Duyên khác biệt như Thùy Dương sau tạo má lúm đồng tiền

0 comment

Sau khi tạo má lúm đồng tiền, chiếc má lúm nhỏ nhắn không những giúp Thùy Dương thêm xinh xắn, đáng yêu mà còn nổi bật hơn hẳn. Cùng khám phá bí quyết của cô nhé!

Duyên khác biệt như Thùy Dương sau tạo má lúm đồng tiền 11

Má lúm đồng tiền – nét duyên ngầm – mong ước của nhiều chị em phụ nữ

Má lúm đồng tiền tuy là “khuyết điểm” của da và cơ vùng má tuy nhiên lại mang lại nét duyên ngầm là quà tặng của tạo hóa ban cho người phụ nữ mà ai cũng muốn có. Má lúm đồng tiền còn là “nét chấm phá” giúp gương mặt bạn thêm ấn tượng, nổi bật, không thể hòa lẫn giữa “đám đông”.

Sinh ra không may mắn có được chiếc má lúm đồng tiền tự nhiên, Thùy Dương quyết định tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam để giúp mình thêm duyên dáng, xinh xắn, khác biệt hơn. Cô đã làm được, còn bạn thì sao?

Duyên khác biệt như Thùy Dương sau tạo má lúm đồng tiền 1

Thùy Dương xinh xắn, duyên dáng sau tạo má lúm đồng tiền

Tạo má lúm đồng tiền thêm duyên xinh, không cần phẫu thuật

Tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam là một kỹ thuật nhẹ nhàng, thực hiện nhanh chóng chỉ sau 15 phút thực hiện, hoàn toàn không cần phẫu thuật, không can thiệp “dao kéo”, không gây đau hay để lại sẹo. Bạn sẽ nhanh chóng trở lại chế độ sinh hoạt hằng ngày mà không mất nhiều thơi gian nghỉ dưỡng, không cần kiêng khem khắt khe.

Bác sĩ sẽ tạo má lúm đồng tiền dựa theo cơ chế hình thành má lúm đồng tiền tự nhiên. Bằng chỉ khâu thẩm mỹ, bác sĩ tạo sự kết dính giữa da và cơ vùng má tại điểm đã được xác định từ trước để khi cười, cơ co rút, má lúm đồng tiền nhỏ xinh sẽ hiện rõ trên gương mặt của bạn.

Duyên khác biệt như Thùy Dương sau tạo má lúm đồng tiền 2

Tạo má lúm đồng tiền là cách Thùy Dương chọn để làm mới mình

Tạo má lúm đồng tiền thực hiện trong khoang miệng, không để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào. Do sự kết dính giữa da và cơ vùng má là vĩnh viễn nên má lúm đồng tiền duy trì lâu dài.

Tạo má lúm đồng tiền giúp Thùy Dương xinh xắn, nổi bật hơn. Cô đã nhận được rất nhiều lời khen từ bạn bè, người thân và hầu như mọi người đều không phát hiện được má lúm của cô là kết quả của thẩm mỹ.

Để tạo má lúm đồng tiền đẹp như Thùy Dương, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam, liên hệ Tổng đài 19006450 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp mọi câu hỏi thắc mắc.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Duyên khác biệt như Thùy Dương sau tạo má lúm đồng tiền trong Khuyến mại

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN