Má lúm đồng tiền hạt gạo nói lên điều gì?

0 comment

Hột gạo trên mặt là nét “chấm phá”, cho gương mặt thêm duyên dáng, xinh xắn, đáng yêu. Vậy, má lúm đồng tiền hạt gạo nói lên điều gì? Cùng khám phá ngay nhé!

Má lúm đồng tiền hạt gạo nói lên điều gì?

– Bạn là người vô cùng may mắn

Có khoảng 20% người may mắn có được chiếc má lúm đồng tiền nhưng chỉ có khoảng 5% trong số đó vinh dự có được chiếc má lúm đồng tiền hạt gạo. Đây chính là “niềm kiêu hãnh” của các cô nàng có má lúm hột gạo trên mặt.

Má lúm đồng tiền hạt gạo nói lên điều gì? 1

Má lúm đồng tiền hạt gạo nói lên điều gì?

Cũng chính vì vậy, má lúm đồng tiền hạt gạo nói lên điều gì theo quan niệm nhân tướng học là điều mà không ít người quan tâm. Trong nhân tướng học thì má lúm hột gạo trên mặt tượng trưng cho sự may mắn. Người có má lúm hạt gạo có thường có quý nhân phù trợ, mọi việc đều rất thuận lợi, hay được người khác giúp đỡ.

– Bạn là người giàu tình cảm và rất ngọt ngào

Nụ cười ngọt ngào, ấm áp như mùa thu tỏa nắng là điều không thể phủ nhận khi nói về những người có má lúm hột gạo trên mặt. Người có má lúm hạt gạo là người giàu tình cảm, sống chan hòa, dễ gây cảm tình với người đối diện và được mọi người quý mến.

Má lúm đồng tiền hạt gạo nói lên điều gì? 33

Nụ cười má lúm hột gạo ngọt ngào, ấm áp

– Bạn là người hướng ngoại

Má lúm đồng tiền hạt gạo nói lên điều gì nếu xét về đặc điểm tính cách thì người có “đặc điểm” này có xu hướng thích hợp với công việc mang tính di chuyển cao như du lịch, kinh doanh. Má lúm hột gạo trên mặt cho thấy một phần tính cách của bạn, một người năng động nhiệt tình, có khả năng thích ứng nhanh, theo phong cách “dịch chuyển”, thích các hoạt động tập thể.

Má lúm đồng tiền hạt gạo nói lên điều gì? 2

Người có má lúm đồng tiền hạt gạo năng động, là người của công chúng

Làm má lúm đồng tiền hạt gạo bằng cách nào?

Ngày nay, tạo má lúm đồng tiền được đánh giá là xu hướng làm đẹp “đình đám” trong giới trẻ. Tuy còn khá mới nhưng với ưu thế nhỏ xinh, độc đáo, khác biệt và những ý nghĩa thú vị má lúm đồng tiến hạt gạo mang lại mà làm má lúm đồng tiền hạt gạo đang dần chiếm ưu thế và được rất nhiều bạn trẻ ưa chuộng.

Làm má lúm đồng tiền hạt gạo có cơ chế tương tự với phương pháp tạo má lúm đồng tiền. Các bác sĩ tiến hành đo vẽ chi tiết, tỉ mỉ, xác định vị trí tạo má lúm sao cho hột gạo trên mặt được tạo cân đối, hài hòa với đường nét trên gương mặt.

Má lúm đồng tiền hạt gạo nói lên điều gì? 3

Tạo má lúm đồng tiền hạt gạo dễ thương, ấn tượng (Khách hàng Trần Như Ngọc)

Bằng chỉ khâu thẩm mỹ, bác sĩ tạo sự kết dính giữa cơ và da vùng má, để khi cười, cơ co rút tạo nên má lúm đẹp tự nhiên. Đây là kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật tối ưu nhất hiện nay. Quá trình tạo má lúm được tiến hành nhanh chóng, chỉ sau 15 phút thực hiện, thực hiện trong khoang miệng nên không hề để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào.

Hy vọng qua phần phân tích trên đây, bạn có thể hiểu rõ hơn má lúm đồng tiền hạt gạo nói lên điều gì. Để hiểu rõ hơn kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật, bạn có thể liên hệ Tổng đài 19006466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Má lúm đồng tiền hạt gạo nói lên điều gì? trong Kiến thức tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN