Muốn có má lúm đồng tiền phải làm sao?

0 comment

Má lúm đồng tiền tạo nét duyên ngầm, đáng yêu mà không kém phần đằm thắm nên ai cũng muốn có má lúm đồng tiền nhỏ xinh mỗi khi nở nụ cười. Taomalumdongtien.com giúp bạn tổng hợp các cách tạo má lúm đồng tiền phổ biến hiện nay. Cùng tham khảo và lựa chọn biện pháp phù hợp nhất nhé!

tich Trang điểm tạo má lúm đồng tiền

Muốn có má lúm đồng tiền nhanh chóng mà không cần phẫu thuật, bạn hoàn toàn có thể sử dụng một vài mẹo trang điểm đơn giản. Đầu tiên bạn cười hết cỡ, để miệng rộng, sau đó dùng bút kẻ mắt hoặc chì kẻ lông mày màu nâu chấm đánh dấu vị trí trên má mà bạn muốn tạo má lúm đồng tiền. Cuối cùng bạn sử dụng chổi cọ hoặc đầu ngón tay tán đều vùng màu vừa chấm.


Muốn có má lúm đồng tiền 2

“Biến hóa” mẹo trang điểm làm má lúm đồng tiền

Phương pháp này sẽ tạo vùng màu sáng tối pha trộn, nếu làm khéo bạn sẽ thấy vùng tối nhìn rất giống má lúm đồng tiền. Tuy nhiên, đây chỉ cách tạo má lúm đồng tiền tạm thời nếu không khéo léo nhìn rất giả và có thể thành lỗi trang điểm không đáng có.

tichXem chi tiết: TẠI ĐÂY

tich Tạo má lúm đồng tiền bằng bài tập đơn giản

Các nghiên cứu gần đây chỉ ra rằng, má lúm đồng tiền không chỉ là khuyết điểm bẩm sinh mà chúng hoàn toàn có thể hình thành theo thời gian nếu bạn dành thời giản để luyện tập. Hiện nay có rất nhiều bài tập tạo má lúm khác nhau và đây cũng là một giải pháp dành cho những người muốn có má lúm đồng tiền có thể tham khảo.

– Bước 1: Xác định vị trí các khu vực nơi má bạn thấy tạo má lúm sẽ tự nhiên nhất.

– Bước 2: Giữ cả hai vị trí này trên má sử dụng ngón tay trỏ. Giữ ngón tay của bạn chắc chắn cố định vào những điểm như bạn chuẩn bị để tiếp tục luyện tập di chuyển miệng của bạn.

Muốn có má lúm đồng tiền 1

Dùng ngón tay hoặc sử dụng dụng cụ có đầu nhọn để tạo đồng tiền tại nhà

– Bước 3: Cười mở rộng tối đa, kiểm tra hình ảnh trong gương xem má lúm của bạn đã cân đối chưa và điều chỉnh.

– Bước 4: Tiếp tục giữ tay ấn tại vị trí bạn muốn tạo má lúm. Thực hiện đều đặn mỗi ngày để có hiệu quả.

Bài tập tạo má lúm đồng tiền đơn giản, “cực” tiết kiệm chi phí, thậm chí không “tốn một xu” nhưng lại “thách thức” sự kiên trì của bạn, cần thực hiện kiên trì trong thời gian dài nhưng kết quả có thành công hay không thì chưa có bất kỳ ai khẳng định.

tichXem chi tiết: Bài tập tạo má lúm đồng tiền “cực” dễ

Muốn có má lúm đồng tiền nhanh chóng, đẹp tự nhiên phải làm sao?

Dựa theo cơ chế hình thành má lúm đồng tiền tự nhiên, bác sĩ sẽ tạo sự kết dính giữa da và cơ cười vùng má bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Khi cười hoặc nói, cơ co rút sẽ kéo da vào trong từ đó hình thành má lúm đồng tiền tự nhiên y như thật. Đây là phương pháp tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật công nghệ Hàn Quốc tiên tiến nhất hiện nay.

Thùy Dương hiện thực hóa mong muốn có má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên nhờ thẩm mỹ

Quá trình tạo má lúm được tiến hành trong khoảng 15 phút, má lúm có kích thước, hình dạng, vị trí đẹp như ý muốn, hài hòa với tổng thể đường nét gương mặt của bạn. Muốn có má lúm đồng tiền nhanh chóng, đẹp “sống động” như thật, đa phần giới trẻ hiện nay đều lựa chọn phương pháp này.

Tạo má lúm đồng tiền công nghệ Hàn Quốc có độ an toàn cao với người sử dụng, hạn chế cắt rạch, không xâm lấn, không không nhiều thời gian nghỉ dưỡng. Quá trình được thực hiện trong khoang miệng nên không để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết thẩm mỹ nào.

Muốn có má lúm đồng tiền 5

Muốn có má lúm đồng tiền 6

Tạo má lúm đồng tiền theo nhu cầu, sở thích của bạn

Bạn muốn có má lúm đồng tiền, tạo má lúm đồng tiền không phẫu thuật công nghệ Hàn Quốc – giải pháp tối ưu dành cho bạn. Mọi băn khoăn hay thắc mắc, bạn liên hệ Tổng đài 19006466 hoặc click đăng ký tư vấn để được giải đáp

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Muốn có má lúm đồng tiền phải làm sao? trong Kiến thức tạo má lúm

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN