Tạo má lúm Hàn Quốc – Xu thế làm đẹp “Hot” trong giới trẻ

0 comment

Là một trong những công nghệ thẩm mỹ được giới trẻ yêu thích, bên cạnh các kỹ thuật như: bấm mí, nâng mũi, độn cằm… tạo má lúm Hàn Quốc dần trở thành cơn sốt trong giới trẻ hiện nay. Chỉ sau 20 phút thực hiện bạn sẽ có ngay đôi má lúm xinh duyên chuẩn dáng sao Hàn.

1. Lý do khiến công nghệ tạo má lúm đồng tiền tạo nên cơn sốt

Tạo má lúm Hàn Quốc được xem là một trong những dịch vụ thẩm mỹ phổ biến khá được ưa chuộng tại Hàn Quốc: Hwang Jung Eum, Lay, Taecyeon… là một vài đại diện trong số rất nhiều người nổi tiếng của Hàn Quốc tiên phong trong việc trải nghiệm loại hình làm đẹp hiện đại này.

Có thế nói làn sóng Hàn Quốc lan rộng sang Việt Nam mạnh mẽ trong những năm gần đây. Các bạn trẻ luôn làm sao để có được những nét đẹp giống thần tượng của mình nhất. Tạo má lúm chính vì thế cũng ăn theo trở nên thịnh hành hơn bao giờ hết.

Tạo má lúm Hàn Quốc

Tạo má lúm Hàn Quốc 1

Tạo má lúm Hàn Quốc 3

Công nghệ tạo má lúm Hàn Quốc rất được ưa chuộng tại Hàn Quốc 

Không chỉ ở Hàn Quốc, ngay từ khi mới ra đời, tạo má lúm Hàn Quốc đã nhanh chóng trở thành trào  lưu làm đẹp Hot trong cộng đồng giới trẻ Châu Á. Công nghệ tạo má lúm không chỉ mang lại về một vẻ đẹp tự nhiên, mềm mại, đẹp chuẩn Á Đông lại tuyệt đối an toàn. 

Tạo má lúm Hàn Quốc - Xu thế làm đẹp luôn "Hot"1

Tạo má lúm Hàn Quốc – Xu thế làm đẹp luôn “Hot” trong giới trẻ

2. Cách tạo đôi má lúm xinh duyên

Phương pháp tạo má lúm này có phức tạp không? Thực chất, tạo má lúm Hàn Quốc chỉ là thủ thuật nhỏ tạo một sự kết dính đơn giản giữa cơ da và má bằng cách khâu thẩm mỹ một mũi nhỏ bên trong niêm mạc má. Khi cơ mặt vận động thì khuyết tổn vừa được tạo sẽ kéo da vào bên trong và hình thành 1 vết lúm trên khuôn mặt hay còn gọi là má lúm đồng tiền. Khuôn mặt bạn sẽ trở nên thu hút, tươi tắn hơn với má lúm đồng tiền duyên dáng.

Tự hào là thương hiệu thẩm mỹ uy tín số 1 về công nghệ Hàn Quốc hàng đầu tại Việt Nam, Kangnam luôn tiếp cận và ứng dụng nhanh chóng nhất các xu hướng làm đẹp thịnh hành trên thế giới,  trong đó có công nghệ tạo má lúm Hàn Quốc với chất lượng chuẩn Hàn mang lại vẻ đẹp hoàn mỹ cho mọi khách hàng.

Mô phỏng quá trình tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc

Dịch vụ tạo má lúm Hàn Quốc tại Kangnam được thực hiện bởi đội ngũ chuyên gia bác sĩ có con mắt thẩm mỹ, trình độ chuyên môn cao với nhiều năm tu nghiệp chuyên sâu tại Hàn Quốc luôn đảm bảo sự an toàn và hiệu quả cao nhất. Đặc biệt,  toàn bộ quy trình tạo má lúm diễn ra theo trình tự khoa học, từ khâu thăm khám, kiểm tra sức khỏe tiền phẫu thuật cho tới gây tê… đều được tiến hành chuẩn chỉ theo đúng chuẩn kỹ thuật Hàn Quốc giúp khách hàng an tâm, thoải mái hơn khi làm đẹp.

Má lúm hình thành chỉ sau 15 phút thực hiện 

 Nếu bạn quan tâm đến công nghệ tạo má lúm Hàn Quốc không phẫu thuật của BVTM Kangnam, bạn có thể  đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ hoặc gọi điện đến số: 1900 6466 để được giải đáp mọi thắc mắc. 

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tạo má lúm Hàn Quốc – Xu thế làm đẹp “Hot” trong giới trẻ trong Kiến thức tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN