Má lúm đồng tiền chấm phẩy là gì?

0 comment

Bạn đã từng nghe đến má lúm đồng tiền chấm phẩy chưa? Nghe thật lạ tai phải không? Má lúm chấm phẩy là gì? Tất cả sẽ được bật mí trong bài viết sau đây.

icon Má lúm đồng tiền chấm phẩy là gì?

Má lúm đồng tiền là sự kết dính giữa da và cơ vùng má tuy nhiên chỉ với 1 kết dính này mà có rất nhiều kiểu dáng má lúm đồng tiền được tạo ra. Má lúm đồng tiền chấm phẩy là một trong số đó, tuy tên gọi khá “ngộ nghĩnh” nhưng má lúm này lại rất đặc biệt và “cực” duyên dáng đấy nhé!

Má lúm đồng tiền chấm phẩy 3

Má lúm đồng tiền chấm phẩy là gì?

Má lúm đồng tiền chấm phẩy là gì thực ra rất dễ hiểu? Bạn có thể suy đoán theo cái tên của “nó”. Má lúm chấm phẩy là sự kết hợp của má lúm đồng tiền tròn và má lúm đồng tiền dài, má lúm thường nhấn sâu, xoáy tròn ở phía đầu (thông thường nằm ngay dưới quầng gò má). Khác với má lúm tròn chỉ xoáy sâu và dừng lại tại vị trí đó, má lúm đồng tiền chấm phẩy tiếp tục kéo dài xuống cằm, giúp gương mặt vừa có điểm nhấn nhưng cũng thon gọn, thanh thoát hơn.

Má lúm đồng tiền chấm phẩy 2

Má lúm đồng tiền chấm phẩy đặc biệt, siêu “cute”

Nếu má lúm đồng tiền tròn gợi nét ngây thơ, trong sáng, má lúm dài tạo vẻ quyến rũ, má lúm gần khóe miệng tinh tế, đằm thắm thì má lúm đồng tiền chấm phẩy lại có điểm dễ thương, “cute”, giúp mỗi bức hình của bạn trở nên thật đặc biệt.

icon Má lúm đồng tiền chấm phẩy có thể tạo được không?

Má lúm chấm phẩy duyên dáng, xinh xắn khiến không ít người muốn được sở hữu. Một tin vui cho những “tín đồ” của má lúm đồng tiền chấm phẩy là bạn hoàn toàn có thể tạo được loại má lúm này chỉ sau 15 phút thực hiện. Có điều, muốn được như vậy bạn cần nhờ đến thẩm mỹ chứ không thể tạo được ở nhà chỉ bằng các phương pháp thông thường.

Má lúm đồng tiền chấm phẩy 1

Má lúm đồng tiền chấm phẩy có thể tạo được không?

Để tạo má lúm chấm phẩy, bác sĩ sẽ dùng chỉ khâu thẩm mỹ tạo sự kết dính giữa da và cơ vùng má. Khi cười nói, cơ co rút, kéo da vào trong, phía ngoài má sẽ hình thành má lúm đẹp tự nhiên. Cách tạo má lúm này dựa theo cơ chế hình thành má lúm đồng tiền tự nhiên, không phẫu thuật nên khá an toàn và đặc biệt thực hiện trong khoang miệng nên không để lại sẹo đâu nhé!

Nếu bạn mong muốn có má lúm đồng tiền chấm phẩy hoặc các dạng má lúm khác, bạn có thể trao đổi với bác sĩ thẩm mỹ. Dựa theo mong muốn, sở thích và đường nét gương mặt của bạn, bác sĩ sẽ giúp bạn có được chiếc má lúm nhỏ xinh như ý, hài hòa, cân đối nhất.

Má lúm đồng tiền chấm phẩy là gì? 5 Má lúm đồng tiền chấm phẩy là gì? 6

Kết quả tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam

Má lúm đồng tiền chấm phẩy – nét duyên dáng cho gương mặt thêm xinh. Bạn muốn sở hữu má lúm đồng tiền làm duyên làm điệu? Liên hệ Tổng đài 19006466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp bạn nhé!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Má lúm đồng tiền chấm phẩy là gì? trong Kiến thức tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN