Bí kíp tạo ra đôi má lúm đồng tiền xinh duyên chỉ sau 20 phút

0 comment

Má lúm đồng tiền từ trước tới nay được coi như một nét duyên trời ban cho mỗi người. Nhưng ngày nay việc tạo ra một đôi má lúm trở nên dễ dàng hơn nhờ sự ra đời của công nghệ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật.

ma-lum-dong-tien-1

Má lúm đồng tiền xinh xắn tạo nên nét duyên ngầm

Tạo má lúm đồng tiền khơi dậy nét duyên xinh

Nếu như xu hướng mặt Vline, xu hướng mắt tròn to, vẻ đẹp như các ca sĩ diễn viên Hàn Quốc chỉ được 1 thời gian và tạm lắng thì xu hướng tạo má lúm đồng tiền lại xuyên suốt trong nhiều năm. Lý do bởi vì đôi má lúm là vẻ đẹp không theo 1 chuẩn mực nào chỉ đơn giản là nét duyên điểm xuyết trên khuôn mặt. Ai cũng thích hợp để có má lúm tuy nhỏ nhắn nhưng đôi má lúm lại mang nhiều ý nghĩa tốt cho chủ nhân.

Má lúm đồng tiền mang ý nghĩa về vận mềnh tài lộc rất tốt. Nếu con gái sở hữu má lúm đồng tiền thường là những người phụ nữ đoan trang hiền dịu, có tướng phú quý vận mệnh sau này sẽ được hưởng giàu sang. Con trai có má lúm là những chàng trai khá đào hoa được nhiều người yêu mến, sự nghiệp nghiệp tiến triển thuận lợi.

Đôi má lúm đồng tiền luôn tạo nên nét duyên xinh tươi tạo thiện cảm với những người xung quanh. Chỉ với một chấm nhỏ trên má thôi đã đủ để thu hút ánh nhìn của mọi người.

ma-lum-dong-tien-2

Má lúm đồng tiền tượng trưng cho phú quý tài lộc

Sở hữu đôi má lúm đồng tiền chỉ sau 20 phút

Sở hữu má lúm đồng tiền đơn giản hơn không nhất thiết phải do bẩm sinh nữa. Nét duyên trời ban này hoàn toàn có thể tạo ra được nhờ vào công nghệ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật. Đây là công nghệ được các bác sĩ thẩm mỹ Hàn Quốc trực tiếp nghiên cứu và tạo, hiện nay đã được ứng dụng rộng rãi trên nhiều quốc gia trên thế giới.

Để tạo ra má lúm bác sĩ tiến hành tạo một kết dính nhỏ giữa phần cơ má và da. Khi cười sẽ xảy ra co rút xuất hiện thành má lúm đồng tiền lõm nhỏ ở trên má. Kỹ thuật khá đơn giản chỉ là một nốt chích nhỏ bên trong cơ má khoang miệng không hề xảy ra hiện tượng xâm lấn hay cắt rạch đảm bảo sự an toàn tuyệt đối.

Quá trình tạo má lúm đồng tiền diễn ra nhanh chóng chỉ sau 20 phút thực hiện má lúm sẽ được tạo ra. Ban đầu má lúm sẽ thường trực trên má nhưng sau khoảng 1 tháng hồi phục bạn sẽ thấy được sự khác biệt, má lúm chỉ xuất hiện khi cười nói hết sức tự nhiên.

ma-lum-dong-tien-3

Tạo má lúm đồng tiền xinh xắn chỉ sau 20 phút

Công nghệ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật giúp bạn tạo ra nét duyên xinh đầy thu hút. Nếu bạn đang có nhu cầu tạo má lúm đồng tiền hay nhanh chóng đến với bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – địa chỉ thẩm mỹ với thế mạnh là những công nghệ Hàn Quốc chắc chắn sẽ mang tới bạn kết quả tối ưu nhất tới mọi trường hợp.

Nguồn https://taomalumdongtien.com/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bí kíp tạo ra đôi má lúm đồng tiền xinh duyên chỉ sau 20 phút trong Kiến thức tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN