Các vị trí của má lúm đồng tiền: Những BÍ MẬT giờ mới được tiết lộ!

0 comment
Mỗi gương mặt sẽ sở hữu một vị trí “đắc địa” để có má lúm đồng tiền. Chính vì vậy, các vị trí của má lúm đồng tiền sẽ ẩn chứa những “bí mật” khác nhau không phải ai cũng biết. Bạn may mắn sở hữu chiếc má lúm nhưng không biết vị trí này tiết lộ điều gì? Vậy đừng nên bỏ lỡ thông tin thú vị dưới đây nhé!

1. Các vị trí của má lúm đồng tiền và những BÍ MẬT thú vị 

Má lúm đồng tiền được hình thành ở rất nhiều vị trí khác nhau. Người ta phân chia các vị trí của má lúm đồng tiền dựa theo 2 tiêu chí cơ bản sau:

 + Vị trí của má lúm đồng tiền theo đường kẻ ngang từ mép ra má:

các vị trí của má lúm đồng tiền 1

Trong các vị trí má lúm đồng tiền thì má lúm nằm phía trên đường kẻ ngang nối từ mép ra má thường dành cho những cô nàng đáng yêu nhưng rất năng động, học hành thuận lợi, công việc trôi chảy sự nghiệp suôn sẻ, rất xứng với mẫu người phụ nữ hoàn hảo.

lúm đồng tiền ở khóe miệng 2

Theo quan niệm thẩm mỹ Phương Đông, má lúm đồng tiền nằm dưới đường kẻ ngang nối từ mép ra má ngoài thường mang lại nét duyên ngầm cho bạn gái. Con gái có má lúm đồng tiền nhỏ xinh này không chỉ duyên dáng mà sẽ có nhiều tài lẻ đặc biệt, là nguồn “khám phá” bất tận của mọi đấng mày râu.

lúm đồng tiền ở dưới miệng 3

So với các vị trí của má lúm đồng tiền khác, má lúm đồng tiền nằm trên đường kẻ ngang từ mép ra má ngoài thường là biểu tượng của nét đẹp dịu dàng, nữ tính. Má lúm này cũng khá phổ biến và phù hợp với nhiều kiểu gương mặt là lựa chọn an toàn khi bạn muốn tạo má lúm đồng tiền.

Có thể bạn muốn xem thêm: Sự Tích má lúm đồng tiền theo Truyền Thuyết Phương Đông

+ Xác định các vị trí của má lúm đồng tiền theo vị trí gần khuôn miệng

các vị trí của má lúm đồng tiền 5

Nếu xét về tài lộc, má lúm nhỏ xinh nhưng gần sát miệng là vị trí “đắc địa” nhất trong các vị trí của má lúm đồng tiền. Người xưa có quan niệm rằng, người có má lúm ở đây thường giàu sang, cả đời ăn không hết. Má lúm càng sâu, tài lộc càng nhiều, càng có số phú quý.

lúm đồng tiền dưới miệng 6

Má lúm đồng tiền nhỏ nhưng nằm xa miệng lại là biểu tượng cho đường tình duyên. Những người có má lúm ở đây được nhiều người yêu mến, thủy chung son sắt, cuộc sống gia đình viên mãn, vợ chồng hòa thuận, con cái đủ đầy.

2. Cách tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật đẹp tự nhiên

Ngày nay, tạo má lúm đồng tiền ngày càng được ưa chuộng bởi phần lớn người sử dụng đều tin rằng chiếc má lúm nhỏ xinh giúp nụ cười của họ thêm duyên dáng, đáng yêu. Đặc biệt, với sự xuất hiện của nhiều ngôi sao nổi tiếng với má lúm đồng tiền duyên thì dịch vụ này càng “nở rộ”.

các vị trí của má lúm đồng tiền 3

các vị trí của má lúm đồng tiền 4

Tạo má lúm đồng tiền hài hòa cân đối với từng gương mặt

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, tùy theo từng gương mặt mà có các vị trí của má lúm đồng tiền khác nhau, tạo má lúm đẹp tự nhiên, y như thật, hài hòa với người sử dụng. Các bác sĩ sử dụng chỉ sinh học tạo sự kết dính giữa da và cơ vùng má tại một vị trí đã được xác định trước.

Chỉ sau 15 phút tiến hành, bạn sẽ sở hữu ngay chiếc má lúm đẹp xinh, nụ cười quyến rũ mà không cần phẫu thuật, không để lại sẹo sau tiến hành.

Khuôn mặt bạn phù hợp với các vị trí của má lúm đồng tiền nào ở trên?

Đăng ký tư vấn để được chuyên gia bác sỹ giúp bạn nhé!

tich
Hoặc

Nguồn: https://taomalumdongtien.com/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Các vị trí của má lúm đồng tiền: Những BÍ MẬT giờ mới được tiết lộ! trong Kiến thức tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN