Tạo má lúm xong có bị sưng nề gì không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Em thấy hiện nay rất nhiều người đi tạo má lúm. Em đang muốn tạo má lúm ở 2 bên má. Nhưng em có một băn khoăn đó là tạo má lúm xong có bị sưng nề gì không? Thực hiện có nhanh không? Rất mong được thẩm mỹ viện giải đáp sớm. Em xin cảm ơn. ( Hoài, 23 tuổi).

Trả lời

Bạn Hoài thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn tạo má lúm đồng tiền của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Má lúm đồng tiền là một nét duyên của người con gái, giúp khuôn mặt thu hút và ấn tượng hơn. Nay với sự phát triển của công nghệ làm đẹp, kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền trở nên đơn giản, đem lại hình thức tự nhiên hơn, khiến ai cũng có thể nhanh chóng sở hữu má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên, duyên dáng.

 Tạo má lúm xong có bị sưng nề gì không?

Khi thực hiện, bác sĩ sẽ chích một nốt nhỏ bên trong niêm mạc má để đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí đã được bác sĩ đánh dấu. Phương pháp được thực hiện từ trong miệng, nên không lộ bất kỳ dấu vết nào ngoài da. Ngay khi bác sĩ hoàn tất mũi khâu, bạn đã sở hữu một lúm đồng tiền hoàn hảo. Đây là phương pháp hoàn toàn không phẫu thuật, không cắt rạch, thực hiện nhẹ nhàng, không xâm lấn, không ảnh hưởng đến các mô xung quanh hoàn toàn không gây sưng nề bạn nhé. 

Thực hiện có nhanh không?

Quá trình thực hiện chỉ kéo dài từ 15 -20 phút, không gây đau hay khó chịu hay tốn thời gian nghỉ dưỡng. Sau khi thực hiện xong, bạn có thể trở lại ngay với công việc thường ngày. 

Là thương hiệu uy tín hàng đầu về thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc, hiện nay, thẩm mỹ viện Kangnam là địa chỉ tạo má lúm uy tín nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng. Với sự tiếp nhận chuyển giao và áp dụng thành công công nghệ tạo má lúm Hàn Quốc kết hợp quy trình thẩm mỹ an toàn đảm bảo mang đến cho bạn đôi má lúm đồng tiền xinh xắn, đẹp tự nhiên như mong đợi.

Tạo má lúm xong có bị sưng nề gì không? Nếu còn băn khoăn hay thắc mắc gì với câu hỏi này, bạn có thể đến trực tiếp TMV Kangnam hoặc gọi điện đến Tổng đài: 1900 6466 của thẩm mỹ viện để được giải đáp.

Chúc bạn tạo má lúm thành công!

Bác sĩ tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tạo má lúm xong có bị sưng nề gì không? trong Tư vấn tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN