Giới trẻ “phát sốt” với trào lưu tạo má lúm đồng tiền đón tết

0 comment

Tạo má lúm đồng tiền chỉ mất 15 phút, hoàn toàn không cần phẫu thuật, không phải chịu đau đớn sau đó bạn sẽ sở hữu ngay má lúm nhỏ xinh như Sao Hàn. Bạn đã sẵn sàng thay đổi chính mình, làm đẹp để xinh tươi đón tết chưa?

Năm nào cũng vậy, cứ đến gần tết, các dịch vụ làm đẹp càng “nở rộ”, ai cũng muốn mình trở nên xinh đẹp, cuốn hút hơn. Lúc này đa phần phái đẹp đều chọn những dịch vụ thẩm mỹ không cần phẫu thuật, không mất nhiều thời gian hồi phục.

tạo má lúm đồng tiền 5

Gương mặt rạng ngời nét thanh xuân nhờ má lúm đồng tiền

Má lúm đồng tiền thực chất là một khuyết điểm bẩm sinh, là sự kết dính giữa da và cơ vùng má nhưng lại mang lại nét duyên dáng, nữ tính và vô cùng đáng yêu. Với phương pháp tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật công nghệ Hàn Quốc, má lúm đồng tiền nhỏ xinh sẽ hiện hữu trên gương mặt sau 15 phút thực hiện, đẹp tự nhiên và bạn cũng không cần kiêng khem quá nhiều.

tạo má lúm đồng tiền 6

tạo má lúm đồng tiền 7

Hình ảnh mô phỏng quá trình tạo má lúm đồng tiền

Bác sĩ chỉ cần rạch một lỗ nhỏ phía trong má (nhỏ hơn hạt đậu) để luồn chỉ vào và đính phần da với cơ cần tạo lúm đồng tiền trên má. Vị trí, hình dạng, kích thước má lúm tùy thuộc vào mong muốn và đường nét gương mặt của bạn. Cách xử lý này thực hiện ở bên trong khoang miệng nên nếu nhìn từ bên ngoài, sẽ không thấy có dấu vết nào. Khi cười, nói, lúm đồng tiền mới xuất hiện, đẹp tự nhiên y như thật.

Xinh lung linh đón tết sau tạo má lúm đồng tiền

tạo má lúm đồng tiền 1

tạo má lúm đồng tiền 3

tạo má lúm đồng tiền 4

Kết quả thực tế khách hàng sau tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam

Note:

Tạo má lúm đồng tiền tuy là kỹ thuật đơn giản nhưng lại cần thực hiện chính xác, yêu cầu bác sĩ có trình độ chuyên môn sâu, giàu kinh nghiệm đồng thời có con mắt thẩm mỹ tinh tường. Hiện nay, tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật công nghệ Hàn Quốc được thực hiện rất thành công tại Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam.

Tạo má lúm đồng tiền chỉ tác động vào một phần da và cơ vùng má, không xâm lấn, không để lại di chứng sau tiến hành, đảm bảo an toàn cả trong và sau tiến hành. Mọi băn khoăn thắc mắc, bạn liên hệ tổng đài 19006466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Giới trẻ “phát sốt” với trào lưu tạo má lúm đồng tiền đón tết trong Kiến thức tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN