Cắt đồng điếu có ảnh hưởng tới vận may?

0 comment

Má lúm đồng điếu nhỏ xinh nằm gần miệng tạo nét chấm phá cho gương mặt, giúp nụ cười duyên ấm áp hơn. Cắt đồng điếu công nghệ Hàn Quốc đang “gây sốt” trong giới trẻ. Vậy cắt đồng điếu có ảnh hưởng tới vận may không?

Cắt đồng điếu có ảnh hưởng tới vận may? 1

Má lúm đồng điếu nhỏ xinh nằm gần miệng

1. Cắt đồng điếu có ảnh hưởng tới vận may?

Đồng điếu cũng như đồng tiền không chỉ là biểu tượng của nét đẹp thuần khiết, trong sáng, đáng yêu, dễ thương mà còn là dấu hiệu của sự may mắn. Những người có má lúm đồng tiền thường có nhiều tài lộc, đường công danh suôn sẻ, sự nghiệp hanh thông.

Cắt má lúm đồng điếu được đón nhận không chỉ bởi giúp bạn gái duyên dáng, nữ tính hơn mà còn bởi ý nghĩa về sự may mắn mà nó mang lại. Không ít bạn trẻ đã tìm đến dịch vụ cắt má lúm đồng điếu với hy vọng giúp mình may mắn hơn, suôn sẻ hơn trong đường sự nghiệp hay thuận lợi trong việc kinh doanh. Vì vậy, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm cắt đồng điếu có ảnh hưởng tới vận may không.

Cắt đồng điếu có ảnh hưởng tới vận may? 2

Cắt đồng điếu có ảnh hưởng tới vận may? 3

Cắt đồng điếu giúp mình xinh hơn, may mắn, nhiều tài lộc hơn

Đặc biệt, với kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật công nghệ Hàn Quốc, thao tác nhẹ nhàng, tiến hành nhanh chóng, không can thiệp dao kéo, an toàn với người sử dụng thì tạo má lúm đồng điếu (tạo má lúm đồng tiền) đang là một trong những xu hướng làm đẹp “gây sốt” trong giới trẻ.

2. Cắt đồng điếu có đẹp tự nhiên?

Cắt má lúm đồng điếu được thực hiện nhanh chóng chỉ sau 15 phút. Các bác sĩ sứ dụng chỉ sinh học, tạo sự kết dính giữa cơ và da vùng má tại điểm đã được xác định từ trước. Khi cười, cơ co rút, kéo da vào trong tạo nên má lúm đồng điếu. Má lúm đồng điếu mới đảm bảo:

– Có vị trí cân đối với đường nét gương mặt, đẹp tự nhiên, không cần phẫu thuật

– Có kiểu dáng (dáng tròn, dài…) và độ nông sâu phù hợp

– Sự kết dính giữa cơ và da má là vĩnh viễn nên má lúm được duy trì ổn định, lâu dài.

Cắt đồng điếu có ảnh hưởng tới vận may? 4

Cắt đồng điếu có ảnh hưởng tới vận may? 5

Bạn có thể hoàn toàn yên tâm cắt đồng điếu có ảnh hưởng tới vận may

– Thao tác tiến hành trong khoang miệng nên không để lại sẹo, đảm bảo mang lại kết quả thẩm mỹ toàn diện

– Có thể tháo gỡ nếu không còn nhu cầu.

Cắt má lúm đồng điếu không phẫu thuật hiện được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam – thương hiệu thẩm mỹ Hàn Quốc hàng đầu, được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế, tuân thủ quy trình đạt chuẩn, an toàn với người sử dụng.

Nếu còn băn khoăn cắt đồng điếu có ảnh hưởng tới vận may hoặc muốn hiểu rõ hơn về công nghệ, bạn đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện, liên hệ Tổng đài 19006466 hoặc click đăng ký tư vấn để được tư vấn.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cắt đồng điếu có ảnh hưởng tới vận may? trong Kiến thức tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN