Má lúm đồng tiền “nhân tạo” như thế nào được coi là đẹp?

0 comment

Công nghệ tạo má lúm đồng tiền Hàn Quốc ngay từ khi mới ra đời cho đến nay đã “chinh phục”giới trẻ Châu Á bởi kết quả thẩm mỹ đạt được. Vậy má lúm đồng tiền “nhân tạo”được coi là đẹp dựa trên những tiêu chí nào?

Theo quan điểm của phương Đông, những người trên gương mặt có đôi má lúm đồng tiền xinh xắn là người có số may mắn, thịnh vượng, giàu sang, chính vì vậy mà nó được gọi là chiếc má lúm đồng tiền. Đặc biệt, má lúm đồng tiền là nét duyên ngầm khiến cho gương mặt trở nên xinh đẹp và dễ thương hơn, dù cho đó là nam hay nữ nhưng không phải ai cũng may mắn có được “của trời ban” đó.

Tạo má lúm đồng tiền1111

Kỹ thuật tạo má lúm đồng tiền là thủ thuật khá đơn giản

Đây thực chất một khuyết điểm nhỏ trên cơ má, khi vùng da bị dính xuống tổ chức cơ bên dưới, tạo thành vết lõm trên má khi nói hoặc cười. Dựa trên cơ chế này, các chuyên gia thẩm  mỹ hàng đầu Hàn Quốc  đã nghiên cứu và vận dụng sáng tạo thành công ra phương pháp tạo má lúm đồng tiền “nhân tạo” không phẫu thuật. Cũng theo các chuyên gia, má lúm đồng tiền “nhân tạo” được coi là đẹp phải đảm bảo các yếu tố sau: 

1. Đẹp tự nhiên y như thật

Tạo má lúm đồng tiền222

Má lúm đồng tiền tạo ra phải trông thật tự nhiên

Má lúm đồng tiền đẹp không chỉ đơn thuần là một hõm nhỏ được tạo ra trên má mà nó cần phải trông thật tự nhiên, mỗi khi nói hay cười thì hõm sâu ấy mới xuất hiện. Kích cỡ, độ nông sâu của má lúm đồng tiền không có quy chuẩn chung cho tất cả mọi người. Độ to nhỏ, nông sâu sẽ tùy thuộc vào khuôn mặt của từng người và do bác sĩ quy định. Vì vậy, để tạo một chiếc má lúm đồng tiền hoàn hảo nhất cần phải được thực hiện bởi một bác sĩ có mắt thẩm mỹ cao. 

2. Cân đối, phù hợp với khuôn mặt

Tạo má lúm đồng tiền222

Cân đối hài hòa với tổng thể khuôn mặt

Má lúm đồng tiền được tạo ra sau khi được các bác sĩ thăm khám, đo vẽ, đánh dấu tỉ mỉ. Chính vì vậy, má lúm đồng tiền được tạo ra cần phải không chỉ cân đối mà còn phải phù hợp, hài hòa với tổng thể khuôn mặt của mỗi khách hàng. 

3. Hiệu quả lâu dài, không để lại sẹo

Tạo má lúm đồng tiền4454

Kết quả đảm bảo không để lại sẹo, duy trì lâu dài

Đây là những yếu tố quan trọng quyết định lớn tới thành công của 1 ca tạo má lúm. Má lúm đồng tiền tạo ra nhất thiết phải đảm bảo không để lại sẹo, không để lại chút dấu vết của thẩm mỹ và đặc biệt cho kết quả thẩm mỹ lâu dài.

 Tuy chỉ là thủ thuật đơn giản, động chạm dao kéo và xâm lấn, tuy nhiên để có được đôi má lúm đồng tiền ưng ý nhất, bạn cần lựa chọn địa chỉ làm đẹp uy tín. Hiện nay, thẩm mỹ viện Kangnam được đánh giá là trung tâm thẩm mỹ uy tín hàng đầu về công nghệ Hàn Quốc, trong đó công nghệ tạo má lúm. Với dịch vụ tạo má lúm, đông đảo khách hàng đều cảm thấy hài lòng không chỉ bởi an toàn mà còn kết quả mang lại tốt nhất.Tạo má lúm đồng tiền566Tạo má lúm đồng tiền5666

 Mang lại kết quả má lúm ưng ý cho mọi khách hàng

Kangnam sở hữu đội ngũ bác sĩ uy tín hàng đầu được đào tạo chuyên sâu nhiều năm tại Hàn Quốc kết hợp quy trình thẩm mỹ an toàn, công nghệ được chuyển giao 100% từ Hàn Quốc đã mang tới chất lượng dịch vụ tạo má lúm hoàn hảo nhất cho mọi khách hàng. 

Để sở hữu được lúm đồng tiền duyên dáng, bạn hãy đến Thẩm mỹ viện Kangnam để có cơ hội được tư vấn và thăm khám trực tiếp bởi các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu. Mọi thắc mắc về dịch vụ, bạn có thể gọi điện đến Tổng đài: 1900 6466 của TMV Kangnam để được giải đáp.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Má lúm đồng tiền “nhân tạo” như thế nào được coi là đẹp? trong Hỏi đáp các tin nổi bật

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN