Con trai có má lúm đồng tiền có duyên không?

0 comment

Má lúm đồng tiền giúp con gái thêm duyên thêm xinh. Còn con trai có má lúm đồng tiền có duyên không? Cùng nghe chia sẻ “thẳng thắn” của các cô nàng xem con trai có má lúm đồng tiền sẽ thế nào nhé!

Con trai có má lúm đồng tiền có duyên không?

Con trai có má lúm đồng tiền có duyên không? 1

Maiphuongdo11…@gmail.com: “Từ ngày xem xong Bạn gái tôi là hồ ly nhé mình cuồng anh Lee Seung Gi luôn. Rõ là nhí nhảnh, dễ thương lại có cái má lúm đồng tiền sao duyên thế. Mỗi cái mũi hơi to tí nhưng mà như thế nó mới ngộ, mới cute. Hì hì”.

Con trai có má lúm đồng tiền có duyên không? 2

Nguyễn Thị Hà Trang (Hà Nội):Con trái có má lúm đồng tiền có duyên không á? Câu hỏi này thú vị ấy! 1449589512-9 Mình thì thấy con trai mà có má lúm thì dễ gần với hài hước chứ không phải tuyp người trầm trầm, lúc nào cũng nghiêm với chả túc thế thì chán lắm. Mà chắc là con trai có má lúm đồng tiền chắc là những người đặc biệt. Thế nên xem mấy Sao nam có má lúm trong phim Thái ai mà chả xoắn hết cả lên. =))”

Con trai có má lúm đồng tiền có duyên không? 3

Hà Nhiên (nicknam Siêu hồn nhiên): “Hiuhiu, ngày xưa mình cứ hay xem chương trình thể thao vì có anh Quốc Khánh đẹp trai mà lại có cả cái má lúm đồng tiền duyên nữa cơ. Hồi đó mấy đứa trong ký túc còn lập hội những đứa cuồng anh Quốc Khánh nữa. Nhớ lại ngày đó người yêu hay hỏi con trai có má lúm đồng tiền có duyên không mà bọn em cứ quýnh hết lên thế, hay anh đi làm một cái. Giờ nhớ lại mà vẫn buồn cười”.

Con trai có má lúm đồng tiền có duyên không? 5

Nhoc93hd…@gmail.com: “Mình fan cuồng si anh Siwon đấy á, sao lại có người đẹp trai mà cười đẹp mê đến thế chứ. Mỗi lần nhìn anh ấy à… Ước gì sau này cũng có người yêu đập trai mà duyên mà hài như anh ý. Nhìn cái má lúm đồng tiền kìa, iu quá”.

Con trai có má lúm đồng tiền có duyên không? 6

Má lúm đồng tiền giúp nam giới có sức hút rất riêng

Khi được hỏi con trai có má lúm đồng tiền có duyên không đa phần các bạn gái đều nói rằng họ cảm thấy những người con trai có má lúm đồng tiền thường dễ gần, có “trái tim ấm nóng”, nhiệt tình và rất tốt bụng. Con gái có má lúm đồng tiền cũng khá nhiều nhưng con trai có má lúm đồng tiền lại rất hiếm nên càng “quý” hơn.

Người con trai rất cần sự nam tính, mạnh mẽ nhưng một hoặc hai chiếc má lúm đồng tiền giúp nam giới có sự cuốn hút rất khó nói nhưng khiến không ít cô nàng “đổ cái rụp”. Ở họ vẫn có sự manly vốn có nhưng không kém phần mới mẻ và lịch lãm.

Con trai có má lúm đồng tiền có duyên không? 4

Con trai có má lúm đồng tiền nam tính nhưng vẫn không kém phần thanh lịch

Chính vì lý do này mà rất nhiều “đấng mày râu” cũng mong muốn được sở hữu chiếc má lúm đồng tiền. Ngày này với kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật công nghệ Hàn Quốc, bạn sẽ được sở hữu chiếc má lúm với kiểu dáng, kích thước, độ nông sâu như ý muốn. Bác sĩ sử dụng chỉ khâu thẩm mỹ tạo sự kết dính giữa da và cơ vùng má, khi cười cơ co rút kéo da vào trong và hình thành má lúm đồng tiền đẹp y như thật.

Con trai có má lúm đồng tiền có duyên không? Rất nhiều bạn gái nói rằng con trai có má lúm mang sức quyến rũ rất riêng. Mọi thông tin hay thắc mắc, bạn liên hệ Tổng đài 19006466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Con trai có má lúm đồng tiền có duyên không? trong Kiến thức tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN