Má lúm đồng xu có ý nghĩa gì?

0 comment

Má lúm đồng xu có hình dáng tròn xoe nhìn giống như đồng tiền xu từ thời xưa. Chỉ với đôi má lúm nhỏ xinh cũng đủ tạo nên nét duyên dáng trên nụ cười của người con gái. Vậy đôi má lúm đồng xu có ý nghĩa gì? Điều đặc biệt ẩn chưa sau vết lõm nhỏ đó là gì?

ma-lum-dong-xu-co-y-nghia-gi-1

Má lúm đồng xu có ý nghĩa gì?

1. Tại sao lại gọi là “má lúm đồng xu”

Chúng ta vẫn thường biết tới có rất nhiều loại má lúm khác nhau như má lúm ống điếu, má lúm hạt gạo, má lúm đồng xu… Mỗi một loại má lúm đều có những ý nghĩa riêng đến chính cả tên gọi cũng được lý giải theo những điều rất thú vị.

Đồng xu – theo đúng nguyên bản của dạng đồng tiền cổ chính là một dạng hình tròn bằng kim loại có 1 lỗ nhỏ ở giữa. Khi nhìn đôi má lúm – 1 vết lõm nhỏ ở trên má, khuôn mặt tròn trĩnh các cụ ta đã đặt tên đó là chiếc má lúm đồng xu. Tên gọi xuất phát từ chính hình dáng cũng như vị trí của đôi má lúm.

Vị trí của mà lúm đồng xu cũng rất cân xứng với cơ miệng và cơ má. Là một vị trí trung tâm dễ nhìn thấy và rất bắt mắt người đối diện. Thêm một lý do nữa để mọi người gọi đây là má lúm đồng xu bởi nhưng ai may mắn sở hữu nó đều có được sự thuận lợi về tài chính, tiền tài.

ma-lum-dong-xu-co-y-nghia-gi-2

Má lúm đồng xu thường to hơn tròn hơn má lúm hạt gạo

2. Má lúm đồng xu có ý nghĩa gì?

Đầu tiên và cũng là điều cơ bản nhất chúng ta có thể nhận thấy từ một đôi má lúm đồng xu đó là ý nghĩa về sự duyên dáng dễ thương. Các nàng sở hữu đôi má lúm đồng xu là những cô gái có xinh xắn với nụ cười tỏa nắng.

Tình duyên – có thể nói những má lúm đồng xu như như một sức mạnh bí ẩn thu hút người khác giới. Bằng chứng cho thấy nhiều nhất chính là những ai có má lúm đồng xu là những người được nhiều người theo đuổi. Họ có rất nhiều sự lựa chon trong đường tình yêu.

Tài lộc, tiền tài – Theo nhân trắc học thì má lúm đồng xu là biểu tượng của tiền tài và danh vọng. Vết lõm đó chính là nơi để tiền tài may mắn đổ vào. Việc sợ hữu má lúm đồng xu đồng nghĩa với việc bạn là người rất may mắn, tài lộc đến với bạn dễ dàng nhanh chóng hơn.

ma-lum-dong-xu-co-y-nghia-gi-3

Má lúm đồng xu mang tới sự may mắn và tài lộc

Má lúm đồng xu có ý nghĩa gì? – Theo như quan niệm của người phương Tây người nào có má lúm đồng tiền sẽ được thần vệ nữ che chở và bảo vệ suốt cuộc đời. Thần vệ nữ là đấng cứu thế xinh đẹp và rộng lượng, má lúm như một sự đánh dấu nhận ra những ai luôn may mắn trong cuộc sống và tiền tài công việc.

3. Làm sao để tạo ra được đôi má lúm đồng xu

Sở hữu một đôi má lúm đồng xu sẽ giúp bạn thay đổi vận mệnh của mình tiền tài may mắn sẽ đến với bạn, chính vì vậy ai cũng mong muốn sở hữu cho mình một đôi má lúm đồng xu tròn trịa. Thấu hiểu được tâm lý đó bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đã chuyển giao và ứng dụng công nghệ tạo má lúm không phẫu thuật tại từ Hàn Quốc về Việt Nam. Không cần phải chờ đợi sự may mắn trời bạn hay di truyền từ gia đình bạn vẫn có thể sở hữu một đôi má lúm xinh tươi y như thật.

Công nghệ tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc rất đơn giản, bác sĩ sẽ tiến hành khâu đính da vào cơ cười để khi cười cơ miệng sẽ co rút tạo nên vết lõm đó chính là má lúm đồng xu. Quá trình này mô phỏng đúng việc hình thành má lúm tự nhiên đúng như dị tật của cơ cười. Để tạo được đôi má lúm đồng xu chính xác cân đối, bác sĩ tiến hành thăm khám đo đạc và xác định đúng vị trí cũng như kích thước của má lúm để tiến hành tạo má lúm hoàn hảo nhất.

ma-lum-dong-xu-co-y-nghia-gi-5

Tạo má lúm đồng xu duyên dáng tại Kangnam

Chỉ sau khoảng 20 phút thực hiện bạn sẽ sở hữu ngay một đôi má lúm đồng xu xinh xắn. Kết quả duy trì dài lâu vết sẹo của cơ miệng và da trên má rất ổn định không gây ra bất cứ biến chứng nào.

Má lúm đồng xu có ý nghĩa gì? Bạn có thể tự mình kiểm chứng bằng cách tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Chắc chắn những thay đổi về vận mệnh tình duyên sẽ khiến bạn phải bất ngờ và vui mừng.

Tư vấn 24/7: 19006466

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam 

Nguồn https://taomalumdongtien.com/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Má lúm đồng xu có ý nghĩa gì? trong Kiến thức tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN