Ý nghĩa phú quý của má lúm đồng tiền, có thể bạn chưa biết?

0 comment

Bạn may mắn là 1 trong 20% dân số trên thế giới sở hữu đôi má lúm đồng tiền xinh xắn? Bạn có biết ngoài nét duyên xinh má lúm đồng tiền còn mang lại nhiều điều thú vị? Ý nghĩa phú quý của má lúm đồng tiền là như thế nào? Bạn có muốn biết? Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn qua bài viết dưới đây nhé!

1. Ý nghĩa phú quý của má lúm đồng tiền

Theo nhân tướng học thì má lúm đồng tiền được xem xét nhiều góc độ nhưng chủ yếu tập trung vào vấn đề tiền tài danh vọng và tình yêu hôn nhân.

y-nghia-phu-quy-cua-ma-lum-dong-tien-1

Ý nghĩa phú quý của má lúm đồng tiền 

Má lúm đồng tiền mang tới cho chủ nhân sự may mắn trên con đường sự nghiệp, công danh. Mọi việc thuận lợi nhất là trong việc làm ăn. Bởi quan niệm ngày xưa má lúm trên mà có hình dạng giống như chiếc đồng xu biểu tượng của của sự tài lộc luôn bên cạnh bạn. Mọi người cũng rất thích làm ăn với những ai có má lúm đồng tiền bởi sự má lúm mang tới sự may mắn và xuôi chèo mát mái trong khi hợp tác. Con đường công danh của những người này vì thế cũng dễ dàng hơn, họ thắng chức rất nhanh và sở hữu quyền lực nhất định.

Xét về tiền tài những ai có má lúm đồng tiền sở hữu lộc trời ban nên thường có tiềm lực về kinh tế và có khả năng kiếm tiền luôn gặp nhiều sự thuận lợi trong nhiều việc.

Con gái sở hữu má lúm là những người duyên dáng dịu dàng và rất thuần Việt hơn. Nụ cười duyên xinh khiến nhiều chàng trai mê mẩn theo đuổi. Nét duyên ngầm đó mang tới cho các nàng nhiều sự lựa chọn trong đường tình duyên, tình yêu cũng thuận lợi như đường công danh sự nghiệp vậy.

y-nghia-phu-quy-cua-ma-lum-dong-tien-2

Má lúm đồng tiền mang tới sự may mắn và thành đạt

2. Tướng phú quý nhờ tạo má lúm xinh

Nếu bạn không may mắn sở hữu đôi má lúm tự nhiên thì bạn vẫn có thể tạo cho mình một đôi má lúm hoàn hảo nhất. Với công nghệ tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật đang được áp dụng tại bệnh viện thẩm mỹ Kangnam – địa chỉ thẩm mỹ với thế mạnh về những công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc.

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền được thực hiện rất đơn giản dựa trên sự hình thành của má lúm tự nhiên – một khuyết điểm trong cơ dưới má. Bác sĩ sẽ thực hiện cắt và khâu lại thành 1 vết lõm nhỏ giống y như khiếm khuyết trên má tự nhiên. Vệt rạch nhỏ chính xác đã được dánh dấu từ trước. Chỉ khâu được nhập khẩu tại Hàn Quốc nên đảm bảo an toàn hiệu quả không để lộ sẹo ra bên ngoài.

y-nghia-phu-quy-cua-ma-lum-dong-tien-3

BVTM Kangnam giúp bạn tạo má lúm chỉ sau 20 phút

Trước khi thực hiện bạn sẽ thăm khám kết hợp với tỉ lệ khuôn mặt để tạo má lúm đẹp và hài hòa nhất. Chỉ sau 15 – 20 phút chiếc má lúm xinh xắn sẽ xuất hiện tròn đều y như bạn mong muốn. Không phải tốn thời gian nghỉ dưỡng quá lâu bạn sẽ được ra về ngay trong ngày.  Má lúm nhân tạo bằng cách tạo một sự kết dính giữa da và cơ má, vì vậy khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm duyên dáng, tự nhiên hiệu quả lâu dài ổn định.

Ý nghĩa phú quý của má lúm đồng tiền có thể được tạo ra nhờ vào kỹ thuật thẩm mỹ hiện đại. Sau khi tạo xong đôi má lúm chắc chắn bạn sẽ có được nhiều may mắn cũng như thuận lợi về đường công danh tiền tài. Hãy đến trực tiếp BVTM Kangnam để tậu ngay cho mình một đôi má lúm với tướng phũ quý xinh xắn đáng yêu nhé!

Tư vấn 24/7: 19006466

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam 

Nguồn https://taomalumdongtien.com/

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Ý nghĩa phú quý của má lúm đồng tiền, có thể bạn chưa biết? trong Kiến thức tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN