Má lúm đồng tiền cạnh mép – Nét nhấn cho nàng mê làm điệu

0 comment

Làm đẹp là quyền lợi và cũng là sở thích bất tận của con gái. Má lúm đồng tiền cạnh mép – nét nhấn nhá cho gương mặt thêm duyên dáng, điệu đà, nụ cười trở nên ngọt ngào, quyến rũ.

1. Má lúm đồng tiền cạnh mép – Nét nhấn nhá cho gương mặt thêm duyên

Để làm điệu, con gái có thể chọn cách trang điểm cầu kỳ, một mái tóc xoăn nữ tính, những bộ cánh mềm mại hay những phụ kiện bắt mắt. Tuy nhiên, “đọ” về nét duyên phải chăng không có gì sánh được với má lúm đồng tiền cạnh mép.

Má lúm đồng tiền cạnh mép - Nét nhấn cho nàng mê làm điệu 1

Không phải ai sinh ra cũng may mắn được sở hữu má lúm đồng tiền

Má lúm đồng tiền cạnh mép là một loại má lúm khá đặc biệt. Ở vị trí này, chúng thường có kích thước nhỏ, nhưng lại khá sâu nên khi cười má lúm vẫn hiện rất rõ. Rất nhiều người gọi đây là má lúm đồng tiền nhỏ tăm hay má lúm đống điếu.

Má lúm đồng tiền cạnh mép - Nét nhấn cho nàng mê làm điệu 2

Má lúm nhỏ xinh cạnh mép thu hút sự chú ý của người đối diện

Các nhà nghiên cứu đã chỉ ra rằng: Mỗi khi nói chuyện, thông thường có hai vị trí trên khuôn mặt hay được để ý nhất là đôi mắt và khuôn miệng. Chính vì vậy, má lúm cạnh mép tuy nhỏ nhưng lại vô cùng “bắt mắt”, ngay lập tức thu hút sự chú ý của người đối diện.

Má lúm đồng tiền cạnh mép - Nét nhấn cho nàng mê làm điệu 3

Má lúm cạnh mép – biểu tượng của tế nhị, tinh tế

Má lúm đồng tiền cạnh mép là nét nhấn nhá cho gương mặt như bừng sáng, nụ cười thêm ngọt ngào. Theo quan niệm của người Phương Tây, má lúm này còn là biểu tượng của sự quyến rũ, trẻ trung, nữ tính mà không kém phần tinh tế,khéo léo và ý nhị.

2. Sở hữu má lúm đồng tiền cạnh mép sau 15 phút

Hiện nay, với phương pháp tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc, má lúm đồng tiền sẽ nhanh chóng là của bạn chỉ sau 15 phút tiến hành. Đặc biệt, kỹ thuật này sẽ giúp bạn sở hữu má lúm có vị trí, kích thước, kiểu dáng, độ nông sâu như ý muốn, hài hòa với đường nét khuôn mặt.

Má lúm đồng tiền cạnh mép - Nét nhấn cho nàng mê làm điệu 4

Trần Như Ngọc thêm xinh, thêm duyên sau tạo má lúm đồng tiền

Tuỳ vào sở thích, cá tính riêng của từng người, má lúm đồng tiền cạnh mép tạo sẽ được tạo ở một hoặc cả hai bên. Bác sĩ sẽ tạo sự kết dính giữa da và cơ cười vùng má, khi cười cơ co rút, kéo da vào trong, phía ngoài sẽ hình thành má lúm nhỏ xinh y như thật.

Đây là kỹ thuật tạo má lúm dựa theo cơ chế hình thành má lúm đồng tiền tự nhiên, liên kết được tạo rất bền vững nên mang đến hiệu quả thẩm mỹ lâu dài. Phương pháp tạo liên kết bằng chỉ khâu thẩm mỹ tự tiêu, thực hiện trong khoang miệng, vì vậy, không để lại bất cứ dấu vết gì trên da, má lúm đẹp tự nhiên nhất.

Video tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật công nghệ Hàn Quốc

Tạo má lúm đồng tiền cạnh mép thực hiện rất đơn giản, không cần phẫu thuật, hạn chế cắt rạch, không gây tổn thương.

Nếu bạn là “tín đồ” mê làm đẹp và mong muốn sở thích chiếc má lúm đồng tiền như ý muốn, hãy đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Mọi thông tin chi tiết, liên hệ Tổng đài 19006466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Má lúm đồng tiền cạnh mép – Nét nhấn cho nàng mê làm điệu trong Kiến thức tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN