Phẫu thuật thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền có nhanh không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Xin chào bác sĩ, Mình định đi thẩm mỹ tạo má lúm từ lâu rồi mà cứ chần chừ mãi.  Không biết phẫu thuật thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền có nhanh không? Và thời gian hồi phục sau phẫu thuật thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền là bao lâu?  Vì nhà mình cũng ở xa và cũng muốn được đẹp trước Tết. Và mình muốn tạo một bên có được không?  Hy vọng sớm nhận hồi âm từ bác sĩ. Mình xin cảm ơn!

( Vân Trang, TP. Yên Bái)

tao-ma-lum-dong-tien-co-nhanh-khong-1

Tạo má lúm đồng tiền có nhanh không?

Trả lời:

Bạn Trang thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn tạo má lúm đồng tiền của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Hiện nay, nhờ sự ra đời của công nghệ tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc, việc sở hữu đôi má lúm đồng tiền ưng ý hoàn toàn không còn khó khăn. Công nghệ này đã và đang được thẩm mỹ viện Kangnam đưa vào ứng dụng rất thành công được rất nhiều khách hàng đánh giá cao. 

1. Phẫu thuật thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền có nhanh không?

Theo các chuyên gia, tạo má lúm đồng tiền thực chất là thủ thuật khá đơn giản, nhẹ nhàng được thực hiện một cách nhanh chóng. Với phương pháp này, bác sĩ chỉ chích một nốt nhỏ ở ngay bên trong niêm mạc má, dùng chỉ thẩm mỹ đính phần da má với tổ chức cơ bên dưới, sao cho khi cười nói, các cơ co rút sẽ hình thành vết lõm và má lúm đồng tiền sẽ xuất hiện một cách tự nhiên. Thời gian thực hiện chỉ mất khoảng 15-20 phút, sau đó, bạn có thể ra về luôn trong ngày mà không mất thời gian nghỉ dưỡng.

tao-ma-lum-dong-tien-co-nhanh-khong-2

Tạo má lúm đồng tiền nhanh chóng chỉ sau 20 phút

2. Và thời gian hồi phục sau phẫu thuật thẩm mỹ má lúm đồng tiền là bao lâu?

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền tại Kangnam được trực tiếp các bác sĩ giỏi chuyên môn, với tay nghề và con mắt thẩm mỹ cao tiến hành theo quy trình an toàn đúng chuẩn Hàn Quốc không chỉ mang lại kết quả thẩm mỹ tối ưu mà còn đảm bảo an toàn, thời gian hồi phục nhanh chóng. Thông thường, thời gian phục hồi tương đối nhanh chỉ kéo dài từu  5 – 10 ngày tùy theo cơ địa của từng người. Và sau 3-4 tuần, má lúm sẽ hoàn chỉnh và đẹp như thật. Bạn chỉ cần chú ý tuân thủ đúng hướng dẫn chăm sóc của bác sĩ đảm bảo đạt được kết quả ưng ý nhất. 

2. Mình muốn tạo một bên có được không?

Với phương pháp này, bạn hoàn tòan có thể tạo má lúm 1 bên như mong muốn. Tùy vào nguyện vọng cũng như đặc điểm của khuôn mặt, bác sĩ sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn vị trí má lúm sao cho phù hợp nhất.   

xuan-tien-chua tao copy

Kết quả khách hàng tạo má lúm tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nếu còn bất cứ băn khoăn hay quan tâm nào tới dịch vụ tạo má lúm đồng tiền, bạn có thể sắp xếp thời gian đến trực tiếp TMV Kangnam hoặc gọi đến số 1900 6466 để được giải đáp.

Chúc bạn tạo má lúm đồng tiền thành công!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Phẫu thuật thẩm mỹ tạo má lúm đồng tiền có nhanh không? trong Tư vấn tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN