ gìn trân trọng quá khứ.

2. Má lúm đồng tiền theo quan niệm phương Tây

Theo quan niệm của các nước phương Tây, những ai có má lúm đồng tiền chính là biểu tượng của thần Vệ nữ – vị thần che chở và bảo vệ cho muôn loài. Khi chết đi họ sẽ được thần vệ nữ bảo vệ trở về với thiên đàng không phải xuống địa ngục.

Những ai có má lúm đồng tiền thường được nhiều người yêu mến kính trọng và được tôn vinh như nữ thần. Nếu là thời xa xưa các vua chúa phương tây rất thích trọng dụng những người có đôi má lúm bởi họ thường rất trung thành và hiền hậu.

ma-lum-dong-tien-tren-khap-5-chau-mang-y-nghia-gi-3

Với người phương Tây má lúm đồng tiền là biểu trưng của thần Vệ nữ

3. Má lúm đồng tiền theo quan niệm của người Ấn Độ

Theo truyền thuyết của người Ấn Độ thần thoại hindu má lúm đồng tiền là những người được thần linh ban tặng. Cũng chính vì thế mà phụ nữ Ấn Độ sở hữu má lúm rất có giá họ thường được các gia đình giàu có lựa chọn làm con dâu. Bởi họ tin rằng má lúm sẽ mang tới niềm hạnh phúc cho con trai của họ.

Má lúm đồng tiền đem tới sự tươi tắn hạnh phúc trong nụ cười có khả năng an ủi các linh hồn cô độc. Thường những ai cảm thấy cô đơn họ sẽ cố gắng tìm thấy một nửa của mình có đôi má lúm đồng tiền với hy vọng nửa đời còn lại sẽ được tươi vui hạnh phúc hơn.

ma-lum-dong-tien-tren-khap-5-chau-mang-y-nghia-gi-1

Con gái Ấn Độ sở hữu má lúm thường được lựa chọn là con dâu nhà giàu

Má lúm trên khắp 5 châu mang ý nghĩa gì? – là một chủ đề rất thú vị được nhiều nhà văn hóa nghiên cứu tìm tòi. Đi khắp nơi đâu đâu cũng chỉ thấy những truyền thuyết những quan niệm tốt liên quan tới má lúm đồng tiền. Vậy bạn có muốn sở hữu má lúm đồng tiền hay không?

Chắc chắn ai cũng thích có một đôi má lúm duyên trên má. Nhưng đâu phải ai cũng may mắn sở hữu má lúm tự nhiên. Một cách thức khá đơn giản đó là bạn nên lựa chọn giải pháp thẩm mỹ – tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật. Công nghệ này đã có từ khá lâu bên Hàn Quốc và hiện đã được ứng dụng thành công tại Việt Nam. Giải pháp tạo ra đôi má lúm hoàn toàn dựa vào nguyên lý tự nhiên. Bác sĩ sẽ tạo ra 1 kết dính nhỏ trên cơ má và da tạo ra hiện tượng co rút khi cười. Vết lõm nhỏ xuất hiện trên cơ má rất tự nhiên chỉ khi cười hoặc cử động miệng. Bạn có thể sở hữu ngay một đôi má lúm chỉ sau khoảng 20 phút thực hiện.

ma-lum-dong-tien-tren-khap-5-chau-mang-y-nghia-gi-4

Làm má lúm tự nhiên như thật tại Kangnam

Nếu đang có nhu cầu tạo má lúm, bạn vui lòng tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các bác sĩ tư vấn thăm khám liệu trình cụ thể. Chắc chắn đến với Kangnam bạn sẽ sở hữu ngay đôi má lúm xinh duyên như ý.

Nguồn https://taomalumdongtien.com/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Má lúm trên khắp 5 châu mang ý nghĩa gì? trong Hỏi đáp các tin nổi bật

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN