Những cách để có má lúm đồng tiền không thể bỏ qua

0 comment

Trên thực tế, các cách để có má lúm đồng tiền không hề khó, với những tín đồ mê make up, chỉ mất chưa đầy 5 phút, bạn đã có chiếc má lúm. Đặc biệt, với kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền không cần phẫu thuật, bạn sẽ luôn luôn sở hữu chiếc má lúm duyên xinh. Cùng khám phá hai cách tạo má lúm đồng tiền phổ biến nhất hiện nay và lựa chọn cho mình biện pháp phù hợp nhất nhé!

1. Trang điểm tạo má lúm

Trang điểm tạo má lúm đồng tiền rất đơn giản, dễ làm tuy nhiên hiệu quả không được lâu dài và cũng đòi hỏi bạn có “tay nghề make up” một chút nhé. Nếu không khéo léo, chiếc má lúm cũng không được tự nhiên. Cách để có má lúm đồng tiền này thực hiện như sau:

Những cách để có má lúm đồng tiền không thể bỏ qua 22

Trang điểm tạo má lúm đồng tiền

Bước 1: Lựa chọn vị trí cân đối để tạo lúm đồng tiền bằng cách đặt hai ngón tay trỏ lên đôi má.

Bước 2: Sử dụng một bút kẻ mắt màu nâu hoặc bút chì kẻ lông mày để vẽ một đường chì nhỏ theo chiều dọc nơi tạo lúm đồng tiền.

Bước 3: Sử dụng khéo léo chiếc chổi nhỏ hoặc 1 ngón tay để xoa nhẹ tạo thành một nốt nhỏ mờ trên đôi má tựa hình lúm đồng tiền.

2. Cách để có má lúm đồng tiền hiệu quả lâu dài không phẫu thuật

Nếu bạn là “fan cuồng” của chiếc má lúm xinh xắn và muốn chiếc má lúm luôn hiện hữu mỗi khi nở nụ cười, bạn có thể lựa chọn cách để có má lúm đồng tiền với công nghệ tiên tiến.

Những cách để có má lúm đồng tiền không thể bỏ qua 4

Tạo má lúm đồng tiền an toàn với đội ngũ bác sĩ giỏi

tichXem thêm: Phát cuồng với loạt ảnh má lúm đồng tiền của sao Hàn

Hiện nay, tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc ngày càng được nhiều người ưa chuộng. Theo y học, má lúm thực chất là sự kết dính của da và lớp cơ bên dưới. Lợi dụng cơ chế này, các bác sĩ sử dụng chỉ sinh học, tạo sự kết dính giữa da và cơ má, khi bạn cười cơ co rút sẽ tạo má lúm đẹp tự nhiên.

Những cách để có má lúm đồng tiền không thể bỏ qua 1

Những cách để có má lúm đồng tiền không thể bỏ qua 2

Những cách để có má lúm đồng tiền không thể bỏ qua 3

Cách để có má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên: Trải nghiệm thực tế của khách hàng

Cách để có má lúm đồng tiền này được thực hiện một cách nhẹ nhàng, không gây đau đớn, đặc biệt không phẫu thuật nên không gây sưng nề, an toàn tuyệt đối với người sử dụng. Thao tác khâu đính cơ tạo má lúm được thực hiện trong khoang miệng nên không để lại sẹo, mang lại má lúm duyên xinh đẹp tự nhiên y như thật mà không có dấu vết của quá trình can thiệp thẩm mỹ.

Video tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật

Cách để có má lúm đồng tiền không phẫu thuật công nghệ Hàn Quốc hiện đang được ứng dụng rất thành công tại thẩm mỹ viện Kangnam – địa chỉ được cấp phép hoạt động của Bộ Y tế. Mọi thông tin chi tiết, bạn liên hệ Tổng đài 19006466 hoặc để lại thông tin theo form dưới để được giải đáp mọi câu hỏi thắc mắc.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Những cách để có má lúm đồng tiền không thể bỏ qua trong Kiến thức tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN