Lúm đồng tiền hạt gạo – Duyên, khác biệt, đậm chất Á Đông

0 comment

Nhờ có má lúm đồng tiền hạt gạo mà Anna Trương được nhiều người nhận xét là búp bê lai nhưng vẫn đậm chất Á Đông. Cùng khám phá 3 “điểm cộng” của má lúm đồng tiền hạt gạo để có thêm hiểu biết về loại má lúm này nhé!

Lúm đồng tiền hạt gạo: Duyên mà khác biệt

Anna Trương không gần ngại nói rằng, về ngoại hình cô đặc biệt bởi đôi má lúm đồng tiền hạt gạo dễ thương, cô yêu má lúm này biết bao và đây chính là thế mạnh nổi bật nhất của cô. Má lúm đồng tiền hạt gạo giúp cô luôn rạng rỡ mỗi khi nở nụ cười, cười thoải mái mà vẫn duyên. Không ít người nói rằng, má lúm đồng tiền hạt gạo làm cho “búp bê lai” không những xinh mà còn rất nổi bật, khác biệt.

Lúm đồng tiền hạt gạo - Duyên, khác biệt, đậm chất Á Đông 3

Lúm đồng tiền hạt gạo - Duyên, khác biệt, đậm chất Á Đông 4

Anna Trương rạng rỡ, nổi bật nhờ sở hữu chiếc má lúm “độc lạ”

Còn với Thảo Hương – cô nàng xinh xắn nhưng không vướng “son phấn” này lại cảm thấy vô cùng tự tin với má lúm đồng tiền hạt gạo bởi cô biết đây là “điểm cộng” của cô giúp cô xinh xắn nhưng không hề “hòa lẫn” với các “bóng hồng” khác.

Lúm đồng tiền hạt gạo - Duyên, khác biệt, đậm chất Á Đông 1 Lúm đồng tiền hạt gạo - Duyên, khác biệt, đậm chất Á Đông 2

Thảo Hương dù không trang điểm nhưng vẫn vô cùng thu hút với nụ cười má lúm

Lúm đồng tiền hạt gạo: Duyên đậm chất Á Đông

Với người Phương Tây, má lúm đồng tiền dài chiếm đa số thì với người Phương Đông, tạo hóa đặc biệt ban cho má lúm đồng tiền hạt gạo nhỏ, nữ tính, dịu dàng. Tuy nhiên, chỉ một số ít người có may mắn sở hữu kiểu má lúm lạ này.

Anna Trương chia sẻ thấy vinh dự như thế nào khi được chảy trong mình một nửa dòng máu Á Đông, nhờ vậy mà cô có má lúm đồng tiền hạt gạo cực xinh xắn.

Người Phương Đông vẫn luôn thích nét đẹp nhỏ nhắn, dễ thương. Chính vì vậy mà chiếc má đồng tiền hạt gạo gần khóe miệng nhỏ nhưng xoáy sâu, tượng trưng cho vẻ đẹp tinh khiết, thanh tao, dịu dàng lại càng trở nên “đắt giá”.

Lúm đồng tiền hạt gạo - Duyên, khác biệt, đậm chất Á Đông 5

Duyên, nữ tính, đậm chất Á Đông

Lời khuyên

Với kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền tiên tiến, bạn hoàn toàn có thể sở hữu má lúm đồng tiền hạt gạo nhỏ đúng như mình mong muốn. Bác sĩ sẽ xác định vị trí tạo má lúm sao cho má lúm đẹp cân đối, hài hòa nhất. Bằng một vết rạch nhỏ, bác sĩ tạo sự kết dính giữa một phần cơ và da vùng má tại điểm đã được xác định trước, khi cười cơ co rút tạo nên má lúm duyên dáng.

Thao tác tạo má lúm đồng tiền hạt gạo được tiến hành trong khoảng 15 phút. Mọi thông tin chi tiết, bạn liên hệ Tổng đài 19006466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Lúm đồng tiền hạt gạo – Duyên, khác biệt, đậm chất Á Đông trong Kiến thức tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN