Em muốn có má lúm đồng tiền quá mà chỉ sợ mặt có “lỗ”

0 comment

“Chị có má lúm mà em chả có, ngày bé cứ tị với chị hoài, lớn lên vẫn muốn có má lúm đồng tiền, định đi thẩm mỹ nhưng nhiều người bảo tạo thành lỗ trên mặt. Điều này có đúng không nhể”? (Huỳnh Mai – maihuyen15…@gmail.com).

Tại sao tạo má lúm đồng tiền lại thành “lỗ” trên mặt?

Má lúm đồng tiền thực chất là “khuyết điểm” (sự thiếu hụt của cơ vùng mặt) nhưng lại là nét duyên ngầm mà ai cũng muốn được sở hữu. Rất nhiều người muốn có má lúm đồng tiền, đã tìm đến dịch vụ thẩm mỹ nhưng sau khi tạo trên mặt lại xuất hiện hai vết lõm sâu, hiện rõ ngay cả khi không cười. Điều này khiến nhiều người e ngại chưa dám làm đẹp cho bản thân. Vậy tại sao có tình trạng má lúm đồng tiền không tự nhiên như vậy?

muốn có má lúm đồng tiền 1

Tạo má lúm quá đà thành vết lõm trên mặt

– Phương pháp bạn lựa chọn:

Trước đây, phẫu thuật tạo má lúm đồng tiền được áp dụng phổ biến nhưng bởi sự can thiệp sâu, má lúm thường có kích thước lớn, sâu hơn, không được tự nhiên cùng nguy cơ để lại sẹo nên phương pháp này không phải là phương pháp tạo má lúm đồng tiền tối ưu nhất.

– Kỹ thuật thực hiện của bác sĩ:

Muốn có má lúm đồng tiền đẹp đòi hỏi bác sĩ thẩm mỹ phải có trình độ chuyên môn sâu đồng thời dày dặn kinh nghiệm, có con mắt thẩm mỹ. Tạo má lúm quá đà rất dễ khiến má lúm quá sâu, hình thành hố lõm không tự nhiên trên mặt.

muốn có má lúm đồng tiền 4

Tạo má lúm đồng tiền cần thực hiện bởi bác sĩ chuyên môn giỏi, dày dặn kinh nghiệm

Muốn có má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên phải làm sao?

Để tạo má lúm đồng tiền, bác sĩ sẽ dưa theo cơ chế hình thành má lúm đồng tiền tự nhiên, sử dụng chỉ khâu thẩm mỹ, tạo sự kết dính giữa da và cơ vùng má tại vị trí đã được xác định từ trước, khi cười cơ co rút, kéo da vào trong, phía ngoài hình thành má lúm đẹp tự nhiên.

Tạo má lúm đồng tiền thực hiện như thế nào?

Xem cận cảnh >>TẠI ĐÂY

Đây là phương pháp tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật công nghệ Hàn Quốc tiên tiến, được ưa chuộng tại Hàn Quốc và một số nước Châu Á khác trong đó có Việt Nam. Phương pháp này nhanh chóng hiện thực hóa mong muốn có má lúm đồng tiền của nhiều bạn gái.

muốn có má lúm đồng tiền 1

muốn có má lúm đồng tiền 2

Thùy Dương, Kim Chi trước và sau khi tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam

Với phương pháp này, bạn có thể tạo má lúm với kiểu dáng, độ nông sâu, độ rộng, một hoặc hai bên như ý muốn. Má lúm cân đối, hài hòa với đường nét gương mặt, giúp bạn thêm duyên, thêm xinh, thêm cá tính, khác biệt. Quá trình tạo má lúm được tiến hành trong khoảng 15 phút, hiệu quả duy trì lâu dài. (Xem thêm: Tạo má lúm đồng tiền có đau không?)

Thao tác thực hiện trong khoang miệng, không để lại sẹo sau tiến hành. Kangnam tiến hành tạo má lúm đồng tiền bởi bác sĩ có trình độ được đào tạo chuyên môn sâu, ít nhất 10 năm kinh nghiệm, má lúm như thật, an toàn với người sử dụng.

Bạn mong muốn có má lúm đồng tiền? Hãy liên hệ Tổng đài 19006466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp mọi câu hỏi thắc mắc.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Em muốn có má lúm đồng tiền quá mà chỉ sợ mặt có “lỗ” trong Khuyến mại

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN