Hướng giải quyết vấn đề làm sao để má lúm sâu hơn

0 comment

Bạn đang sở hữu một đôi má lúm đồng tiền? Nhưng đôi má lúm đó lại không có chiều sâu vừa đủ để tạo điểm nhấn? Bạn cảm thấy má lúm của mình mờ nhạt? Chắc chắn lúc này bạn đang thắc mắc làm sao để má lúm sâu hơn? Hãy tìm ngay câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!

lam-sao-de-ma-lum-sau-hon-1

Làm sao để má lúm sâu hơn?

1. Tại sao má lúm không được sâu? 

Một điều dễ dàng nhìn thấy được là có người má lúm sâu má lúm nông – có bao giờ bạn thắc mắc điều đó hay không? Đó chính là do cơ địa cấu tạo của từng người. Vết lõm đó được tạo ra là nhờ một khuyết điểm trên cơ má thường xuất hiện khi cười hoặc cử động cơ miệng.

Theo nguyên lý y học thì má lúm chính là sự thay đổi cấu trúc cơ mặt – phần cơ này nứt đôi hoặc hướng về phía trước sau đó chia thành một bó vượt trội thường xuất hiện ở góc má, ở khóe miệng. Tùy tình trạng mà má lúm có độ nông sâu khác nhau.

Tuy nhiên độ nông sâu của má lúm còn được quyết định bởi cân nặng của bạn trong từng thời kỳ. Hoặc khi sự lão hóa tấn công làn da bị nhăn hơn má lúm đồng tiền có thể bị mất đi hoặc mờ đi trông thấy.

lam-sao-de-ma-lum-sau-hon-2

Má lúm đồng tiền thường được tạo ra nhờ cơ chế tự nhiên của cơ thể

2. Làm sao để má lúm sâu hơn?

Vậy làm sao để má lúm sâu hơn? Tình trạng này có thể khắc phục triệt để được hay không? Câu trả lời là hoàn toàn có thể nhé! Với sự phát triển của ngành thẩm mỹ Hàn Quốc thì gần như mọi khiếm khuyết đều có thể khắc phục được hoàn toàn.

Với công nghệ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật bạn có thể lựa chọn để thực hiện làm đẹp tăng độ sâu cho đôi má lúm đồng tiền thêm duyên. Bác sĩ sẽ thực hiện những thao tác đơn giản – tạo một kết dính nhỏ giữa phần cơ má và da. Vị trí đã được xác định đánh dấu đúng vào vị trí má lúm cũ.

lam-sao-de-ma-lum-sau-hon-5

Vị trí làm má lúm sâu hơn đã được đánh dấu chính xác

Toàn bộ quá trình thực hiện chỉ diễn ra trong khoảng 20 phút. Thao tác đơn giản nhanh chóng tạo ra đôi má lúm duyên như thật. Sau quá trình hồi phục từ khoảng 2 – 3 tuần má lúm sẽ chỉ xuất hiện những lúc cười và nói. Hiệu quả duy trì dài lâu ổn định tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Loại chỉ khâu được được sử dụng khi thực hiện tạo má lúm được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc – với những tiêu chuẩn an toàn không hề gây kích ứng hay xảy ra tình trạng dị ứng. Sau 1 thời gian ngắn chỉ khâu sẽ tự tiêu biến không để lại dấu vết thẩm mỹ nào.

lam-sao-de-ma-lum-sau-hon-4

Kết quả tạo má lúm đồng tiền của khách hàng Tiên Tiên

Tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật chính là giải pháp khắc phục vấn đề: Làm sao để má lúm sâu hơn? Nếu bạn đang có nhu cầu thực hiện tạo má lúm vui lòng liên hệ tới đường dây nóng 19006466 hoặc tới trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để sớm nhận được sự tư vấn của các chuyên gia thẩm mỹ tại đây.

Nguồn https://taomalumdongtien.com/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Hướng giải quyết vấn đề làm sao để má lúm sâu hơn trong Kiến thức tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN