Tạo má lúm đồng điếu có được vĩnh viễn không?

0 comment

Thưa bác sĩ, em nhìn thấy ai có má lúm đồng điếu là em thích lắm, nhìn cứ đáng yêu với duyên kiểu gì ý nên em cũng muốn đi làm. Nhưng không biết tạo má lúm đồng điếu có được vĩnh viễn không? Có để lại sẹo không ạ? Rất mong bác sĩ tư vấn giúp em. Xin chân thành cảm ơn! (Mộc Lan, Đà Nẵng).

TRẢ LỜI:

Mộc Lan thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của BVTM Kangnam. Về vấn đề “Tạo má lúm đồng điếu có được vĩnh viễn không?  Có để lại sẹo không?” Chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Tạo má lúm đồng điếu có được vĩnh viễn không?

Tạo má lúm đồng điếu có được vĩnh viễn không?

Tạo má lúm đồng điếu có được vĩnh viễn không?

Má lúm đồng điếu là một nét duyên trời phú khi sinh ra, mang tính bẩm sinh. Tuy nhiên, với sự phát triển của y khoa thẩm mỹ hiện nay, việc sở hữu một má lúm đồng điếu không còn khó khăn nữa, cho kết quả duy trì vĩnh viễn bạn nhé. Tuy nhiên, để đảm bảo kết quả đẹp, an toàn, Bộ Y tế khuyến cáo người dùng chỉ nên thực hiện tạo má lúm đồng tiền tại Bệnh viện được cấp phép hoạt động, không ham rẻ thực hiện ở những nơi kém uy tín, gây ra các biến chứng sau phẫu thuật.

Tại Việt Nam, bạn có thể tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để thực hiện tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc, được Bộ Y tế cấp phép hoạt động và tổ chức FDA kiểm định và chứng nhận an toàn, hiệu quả với người sử dụng. Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền rất đơn giản, các bác sĩ sẽ thực  hiện đánh dấu vị trí tạo má lúm. Sau đó sử dụng kim chuyên dụng đính cơ má vào da giúp khi cười xuất hiện má lúm đồng điều đẹp tự nhiên, tồn tại vĩnh viễn.

Tạo má lúm đồng điếu có được vĩnh viễn không? 1

Thùy Trang cực kỳ duyên dáng khi sở hữu má lúm đồng xu

2. Sau khi tạo má lúm đồng điếu có để lại sẹo không?

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền được thực hiện hoàn toàn trong khoang miệng, không cắt rạch xâm lấn. Đồng thời, dưới tay nghề của bác sĩ chuyên khoa, mọi thao tác đều được thực hiện tỷ mỉ, chính xác cao nên sau khi thực hiện không để lại sẹo xấu, đảm bảo tính thẩm mỹ.

Tạo má lúm đồng điếu có được vĩnh viễn không?2

Tạo má lúm đồng tiền không để lại sẹo

Tuy nhiên, để biết được gương mặt của bạn có hợp với má lúm đồng điếu không, hãy gặp ngay bác sĩ chuyên khoa để được TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

_5e3b953331eb367ee4fd6d8559f2a0e859663bf4f9d92a743

HOẶC GỌI NGAY ĐĂNG KÝ: 1900 6466

Hy vọng với những thông tin trên giúp bạn biết được tạo má lúm đồng điếu có được vĩnh viễn không? Có để lại sẹo xấu không? Từ đó yên tâm hơn khi thực hiện làm đẹp bằng phương pháp này tại BVTM Kangnam để sở hữu nét duyên đặc biệt này.

Nguồn: https://taomalumdongtien.com

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tạo má lúm đồng điếu có được vĩnh viễn không? trong Tư vấn tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN